Con gái khóc lóc vì bị nhà chồng "đày đọa", Thân Thúy Hà giữa đêm chạy sang đòi dắt con về

Trong tập 17 "Kén mẹ chồng", vừa nhận được cuộc gọi của con gái mình khóc lóc, tủi thân vì bị bắt làm việc nhà quần quật, bà Mai (Thân Thúy Hà) nửa đêm chạy sang đòi dắt con về bằng được.

Tập 17 phim truyền hình gia đình Kén mẹ chồng lên sóng vào tối 1/8 với những diễn biến hấp dẫn xoay quanh vấn đề mẹ chồng nàng dâu đầy cam go. Sau khi Mai Hoa (Ngô Phương Anh) đồng ý về nhà bà Doãn (Kim Phượng) sống thử để học làm con dâu, bà Mai (Thân Thúy Hà) đã luôn lo lắng rằng con mình sẽ bị ức hiếp và sự thật cho thấy lo lắng của bà là đúng.

Con gái khóc lóc vì bị nhà chồng đày đọa, Thân Thúy Hà giữa đêm chạy sang đòi dắt con về - Ảnh 1.

Bà Mai lo lắng cho con gái sẽ bị nhà chồng ăn hiếp.

Mới ngày đầu bà Doãn còn nhẹ nhàng, ra vẻ cưng chiều Mai Hoa. Sang đến ngày thứ 2 đã bắt cô làm việc quần quật đến khuya. Vừa tiếp khách phụ bà Doãn xong thì Mai Hoa bị bà bắt phải rửa chén một mình. Đăng (Tuấn Trần) thấy người yêu phải rửa cả đống chén bát đầy nhóc tính vào phụ thì bị bà Doãn ngăn lại rồi bảo lên lầu xoa bóp cho bà vì bà bị đau cổ. Mai Hoa đành ngậm ngùi một mình rửa sạch chén bát, lau hết từ bàn ghế đến kệ bếp rồi lại chuyển sang lau nhà.

Con gái khóc lóc vì bị nhà chồng đày đọa, Thân Thúy Hà giữa đêm chạy sang đòi dắt con về - Ảnh 2.

Đang loay hoay rửa chén thì bà nội Đăng lại đến gọi Mai Hoa lên cùng xem cải lương. Thấy cô chưa làm xong việc nhà, thay vì bảo cô làm xong lên nghỉ thì bà nội lại dặn cô làm xong nhớ lên coi chung, bà chờ. Quần quật cả buổi tối, đến giữa đêm cuối cùng cô nàng cũng làm xong dù trước đó cô còn bị trượt chân ngã lăn ra sàn mà chẳng ai lại đỡ dậy giúp. Cũng may là lên phòng thì phát hiện bà nội ngủ quên từ lúc nào.

Con gái khóc lóc vì bị nhà chồng đày đọa, Thân Thúy Hà giữa đêm chạy sang đòi dắt con về - Ảnh 3.

Bà nội dặn Mai Hoa làm việc nhà xong thì lên xem cải lương với bà.

Đang tính về phòng than thở với người yêu, Mai Hoa lại phát hiện anh chàng đang nằm trong lòng mẹ, được mẹ nuông chiều hứa hẹn nấu món này món kia cho anh ăn. Nhìn thấy cảnh này, Mai Hoa bỗng dưng bộc phát, cảm thấy tủi thân ghê gớm. Thế là cô nàng gọi điện về cho mẹ khóc lóc. Bà Mai nghe con khóc liền sốt ruột, lật đật bắt xe chạy sang nhà bà Doãn đòi dắt con về nhà.

Con gái khóc lóc vì bị nhà chồng đày đọa, Thân Thúy Hà giữa đêm chạy sang đòi dắt con về - Ảnh 4.

Cô nàng tủi thân nên gọi về cho mẹ khóc lóc làm bà Mai giữa đêm chạy sang nhà bà Doãn.

Nào ngờ sang đến nơi, bà Doãn nhăn nhó mặt mày bảo là chuyện có gì to tát đâu. Cả Mai Hoa cũng thừa nhận cô chỉ là nhớ mẹ nên gọi về chứ chả bị ai bắt nạt gì cả. Thấy vậy, bà Mai liền dặn con gái tối hôm sau về nhà ăn cơm, bà sẽ nấu một bữa tẩm bổ cho con mình. Sang nhà mẹ ruột ăn cơm rồi về muộn, Mai Hoa lại bị bà Doãn cằn nhằn tới lui rồi bắt buộc phải có mặt ở nhà trước 9 giờ tối.

Con gái khóc lóc vì bị nhà chồng đày đọa, Thân Thúy Hà giữa đêm chạy sang đòi dắt con về - Ảnh 5.

Bị áp bức quá mức, Mai Hoa ức đến bật khóc. Nhìn thấy cảnh này, Đăng lo lắng nhưng cũng không thể bênh vực người yêu trước mặt mẹ mình được nên chỉ im lặng. Mai Hoa thấy chẳng ai bênh vực mình liền lên phòng đóng sầm cửa, nhốt cả Đăng bên ngoài. Cô nàng quyết định sẽ đi làm trở lại chứ không ở nhà nữa để khỏi bị "trói chân" trong xó bếp như tình hình hiện tại.

Con gái khóc lóc vì bị nhà chồng đày đọa, Thân Thúy Hà giữa đêm chạy sang đòi dắt con về - Ảnh 6.

Con gái khóc lóc vì bị nhà chồng đày đọa, Thân Thúy Hà giữa đêm chạy sang đòi dắt con về - Ảnh 7.

Bà Doãn cố tình làm khó Mai Hoa khi bắt cô phải có mặt ở nhà trước 9 giờ.

Con gái khóc lóc vì bị nhà chồng đày đọa, Thân Thúy Hà giữa đêm chạy sang đòi dắt con về - Ảnh 8.

Con gái khóc lóc vì bị nhà chồng đày đọa, Thân Thúy Hà giữa đêm chạy sang đòi dắt con về - Ảnh 9.

Mai Hoa bật khóc vì Đăng không bênh vực mình trước mặt mẹ chồng.

Liệu dự định này của Mai Hoa có thành công không đây? Đón xem những tập tiếp theo của Kén mẹ chồng lên sóng vào lúc 22g00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9.

Chia sẻ
Đọc thêm