Mới quen mà đã "lên giường", con gái Thân Thúy Hà tiếp tục bị chê dễ dãi

Trong tập 14 "Kén mẹ chồng", bà Mai (Thân Thúy Hà) đã bị mắng vốn về việc con gái bà mới quen nhau chưa bao lâu đã bị bắt gặp "lên giường" với con trai bà Doãn (Kim Phượng).

Tập 14 của phim truyền hình gia đình Kén mẹ chồng lên sóng vào tối 28/7 tiếp tục với những tình tiết hấp dẫn xoay quanh 2 gia đình của bà Mai (Thân Thúy Hà) và bà Doãn (Kim Phượng). 2 bà do quá hợp tính nhau nên quyết định móc nối để làm mai con trai và con gái của mình với nhau. Nhưng khi chính thức đụng mặt, 2 người mới hiểu ra rằng chính con trai và con gái mình đã nói dối với người còn lại để tránh né việc cho 2 bên gia đình gặp gỡ.

Mới quen mà đã lên giường, con gái Thân Thúy Hà tiếp tục bị chê dễ dãi - Ảnh 1.

Vốn bị bà Mai lừa đến buổi hẹn gặp mặt này, cô nàng ban đầu không hề đồng thuận vì dù gì cô cũng đã có bạn trai. Thế nhưng khi thấy mặt Đăng ở buổi hẹn, đã vậy còn có cô bạn cấp 3 xinh đẹp lẽo đẽo theo anh, Mai Hoa liền nổi giận đùng đùng còn mặt mày thì nhăn nhó. Thái độ của cô bị bà Doãn cho là không tôn trọng người lớn và bà vô cùng không hài lòng về điều này.

Đăng (Tuấn Trần) thì nói dối rằng chỉ có mình anh sống ở Việt Nam, cả bố lẫn mẹ đều đang ở nước ngoài. Mai Hoa (Ngô Phương Anh) cũng không khá khẩm gì hơn khi giấu giếm bà Doãn chuyện mẹ mình đang ở Việt Nam. Tưởng chừng khi chính thức biết mặt nhau, 2 bà mẹ sẽ đỡ "ác cảm" với con dâu và con rể tương lai của mình nhưng không, mọi chuyện thậm chí còn tồi tệ hơn.

Mới quen mà đã lên giường, con gái Thân Thúy Hà tiếp tục bị chê dễ dãi - Ảnh 2.

Kết quả của buổi gặp mặt, Mai Hoa quay lưng bỏ đi còn Đăng thì đuổi theo, bỏ lại 2 bà mẹ ngồi nhìn nhau đầy khó xử. Bà Doãn vốn là người thận trọng nên khi thấu hiểu hết sự việc này, bà đã đề nghị với bà Mai rằng 2 người hãy bàn tính trước tương lai cho 2 đứa con của mình chứ không để chúng nó tự quyết. Bởi bà Doãn cho rằng nếu 2 đứa chia tay, người thiệt thòi chính là con của bà Mai.

Mới quen mà đã lên giường, con gái Thân Thúy Hà tiếp tục bị chê dễ dãi - Ảnh 3.

Thái độ của Mai Hoa bị bà Doãn cho là không tôn trọng người lớn.

Bà Doãn đã kể hết toàn bộ ấn tượng của mình về Mai Hoa cho bà Mai nghe. Lý do bà Doãn không hài lòng cô con dâu này không chỉ nằm ở việc thái độ hay không giỏi nữ công gia chánh. Ngay lần đầu gặp mặt, Mai Hoa đã để lại ấn tượng cực kỳ không tốt và bị bà Doãn đánh giá là loại con gái dễ dãi vì mới quen chưa bao lâu mà đã "lên giường" với Đăng rồi. Bà Mai nghe xong không khỏi thất kinh và bất ngờ về sự không vâng lời của con gái mình. Cuối cùng, bà cũng đồng ý với bà Doãn là sẽ bàn tính thêm về hôn nhân của 2 đứa nhỏ.

Mới quen mà đã lên giường, con gái Thân Thúy Hà tiếp tục bị chê dễ dãi - Ảnh 4.

Bà Doãn còn chê Mai Hoa là cô gái dễ dãi vì mới quen mà đã qua đêm với Đăng.

Mặt khác, Mai Hoa cư xử đầy bực dọc khi gặp Đăng ở chỗ hẹn một phần là vì trước đó cô nàng bắt gặp anh dây dưa với cô bạn học cũ. Cô gái xinh đẹp này lại trùng hợp là người Mai Hoa trông thấy ngồi kế Đăng trong buổi tiệc sinh nhật bà nội mà Đăng giấu không cho cô biết. Quá nhiều sự việc mâu thuẫn giữa 2 người khiến Mai Hoa nhất thời không tiếp thu nổi. Cô nàng liền chọn cách chia tay với Đăng rồi âm thầm bỏ trốn kèm theo đó là tờ đơn xin nghỉ việc ở công ty Đăng.

Mới quen mà đã lên giường, con gái Thân Thúy Hà tiếp tục bị chê dễ dãi - Ảnh 5.

Mai Hoa thẳng thừng chia tay với Đăng.

Mới quen mà đã lên giường, con gái Thân Thúy Hà tiếp tục bị chê dễ dãi - Ảnh 6.

Mới quen mà đã lên giường, con gái Thân Thúy Hà tiếp tục bị chê dễ dãi - Ảnh 7.

Mới quen mà đã lên giường, con gái Thân Thúy Hà tiếp tục bị chê dễ dãi - Ảnh 8.

Trước đó cô nàng còn bắt gặp Đăng trò chuyện vui vẻ, niềm nở với cô gái xinh đẹp khác sau lưng mình.

Liệu mối tình của Đăng và Mai Hoa sẽ trôi về đâu? Bà Doãn vốn là người không đơn giản, liệu bà có để yên cho cô con dâu vô ý vô tứ như Mai Hoa bước vào ngưỡng cửa nhà mình một cách dễ dàng? Đón xem những tập tiếp theo của Kén mẹ chồng phát sóng vào lúc 22g00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm