Dân mạng "đào" lại ảnh con dâu bà Phương Hằng cách đây vài năm, phát hiện trước khi cưới chồng hào môn đã làm thêm công việc này, được dành lời khen vì sự chịu khó

Hạ Phong, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Mặc dù đã khóa trang Facebook cá nhân để tránh ồn ào sau lễ đính hôn với con trai bà chủ Đại Nam thế nhưng những hình ảnh về nhan sắc của cô dâu Quế Long vẫn bị dân mạng đào lại và lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Theo đó, Quế Long (1996) - "nàng dâu hào môn" nhà bà Nguyễn Phương Hằng đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ đông đảo công chúng kể từ khi những hình ảnh trong lễ đính hôn được bà Hằng đăng tải trên Facebook.

Dân mạng đào lại hình ảnh con dâu bà Phương Hằng cách đây vài năm, gương mặt khác xa thời điểm hiện tại đến bất ngờ!  - Ảnh 1.

Hình ảnh trong lễ đính hôn của cô dâu Quế Long và chú rể Quang Tiến (con trai bà Nguyễn Phương Hằng).

Mặc dù đã khóa trang Facebook cá nhân để tránh ồn ào sau lễ đính hôn thế nhưng những hình ảnh về nhan sắc của Quế Long vẫn bị dân mạng đào lại và lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Thông qua các hình ảnh, có thể thấy Quế Long là cựu sinh viên trường Đại học Hutech. Cô nàng từng làm người mẫu cho các sự kiện, từng đảm nhận các vai trò PG tại một số siêu thị, nhãn hàng lớn. Sở hữu vóc dáng cao ráo cùng phong cách nhẹ nhàng, Quế Long nhanh chóng chiếm được thiện cảm của người đối diện thông qua các hình ảnh khoe vóc dáng cũ.

Quế Long ở thời điểm cách đây 1 năm.

Dân mạng đào lại hình ảnh con dâu bà Phương Hằng cách đây vài năm, gương mặt khác xa thời điểm hiện tại đến bất ngờ!  - Ảnh 3.

Nếu như nhìn những hình ảnh trước đây có lẽ người ta khó mà nhận ra đó là Quế Long.

Dân mạng đào lại hình ảnh con dâu bà Phương Hằng cách đây vài năm, gương mặt khác xa thời điểm hiện tại đến bất ngờ!  - Ảnh 4.

Thời điểm này Quế Long không có nét giống mẹ chồng. Nhiều người cho rằng nhan sắc hiện tại của cô nàng có vẻ đã thăng hạng rất nhiều so với thời điểm cách đây vài năm. Thậm chí có người còn nhận xét nếu thấy những hình ảnh trước đó và so với hình ảnh hiện tại, có lẽ rất khó để nhận ra là cùng một người.

Dân mạng đào lại hình ảnh con dâu bà Phương Hằng cách đây vài năm, gương mặt khác xa thời điểm hiện tại đến bất ngờ!  - Ảnh 5.

Quế Long những năm trước được cho là kém sắc hơn hiện tại.

Dân mạng đào lại hình ảnh con dâu bà Phương Hằng cách đây vài năm, gương mặt khác xa thời điểm hiện tại đến bất ngờ!  - Ảnh 6.

Quế Long cách đây vài năm.

Kết hôn với Quang Tiến (con trai bà Nguyễn Phương Hằng - bà chủ Đại Nam), Quế Long trở thành một trong những "nàng dâu hào môn" được dự luận đặc biệt quan tâm chính vì điều này mà hiện tại cô nàng đã khóa Facebook. 

Chia sẻ
Đọc thêm