Dọa ly hôn chồng đến 200 lần suốt 6 năm hôn nhân

Với một cuộc hôn nhân không được người trong cuộc coi trọng thì sớm muộn gì cũng xảy ra vấn đề!

Chuyện ly hôn trong hôn nhân là một vấn đề luôn khiến người ta phải suy nghĩ thật kỹ. Chẳng dễ dàng gì để hai người có thể kết hôn với nhau, nhắc đến chuyện ly hôn thì chỉ càng khiến cho tình cảm xuất hiện rạn nứt.

Trong vài trường hợp, chấp nhận chia ly lại là cách giúp người ta bắt đầu cuộc sống mới, thoát khỏi mối quan hệ bế tắc. Tuy vậy nói gì thì nói, đây cũng là đại sự, đừng bao giờ tùy tiện nhắc đến.

Thế nhưng tại Tứ Xuyên (Trung Quốc), một cô vợ tên Tiểu Vương lại suốt ngày dùng chuyện ly hôn để đe dọa chồng mình.

Tiểu Vương năm nay 30 tuổi. Cô lấy chồng năm 24 tuổi và suốt 6 năm qua, cô luôn dùng lời đe dọa sẽ ra tòa ly hôn để giải quyết tranh chấp.

Được biết, bắt đầu cho chuyện này từ lần cãi nhau đầu tiên của cả hai sau khi kết hôn. Quá tức giận, Tiểu Vương hét lên: "Ly hôn đi". Người chồng cảm thấy ly hôn rất mất mặt, hơn nữa cả hai mới cưới không bao lâu nên quyết định làm lành và rối rít xin lỗi vợ.

Cảm thấy nắm trong tay cách thức để lên mặt với chồng, Tiểu Vương lúc nào cũng đưa lời đe dọa đó ra để giải quyết tranh cãi hôn nhân.

Dọa ly hôn chồng đến 200 lần suốt 6 năm hôn nhân, cô vợ nhận cái kết tẽn tò! - Ảnh 1.

Cô vợ luôn dùng chuyện ly hôn để dọa chồng mình.

Được biết, suốt 6 năm chung sống, người vợ đã 200 dọa dẫm chuyện ly hôn với chồng mình. Lần nào, người chồng cũng ngừng cuộc cãi vã, thậm chí còn tiến đến làm lành trước. Càng ngày, Tiểu Vương nhắc đến chuyện ly hôn càng thuận miệng và coi nó như một câu cửa miệng không thể nào quên được.

Một ngày nọ, hai vợ chồng lại cãi vã. Như thường lệ, Tiểu Vương lên tiếng nhắc đến chuyện ly hôn, cố gắng cho chồng mình sợ hãi.

Tuy nhiên, lần này chồng của cô không chịu đựng nổi nữa. Anh ta ném cái khăn lau bát trên tay xuống và hét lên: "Bỏ đi, ly hôn thì ly hôn".

Đến lúc này, Tiểu Vương bắt đầu hốt hoảng bởi chưa khi nào chồng mình lại có hành động như thế. Cô chạy đến vội vàng biện hộ rằng bản thân chỉ nói đùa mà thôi.

Tuy nhiên, lần đùa cợt này có kết thúc chẳng mấy tốt đẹp, ông chồng vẫn quyết định chấm dứt mối quan hệ hôn nhân của cả hai.

Hai vợ chồng đã đến Cục dân chính để làm thủ tục, chấm dứt mối quan hệ vợ chồng suốt 6 năm.

Trong hôn nhân, ly hôn là một chuyện cấm kỵ. Chẳng ai muốn đang hạnh phúc bên vợ hoặc chồng mà lại nghĩ đến chuyện chia ly hết cả. Bởi vậy, các cô vợ hoặc ông chồng phải thật sự cẩn trọng khi nói đến vấn đề này.

Sức chịu đựng của mỗi người có hạn, suốt ngày dùng một việc để đe dọa thì cuối cùng nó cũng mang đến phản ứng ngược mà thôi.

Theo Ettoday

https://afamily.vn/doa-ly-hon-chong-den-200-lan-suot-6-nam-hon-nhan-20220616124403249.chn
Chia sẻ
Đọc thêm