Con dâu bà Phương Hằng và ông Dũng "lò vôi" chỉ trong vài năm nhan sắc thăng hạng nhanh chóng mặt, có nhiều nét giống mẹ chồng đến không ngờ!

Hạ Phong, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Lễ đính hôn của con trai bà Nguyễn Phương Hằng mới đây đã nhận được sự quan tâm từ đông đảo dư luận. Nổi bật và được chú ý nhất lúc này có lẽ là Quế Long - cô con dâu xinh xắn có gương mặt y hệt bà Hằng.

Được biết, "nàng dâu hào môn" được nhiều người chú ý này tên là Quế Long, sinh năm 1996, là cựu sinh viên trường đại học Hutech, đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương.

Có gương mặt giống hệt mẹ chồng Phương Hằng, nhan sắc của cô dâu Quế Long thực sự gây chú ý ngay từ giây phút đầu tiên. 

Con dâu bà Nguyễn Phương Hằng: Cựu sinh viên Hutech, nhan sắc thăng hạn giống mẹ chồng đến choáng!  - Ảnh 1.

Theo nhiều người nhận xét, bà Hằng khá yêu chiều con dâu.

Con dâu bà Nguyễn Phương Hằng: Cựu sinh viên Hutech, nhan sắc thăng hạn giống mẹ chồng đến choáng!  - Ảnh 2.

Quế Long khoe ảnh ngày làm cô dâu.

Quế Long sở hữu gương mặt ưu tú, xinh chẳng kém cạnh hot girl, người mẫu. 

Sở hữu làn da trắng cùng gương mặt có nét đẹp hiền hòa, Quế Long được dân mạng ưu ái gọi là "hot girl" và ai nấy cũng đều bất ngờ khi nhận ra góc mặt nghiêng của cô nàng giống mẹ chồng gần như tuyệt đối. 

Quế Long được nhận xét là có góc nghiêng giống hệt mẹ chồng. 

Quế Long là cựu sinh viên đại học Hutech.

Sáng 4/5, lễ đính hôn của Quế Long và Quang Tiến (con trai bà Hằng) diễn ra tại Bình Dương trước sự chứng kiến của hai bên gia đình và đông đảo quan khách. 

Nhiều người vẫn nghĩ, tiệc hôn sự của con trai bà Hằng sẽ là một trong những bữa tiệc xa xỉ bậc nhất Bình Dương; thế nhưng thật bất ngờ khi nó vẫn diễn ra một cách ấm cúng trong khuôn khổ gia đình, không có dấu hiệu của một lễ cưới từ gia đình giàu có bậc nhất đất Bình Dương. 

Con dâu bà Nguyễn Phương Hằng: Cựu sinh viên Hutech, nhan sắc thăng hạn giống mẹ chồng đến choáng!  - Ảnh 6.

Con dâu và hai con trai ruột của bà Nguyễn Phương Hằng.

Bà Nguyễn Phương Hằng là bà chủ nổi tiếng của khu du lịch Đại Nam vừa qua đã gây xôn xao dư luận khi đứng ra tố ông Võ Hoàng Yên lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Bà Hằng còn nêu tên nhiều nghệ sĩ được cho là có liên quan đến ông Võ Hoàng Yên cũng khiến nhiều người bất ngờ. Hiện vụ việc vẫn đang trở thành tâm điểm sau mỗi phát ngôn của bà Hằng.  

Chia sẻ
Đọc thêm