Con gái Mỹ Linh - Mỹ Anh ra mắt MV nhạc Trịnh ở tuổi 20

Mỹ Anh vừa ra mắt MV nhạc Trịnh với cách hát khá đơn giản.

Tối 4/6, Mỹ Anh - con gái của Diva Mỹ Linh ra mắt ca khúc Nhìn những mùa thu đi trong một diện mạo mới mẻ, phù hợp với “gu” của đa số bạn trẻ hiện nay. Cô gái trẻ tự tin dùng cá tính âm nhạc của mình để thổi vào nhạc Trịnh một làn gió mới, khiến người nghe thích thú ngay từ lần đầu thưởng thức.

Mỹ Anh ra mắt MV Nhìn những mùa thu đi

Nhạc Trịnh là một di sản văn hóa quý giá cần được giữ gìn, nhưng không phải người nghệ sĩ nào cũng dám thử sức với dòng nhạc đã đi sâu vào tâm thức của nhiều thế hệ người Việt. Với sức trẻ và khao khát sáng tạo, đổi mới của một gen Z chính hiệu, Mỹ Anh đã dám đương đầu với thử thách này. 

Con gái Mỹ Linh - Mỹ Anh ra mắt MV nhạc Trịnh ở tuổi 20  - Ảnh 2.

Hát Nhìn những mùa thu đi, Mỹ Anh bộc bạch nỗi niềm của cô với ca khúc, cũng như với cố nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn: “Ngay từ lúc bé khi theo chân mẹ đi diễn, tôi đã được nghe nhạc Trịnh, nhớ không lầm đó là ca khúc Em là hoa hồng nhỏ, một bài thiếu nhi rất nổi tiếng. Bố mẹ tôi rất thích nghe nhạc Trịnh, âm nhạc của cố nhạc sĩ đi theo tôi xuyên suốt những buổi diễn của bố mẹ. Cho đến năm ngoái, khi được chú Trần Mạnh Tuấn mời tham dự một chương trình truyền hình trực tuyến, tôi đã có dịp lần đầu thể hiện nhạc Trịnh trước công chúng với ca khúc Hãy yêu nhau đi và Nối vòng tay lớn. Lời hát của NS Trịnh Công Sơn quả thực rất đẹp, truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều".

20 tuổi, Mỹ Anh đã làm được điều mà rất nhiều người không dám làm. Cô đi từng bước chắc chắn trên con đường đã chọn. Và khán giả thấy được hình ảnh một cô gái 10X tự do sáng tạo trên bầu trời âm nhạc không giới hạn.

Con gái Mỹ Linh - Mỹ Anh ra mắt MV nhạc Trịnh ở tuổi 20  - Ảnh 3.

Con gái Mỹ Linh - Mỹ Anh ra mắt MV nhạc Trịnh ở tuổi 20  - Ảnh 4.

Con gái Mỹ Linh - Mỹ Anh ra mắt MV nhạc Trịnh ở tuổi 20  - Ảnh 5.

Thời gian gần đây, cái tên Mỹ Anh được biết đến nhiều bởi tư duy âm nhạc tiến bộ, không thua các nghệ sĩ trẻ nước ngoài. Cô được xem là một trong những người “mở đường” âm nhạc của thế hệ gen Z. Không chỉ dừng lại ở thị trường Việt Nam, cái tên Mỹ Anh đã vươn đến thị trường quốc tế, khi là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất được hãng thu âm 88Rising mời sang Mỹ trình diễn tại lễ hội âm nhạc Head in the clouds 2021 ở sân vận động Rose Bowl. 

Sinh ra trong gia đình có truyền thống âm nhạc, nên từ bé Mỹ Anh đã tiếp xúc và chạy chơi trong thế giới của nghệ thuật. Những âm thanh, vần điệu đến với cô một cách tự nhiên và hun đúc vào “chất” Mỹ Anh. Tuy là con nhà nòi nhưng Mỹ Anh vẫn cực kì nghiêm túc trên con đường âm nhạc.

https://afamily.vn/con-gai-my-linh-my-anh-ra-mat-mv-nhac-trinh-o-tuoi-20-202206050016158.chn
Chia sẻ
Đọc thêm