Vừa mổ đẻ hơn 1 tháng, siêu mẫu Hà Anh không kiêng cữ mà đã làm điều bất ngờ này với con gái lai Tây đáng yêu

Dù bé Myla – "công chúa nhỏ" của Hà Anh chỉ mới hơn 1 tháng tuổi nhưng siêu mẫu đã dành tặng cho con gái một món quà đặc biệt.

Hà Anh vừa chia sẻ trên facebook cá nhân hình ảnh cô cùng người chồng ngoại quốc và con gái mới sinh trong chuyến nghỉ dưỡng gần đây. Điều đặc biệt của chuyến đi này là cô đã chọn Đà Nẵng làm địa điểm du lịch đầu tiên cho con gái. Đây cũng chính là nơi vợ chồng cô tổ chức đám cưới vào năm 2016.

Hà Anh hạnh phúc chia sẻ: "Hai năm trước ba mẹ con làm lễ cưới trong mơ cũng trên bãi biển này. Giờ quay lại mang thêm con, thiên thần nhỏ ngáp ngủ".

Vừa mổ đẻ hơn 1 tháng, siêu mẫu Hà Anh không kiêng cữ mà đã làm điều bất ngờ này với con gái lai Tây đáng yêu - Ảnh 1.

Con gái Hà Anh được bao bọc trong vòng tay của cha mẹ

Có thể thấy, dù sinh nở chưa được bao lâu, vẫn đang trong thời gian ở cữ lại vừa trải qua ca phẫu thuật mổ bắt con, siêu mẫu Hà Anh vẫn không kiêng cữ như truyền thống mà nhanh chóng hoạt động bình thường trở lại, thậm chí đi du lịch xa bằng máy bay. Trước đó, Hà Anh từng khoe ảnh đi ra ngoài hẹn hò với ông xã chỉ hơn 1 tuần sau sinh.

Vừa mổ đẻ hơn 1 tháng, siêu mẫu Hà Anh không kiêng cữ mà đã làm điều bất ngờ này với con gái lai Tây đáng yêu - Ảnh 2.

Hình ảnh gia đình Hà Anh trồng cây trong kì nghỉ của gia đình nhỏ.

Vừa mổ đẻ hơn 1 tháng, siêu mẫu Hà Anh không kiêng cữ mà đã làm điều bất ngờ này với con gái lai Tây đáng yêu - Ảnh 3.

"Thiên thần nhỏ" Myla được Hà Anh gọi yêu là "Myla ngáp ngủ"

Hình ảnh bé Myla hơn 1 tháng tuổi bụ bẫm và ngủ khì suốt chuyến đi cũng khiến bạn bè và người hâm mộ Hà Anh thích thú và dành nhiều lời chúc phúc cho cô bé.

Sau đám cưới hoành tráng cùng người chồng ngoại quốc cách đây 2 năm, tổ ấm nhỏ của Hà Anh luôn nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người. Cô thường tự hào khoe được chồng chiều chuộng và hết mực quan tâm giúp đỡ chăm sóc con.

Chia sẻ
Đọc thêm