Con gái Beyonce càng lớn càng giống bố y đúc

Cô công chúa nhỏ nhà Beyonce - bé Ivy không thừa hưởng bất cứ nét đẹp nào từ mẹ, cô bé càng lớn càng giống bố.

Vào ngày thứ 2 vừa qua, Beyonce cùng ông xã Jay-Z bị bắt gặp đưa con gái cưng Ivy đi xem phim “Angry Birds” trước thềm ngày Quốc tế thiếu nhi. Xuất hiện trong trang phục jumpsuit kết hợp với áo khoác nhẹ, nữ ca sĩ nổi tiếng Hollywood lộ rõ gương mặt hạnh phúc vì được sánh bước bên chồng con. Công chúa nhỏ của cô được ông xã Jay-Z bế trên tay và quấn một chiếc chăn mỏng xung quanh để giữ ấm.

bey1

bey2
Bé Blue Ivy càng lớn càng giống bố y đúc. Cô được bố bế đi xem phim trước thềm ngày Quốc tế thiếu nhi

Theo quan sát, cả Beyonce và bé Ivy đều đội vòng hoa rất xinh xắn trên đầu. Mái tóc xoăn của Ivy rất hợp với chiếc vòng được kết bằng những bông hoa bi trắng. Nhìn gia đình Beyonce và Jay-Z hạnh phúc như vậy không ai còn nhớ đến scandal ngoại tình của Jay-Z được cô ám chỉ trong album nhạc mới cách đây không lâu.

bey3

bey4
Nữ ca sĩ rất chịu khó làm dáng cho con gái, cả hai đều đội vòng hoa xinh xắn trên đầu khi xuống phố

Diva Beyonce sinh con gái Blue Ivy Carter vào ngày 7/1/2012 tại thành phố New York. Kể từ khi con gái chào đời cuộc sống của Beyonce và Jay-Z đã hoàn toàn thay đổi. Do bố mẹ sở hữu khối tài sản hàng trăm triệu đô nên bé Ivy có một cuộc sống hết sức xa hoa.

bey5
Blue Ivy được cưng chiều hết mực vì bố mẹ sở hữu khối tài sản lớn 

bey6
Con gái của Beyonce và Jay Z thường được bố mẹ cho đi du lịch khắp nơi trên thế giới 

Mặc dù bận rộn với lịch trình làm việc nhưng Beyonce luôn dành thời gian tự tay chăm sóc cho công chúa nhỏ. Thậm chí vợ chồng cô còn đưa con gái đi cùng trong cách tour lưu diễn để có thời gian gần gũi với con nhiều hơn. Ivy vì thế cũng quen với sân khấu và mạnh dạn lên rất nhiều. Hiện tại, bé đã được 4 tuổi nhưng vẫn được bố mẹ hết sức cưng chiều.

Nguồn: Dailymail 

Chia sẻ
Đọc thêm