Cô vợ 18 tuổi và hành động lúc giữa đêm khiến chồng chết khiếp, cái kết của cuộc hôn nhân cũng thật buồn!

An Thanh,
Chia sẻ

Chưa biết rõ về nhau mà đã vội vàng kết hôn, cuối cùng cả hai đã gặp phải những câu chuyện không hề mong muốn.

Con dâu bỏ trốn theo lời chỉ dẫn từ bà nội

Yêu đương, cưới xin qua mai mối đôi khi mang đến những rắc rối cực lớn mà chẳng phải ai cũng biết. Khi tiến đến hôn nhân, người ta cần thời gian tìm hiểu. Nếu đoạn thời gian đó bị rút ngắn đi thì rõ ràng, cả hai chưa đủ thấu hiểu đối phương, cưới về kiểu gì cũng gặp những vấn đề khó xử lý. Như câu chuyện của đôi vợ chồng chênh lệch nhau 10 tuổi dưới đây cũng như thế.

Người chồng tên Tiểu Trâu, năm nay 28 tuổi. Cô vợ là Tiểu Hoàng, 18 tuổi. Cặp đôi sinh sống tại tỉnh Sơn Tây (Trung Quốc).

Theo đó, vì đã 28 tuổi mà chưa kết hôn nên gia đình Tiểu Trâu vô cùng lo lắng. Họ quyết định thông qua mai mối, giúp con mình kiếm vợ.

Cưới vợ 18 tuổi, một hành động giữa đêm của cô khiến chồng chết khiếp, cái kết của cuộc hôn nhân cũng thật buồn! - Ảnh 1.

Tiểu Trâu kể lại câu chuyện.

Một người họ hàng đã giới thiệu cô gái Tiểu Hoàng 18 tuổi cho gia đình anh. Họ cho biết Tiểu Hoàng lương thiện và ngoan ngoãn. Cả hai gặp mặt rồi nảy sinh tình yêu và quyết định kết hôn càng sớm càng tốt dưới sự thúc giục của hai bên gia đình.

Bà nội của Tiểu Hoàng cũng đòi một khoản hồi môn khá lớn. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, cuộc sống của hai vợ chồng không ổn chút nào. Sau một thời gian, Tiểu Hoàng đã trốn mất khiến gia đình Tiểu Trâu vô cùng bức xúc.

Khi báo chí vào cuộc, mẹ Tiểu Trâu khóc lóc kể về cuộc hôn nhân bất hạnh của con trai. Bà nói rằng gia đình mất một số tiền lớn cưới vợ cho con trai nhưng giờ tiền mất, con dâu cũng bỏ đi.

Gia đình trách bà vội vàng mai mối và thúc giục con trai lấy vợ quá. Bây giờ rơi vào hoàn cảnh éo le như thế này.

Cưới vợ 18 tuổi, một hành động giữa đêm của cô khiến chồng chết khiếp, cái kết của cuộc hôn nhân cũng thật buồn! - Ảnh 2.

Cô gái Tiểu Hoàng 18 tuổi đã kết hôn.

Tiểu Trâu cho biết khi vợ mình kết hôn, mọi thứ vẫn bình thường. Sau đó vài ngày thì cô trở nên bất ổn, cả người không đứng yên phút nào, chẳng muốn làm việc nhà và thậm chí đã bỏ nhà ra đi giữa đêm.

Gia đình anh đã ghi âm lại được một đoạn chỉ dẫn từ bà của vợ. Người bà nói với cháu: "Thoát ra từ cửa sau, có người ở cửa trước nên cháu đi không thoát đâu".

Không rõ lí do vì sao mà bà của Tiểu Hoàng lại chỉ đạo cháu bỏ đi khỏi gia đình chồng.

Những câu chuyện đan xen từ người trong cuộc

Khi được hỏi đến, bà của Tiểu Hoàng phẫn nộ lên tiếng giãi bày. Bà cho rằng cháu gái mình gặp rất nhiều uất ức ở nhà chồng. Bởi thế bà tìm cách để cháu trốn đi. Bà cũng lên án nhà Tiểu Trâu toàn người dối trá và giả dối. Cháu bà bị mắng mỗi ngày. Bà cho rằng họ coi thường Tiểu Hoàng vì cô béo và không được thông minh cho lắm.

Cưới vợ 18 tuổi, một hành động giữa đêm của cô khiến chồng chết khiếp, cái kết của cuộc hôn nhân cũng thật buồn! - Ảnh 3.

Tiểu Hoàng và bà nội của mình.

Đối diện với tất cả cáo buộc, Tiểu Trâu đã phản đối. Anh cho biết mình chưa từng làm gì bắt nạt vợ và nhiều lần yêu cầu đối phương đưa ra bằng chứng bạo lực gia đình. Những chuyện xích mích như thế khiến hai vợ chồng cãi vã liên tục.

Đến lúc này, Tiểu Trâu tiết lộ thêm rằng anh cảm thấy vợ và gia đình vợ có những điều mờ ám.

Anh kể lại rằng, nhiều lúc mình thức dậy vào giữa đêm thì luôn thấy vợ đang ngồi trên giường. Cô nhìn chằm chằm vào anh cùng nụ cười nhếch mép. Anh rất sợ hãi và hoảng sợ đến mức ám ảnh. Đến khi nghe anh kể ra, gia đình bắt đầu xem xét vấn đề.

Anh trai Tiểu Trâu cho biết khi em mình được mai mối đến khi cưới, họ hàng bên nội vẫn chưa gặp bố mẹ của cô dâu. Tiểu Hoàng nói rằng bố mẹ mình đã ly hôn từ lâu và họ tái hôn, có gia đình khác rồi.

Cưới vợ 18 tuổi, một hành động giữa đêm của cô khiến chồng chết khiếp, cái kết của cuộc hôn nhân cũng thật buồn! - Ảnh 4.

Anh trai của Tiểu Trâu lên tiếng về chuyện gia đình dò hỏi ra.

Sau này, anh trai Tiểu Trâu đi dò hỏi và biết bố của em dâu đang ở bệnh viện tâm thần. Họ nghi ngờ Tiểu Hoàng cũng có dấu hiệu đó, dựa vào việc đêm nào cũng thức nhìn chằm chằm người ta rồi cười như thế. Gia đình này kết luận có thể bà của con dâu đã giấu giếm bệnh tình của cháu rồi gả vào nhà người ta.

Bà nội Tiểu Hoàng cho biết con trai mình ở viện tâm thần vì làm y tá ở đó và luôn phải chăm sóc bệnh nhân.

Đứng trước câu hỏi làm việc nhưng ngày cưới của con gái cũng phải về nhưng bố cô hoàn toàn không có mặt thì bà nội im lặng.

Cuối cùng, bà tiết lộ rằng con trai và con dâu ly hôn nhiều năm trước. Khi đó, Tiểu Hoàng còn rất nhỏ. Con trai sốc và buồn vì vụ ly hôn nên phải nhập viên tâm thần. Bây giờ bà sẽ trả lại của hồi môn cho nhà Tiểu Trâu để hai bên giải thoát cho nhau. Cuộc hôn nhân của Tiểu Trâu và Tiểu Hoàng cũng sẽ chấm dứt ngay sau đó.

Thế mới nói, giai đoạn tìm hiểu trước hôn nhân vô cùng quan trọng. Cả hai có thấu hiểu về tính cách, hoàn cảnh và lối sống của đối phương thì mới giữ được tình cảm bền chặt. Sự vội vàng trong chuyện kết hôn sẽ chỉ đẩy mối quan hệ này chấm dứt nhanh hơn mà thôi!

Theo 163.com

Chia sẻ