Đã lai Tây xinh đẹp, con gái siêu mẫu Hà Anh còn đáng yêu với biểu cảm như “bà cụ non”

Con gái lai Tây của Hà Anh mới hơn 1 tháng tuổi đã có biểu cảm "50 sắc thái" đáng kinh ngạc.

Hà Anh vừa chia sẻ loạt hình ảnh "50 sắc thái" của con gái Myla trong buổi chụp hình hộ chiếu. Mặc một bộ áo liền quần màu hồng, con gái lai Tây của siêu mẫu trông vô cùng đáng yêu bụ bẫm với mái tóc dày, chiếc mũi cao, đôi mắt to đen láy và biểu cảm gương mặt vô cùng sống động.

Con gái lai Tây 1 tháng tuổi của siêu mẫu Hà Anh  gây sốt với biểu cảm 50 sắc thái đáng yêu trong buổi chụp ảnh hộ chiếu - Ảnh 1.

Bé Myla được mẹ Hà Anh hạ sinh vào ngày 26/6, tức chỉ vừa qua 1 tháng tuổi ít ngày. Thế nhưng cô bé đã giao tiếp bằng mắt rất tinh nhanh, khiến fan hâm mộ của Hà Anh xuýt xoa khen ngợi.

Bà ngoại của bé Myla, nhà báo Lê Hà thích thú thốt lên: "Ôi cháu tôi... Đẹp tuyệt trong mọi dáng. Đáng yêu quá đi."

Một người bạn của siêu mẫu thì dí dỏm: "Nhìn cái khẩu hình với đôi mắt sau này hay lý sự lắm đây." Hà Anh cũng vui vẻ đáp lời: "Chắc chắn rồi! Con mẹ Hà Anh mà!"

Nhiều fan để lại bình luận khen em bé đáng yêu, giống bố như bản sao và bày tỏ cảm xúc cuồng nhiệt: "Trời ơi yêu quá cơ! Nghiện ngắm bé mất rồi!"

Trước loạt ảnh chân dung "50 sắc thái", Hà Anh cũng thường xuyên "gây nghiện" cho fan bằng những bức hình Myla trong mọi tư thế trông kháu khỉnh, dễ thương không thua kém.

Con gái lai Tây 1 tháng tuổi của siêu mẫu Hà Anh  gây sốt với biểu cảm 50 sắc thái đáng yêu trong buổi chụp ảnh hộ chiếu - Ảnh 2.

Con gái lai Tây 1 tháng tuổi của siêu mẫu Hà Anh  gây sốt với biểu cảm 50 sắc thái đáng yêu trong buổi chụp ảnh hộ chiếu - Ảnh 3.

Con gái lai Tây 1 tháng tuổi của siêu mẫu Hà Anh  gây sốt với biểu cảm 50 sắc thái đáng yêu trong buổi chụp ảnh hộ chiếu - Ảnh 4.

Hà Anh kết hôn với ông xã người ngoại quốc vào tháng 8/2016. Sau 2 năm, cô và chồng đã đón con gái đầu lòng ở tuổi 36. Bé Myla chào đời nặng 4.4kg nhưng siêu mẫu Hà Anh đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng mảnh mai như chưa hề sinh nở.

Chia sẻ
Đọc thêm