Nối tiếp Mỹ Anh - con gái Mỹ Linh, Min xuất hiện tại “Quảng trường Thời Đại” ở Mỹ

Su, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Min là ca sĩ tiếp theo xuất hiện ở Quảng trường Thời Đại của Mỹ.

Tối 21/3, Min phát hành Album đầu tay mang tên 50/50 sau 8 năm bắt đầu sự nghiệp ca hát. MV Cà Phê nằm trong Album 50/50 cũng được ra mắt cùng ngày và đang nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả.

Nối tiếp Mỹ Anh - con gái Mỹ Linh, Min xuất hiện tại “Quảng trường Thời Đại” ở Mỹ  - Ảnh 1.

Min.

Sự kiện được vinh danh trong chiến dịch EQUAL của Spotify cùng lúc với ra mắt Album đầu tay là một dấu ấn đặc biệt trên hành trình hoạt động nghệ thuật của Min. Đây cũng là sự trùng hợp khi Min được Spotify chọn để vinh danh trong chiến dịch EQUAL tháng 3 năm nay.

EQUAL là chiến dịch của Spotify nhằm tôn vinh nữ nghệ sĩ trên toàn cầu, thúc đẩy bình đẳng giới trong âm nhạc nói riêng và xã hội nói chung. Trước Min, các ca sĩ như Mỹ Anh (con gái Mỹ Linh, Bích Phương, Hoàng Thùy Linh, Juky San cũng được vinh danh ở Quảng trường Thời Đại của New York, Mỹ.

Nối tiếp Mỹ Anh - con gái Mỹ Linh, Min xuất hiện tại “Quảng trường Thời Đại” ở Mỹ  - Ảnh 2.

Nối tiếp Mỹ Anh - con gái Mỹ Linh, Min xuất hiện tại “Quảng trường Thời Đại” ở Mỹ  - Ảnh 3.

Hình ảnh của Min ở Quảng trường Thời Đại.

Album 50/50 của Min gồm 8 track nhạc lấy chủ đề những mối quan hệ mập mờ - một tình trạng khá phổ biến trong giới trẻ hiện nay. Trong album 50/50 Min khai thác sâu tâm trạng của người phụ nữ trong những chuyện tình này, với cái nhìn thấu hiểu và văn minh.

Nối tiếp Mỹ Anh - con gái Mỹ Linh, Min xuất hiện tại “Quảng trường Thời Đại” ở Mỹ  - Ảnh 4.

Album 50/50 của Min vẫn đang trong giai đoạn quảng bá.

Từ đó, Min gửi đi thông điệp: "Phụ nữ hiện đại có quyền tự tin và thẳng thắn đối diện với tình cảm của mình. Dù mối quan hệ ở trong trạng thái nào, trong thời điểm nào và có được định nghĩa hay không, cũng đừng để cơ hội vụt qua và lỡ mất khoảnh khắc quan trọng".

Đây là một góc nhìn rất mới về nữ quyền. Vì phụ nữ không chì cần sự bình đẳng trong cuộc sống, học tập hay công việc, mà tình yêu cũng vậy. Trong một mối quan hệ, nam giới và nữ giới bình đẳng, cả hai phía đều có quyền thể hiện tình cảm của mình cũng như quyết định kết quả của chuyện tình đó.

Tuy mang thông điệp nữ quyền nhưng Album 50/50 của Min lại lấy tông màu tím chủ đạo. Với hình ảnh trưởng thành, nữ tính và quyến rũ, Min phần nào khẳng định: "Nữ quyền không có nghĩa là cứng nhắc hay tỏ ra mình không cần đàn ông. Nữ quyền vẫn có thể màu tím, mặc đầm đính bèo và chờ người mình thương xuất hiện".

https://afamily.vn/noi-tiep-my-anh-con-gai-my-linh-min-xuat-hien-tai-quang-truong-thoi-dai-o-my-2022032514005232.chn
Chia sẻ
Đọc thêm