Cô vợ "dằn mặt" chồng ngoại tình gây sốt MXH lên tiếng: Đàn bà khác chen vào gia đình mình là do chồng mình cho họ quyền đó

Lạc Lạc, Theo Helino
Chia sẻ

Bài chia sẻ có nội dung khá dài, không tục tĩu ghen tuông nhưng lý lẽ thâm thúy khiến MXH thi nhau share, like...

Ngày hôm qua, dân tình đã chia sẻ chóng mặt bức "tâm thư" gây sốt của 1 cô vợ có chồng ngoại tình. Điều đáng nói là những lời lẽ mà cô dành cho người chồng đầu ấp tay gối, người cha của 2 đứa con cô và cả ả nhân tình già hơn chồng cô mới thật sự làm cho người ta tâm đắc.

Bài chia sẻ có nội dung khá dài, không tục tĩu ghen tuông nhưng lý lẽ thâm thúy. Không hiểu vì lý do gì mà bài đăng của cô vợ bị report rất nhanh dù không vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục. Điều đó làm người ta dấy lên nghi ngờ: Khi những người có văn hóa ghen nhau, họ không dùng bạo lực nhưng những thứ họ làm sau lưng mới thật đáng sợ.

Cô vợ trong vụ dằn mặt chồng ngoại tình cao tay gây sốt MXH lên tiếng: đàn bà khác chen vào gia đình mình là do chồng mình cho họ quyền đó - Ảnh 1.

Tâm sự của cô vợ bị chồng phản bội.

Đầu tiên, cô vợ trải lòng: "Gửi người đàn ông đã cùng em trải qua sương gió suốt 9 năm qua. Ngày hôm nay khi có đầy đủ bằng chứng trong tay để khẳng định 2 việc: Thứ nhất anh đang ngoại tình. Thứ 2 em không phải con điên mắc bệnh hoang tưởng như anh nói. Vậy là mình không vượt qua được mốc 5 năm khó khăn nhất trong hôn nhân rồi".

Như 1 lời tâm sự với chồng, cô vợ liên tiếp lấy được nước mắt của những người đồng cảm: "Cái ngày quyết định đi theo anh, khi trong tay 2 đứa chẳng có gì ngoài tình yêu và tuổi trẻ... để đến hôm nay cái em nhận được không phải lần đầu anh làm sai với em và con của chúng mình. Cái gì đã qua, em nói sẽ cho qua thì chắc chắn không nhắc lại... Em đã vì con mà tha thứ, nhưng đã đến lúc em vì bản thân mình mà bước đi.

Em đã định không nói bởi lẽ với em nhìn thấu nhưng không vạch trần sẽ là điều cuối cùng em làm cho anh, nhưng có vẻ anh không cần điều đó. Suốt mấy tháng nay anh vì người phụ nữ khác mà đi đêm về hôm, lạnh nhạt với em... 14/2 anh cũng không dành cho vợ mà đi với nó... anh có thể thay pass điện thoại, đổi mật khẩu facebook nhưng anh lại đánh giá thấp về em rồi... Em vẫn thế thôi, có thể nóng nảy nhưng chắc chắn mọi việc em làm đều từng bước mong 1 ngày anh quay đầu nhìn lại. Và hôm nay chính anh đã buộc em phải đi đến bước này... Thời gian này em im lặng không phải vì không có gì để nói, chỉ là đang đi tìm 1 cái kết nào cho thật đắt thôi".

Cô vợ trong vụ dằn mặt chồng ngoại tình cao tay gây sốt MXH lên tiếng: đàn bà khác chen vào gia đình mình là do chồng mình cho họ quyền đó - Ảnh 2.

Rất nhiều người ngỡ ngàng với nhan sắc của cô vợ.

Là mẹ của 2 đứa con, đứa lớn 4 tuổi và đứa bé mới 6 tháng, nhưng H.G đang phải cố gồng mình từng ngày làm chỗ dựa cho các con, vì chúng quá bé. Mặc dù bị tình địch comment thách thức trên facebook chồng nhưng cô vợ này cực kì bản lĩnh bởi cô quan niệm: "Bây giờ mình còn trẻ, mình còn sức để đánh, nhưng vài năm nữa, lớn tuổi hơn, sức chạy theo cũng chẳng còn chứ nói gì đến đánh ghen. Cái chính là do người đàn ông của mình.

Để cho người đàn bà khác làm ảnh hưởng đến gia đình mình thì trước tiên là lỗi của chồng mình đã cho họ cái quyền đó".

Được biết, sau khi vợ phát hiện chuyện ngoại tình, anh chồng có lên tiếng hứa chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng và quay về với vợ con nhưng kết quả thì... Nhưng sau tất cả mọi thứ, thay vì lồng lộn ghen tuông hay van nài kẻ phản bội quay về, H.G tuyên bố: "Thằng đàn ông 20 tuổi không có gì trong tay không sao. Nhưng thằng đàn ông 30 tuổi mà đến gia đình còn không giữ được thì nên xem lại".

Đối với cô: "Mình hạnh phúc thì con mình mới hạnh phúc, còn nếu bản thân không thể hạnh phúc thì sẽ không đủ sức đem tới hạnh phúc cho bất kì ai. Thời buổi này không hẳn có bố mới là điều tốt nhất. Không có chồng thì 1 ngày vẫn có 24 giờ, mặt trời vẫn mọc hướng đông và lặn hướng tây thôi".

Cô vợ trong vụ dằn mặt chồng ngoại tình cao tay gây sốt MXH lên tiếng: đàn bà khác chen vào gia đình mình là do chồng mình cho họ quyền đó - Ảnh 3.

Cô gái được cho là kẻ thứ 3 kém người vợ hiện tại nhiều mặt.

Cô vẫn gọi tình địch là chị xưng em, những lời lẽ vô cùng chua chát và thâm thúy: "Nó ngủ với chị nhưng tay nó vẫn đeo nhẫn cưới... Chị xinh đẹp, giàu có, chuyên nghiệp hơn em nhưng cuộc đời này tiền bạc không bao giờ mua được danh dự... Là phụ nữ phải sống có cốt cách".

Hiện tại bà mẹ 2 con đã ổn định được tâm lý, dù nỗi đau này không thể nhanh nguôi ngoai nhưng hơn ai hết, cô hiểu mình cần thật mạnh mẽ để làm điểm tựa cho con. H. G cũng khẳng định: "Coi trọng 1 người đàn bà khác hơn người vợ đã sinh cho mình 2 đứa con là 1 người đàn ông không đáng để mình phải giữ nữa".

Có thể chúng ta là những người ngoài cuộc, tự do phán xét và dễ dàng xử lý vấn đề 1 cách tỉnh táo nhất nhưng những người nằm giữa hoàn cảnh ấy lại hoàn toàn khác. Nhất là trong chuyện tình cảm, với 1 người đàn ông đã gắn bó suốt gần 1 thập kỷ, là người mình nằm cạnh mỗi đêm, con mình gọi bố mỗi ngày. Nỗi đau ấy chỉ có ai trải qua mới đủ thấu nó khó khăn và nhức nhối đến thế nào.

Nhưng rồi, mấy người phụ nữ bị chồng phản bội mà đủ mạnh mẽ, can trường như cô vợ kia. Mấy người đủ thông suốt để không hành động dại dột, dùng những hi sinh của mình để cho 2 kẻ xấu xa ấy thấy họ không đủ tư cách để đứng chung đường với mình. Và rồi, dẫu có buông tay, dẫu có "lỗ" sau nhiều lần bao dung, vị tha thì người phụ nữ ấy vẫn ra đi trong 1 tâm thế thanh thản. Lo gì thiệt hả chị em, trời có mắt cả, gieo nhân nào ắt gặp quả đấy thôi.

Chia sẻ
Đọc thêm