Cô nàng danh vọng lên kế hoạch quyến rũ hoàn hảo nhưng khi đạt được mục tiêu thì cái kết bất ngờ cũng tới

MHQ, Theo Helino
Chia sẻ

Cô gái này quyết định quyến rũ quản lý để có được những gì cô ấy muốn. Nhưng...

Dù không sở hữu một vẻ đẹp xuất sắc nhưng cách ăn mặc cùng phong thái nhẹ nhàng khiến tôi dễ dàng chiếm được thiện cảm của nhiều đồng nghiệp. Nhiều người cho rằng, sự tự tin và cởi mở của tôi là sức hút khó cưỡng với nam giới.

Hai năm trước, tôi bắt đầu công việc mới tại một công ty có tiếng trong lĩnh vực bất động sản. Dù vị trí chỉ là nhân viên, tôi tin rằng với sự nỗ lực và chăm chỉ, tôi có thể dễ dàng thăng cấp và chẳng bao lâu đạt được những gì mình mong muốn. Người hướng dẫn tôi trong những ngày đầu vào làm là Alex. Tôi dễ dàng nhận thấy sự ưu ái nhất định trong cách đối xử giữa tôi và những cô gái khác trong nhóm.

Quyến rũ

Tôi hoàn toàn có thể lờ đi Alex nhưng tham vọng thăng cấp nhanh chóng khiến tôi nghĩ khác. Tôi quyết định phải tận dụng lợi thế này để dành được những gì mình muốn. Chắc chắn tôi sẽ được thăng chức nếu Alex đề bạt tôi với cấp trên.

Cô nàng danh vọng lên kế hoạch quyến rũ hoàn hảo nhưng khi đạt được mục tiêu thì cái kết bất ngờ cũng tới - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Kế hoạch quyến rũ của tôi khá kín đáo. Ngoài việc thường xuyên trò chuyện, tôi tìm mọi cơ hội tiếp cận anh ta như cùng nhau dùng bữa trưa, nhận lời mời đi chơi vào buổi tối hay chỉ đơn giản là hỏi han anh ta về công việc. Không bao lâu sau, chúng tôi đã trở nên khá thân thiết. Dù vậy, tôi biết rằng đây chỉ là lợi dụng để đạt mục đích chứ không phải tình yêu thực sự. Alex cũng rất e dè khi dấn thân vào mối quan hệ bởi anh ta biết điều này sẽ khiến công việc bị ảnh hưởng không nhỏ.

Tuy vậy, để nắm chắc phần thắng, tôi tiếp tục tấn công một cách âm thầm. Ngoài việc nhờ anh ta chở về, tôi còn thường xuyên mời Alex tụ tập cùng nhóm bạn tôi vào thứ bảy hàng tuần và giới thiệu anh ta trở thành bạn tập gym của tôi. Càng nhiều thời gian dành cho nhau, chúng tôi càng trở nên thân thiết.

Từ đồng nghiệp trở thành người yêu

Vài tháng sau khi làm việc cùng nhau, Alex tỏ tình với tôi. Tất nhiên tôi không hề có chung cảm xúc với anh ta nhưng tôi lại nói dối. Tôi nói rằng muốn mọi việc chậm lại và không muốn mọi người trong công ty biết để tránh hiểu lầm. Vì thế, chúng tôi ngừng những lần đưa đón và tách ra không ăn trưa cùng nhau.

Mối quan hệ của chúng tôi càng thân thiết bao nhiêu, tôi càng cố gắng thể hiện mình là người xứng đáng được đề bạt. Alex cho biết tôi là người xuất sắc nhất trong nhóm và tôi biết đây không hẳn là sự thiên vị. Để đạt được điều này, tôi đã làm việc rất chăm chỉ từ thêm giờ cho tới thường xuyên gặp gỡ đối tác. Tuy vậy, tôi cũng biết rằng những cố gắng của mình sẽ chẳng là gì nếu không có nâng đỡ của Alex với cấp trên. Do đó, tôi vẫn phải tiếp tục mối quan hệ không tình yêu này.

Tôi và Alex chưa có bất cứ thân mật thể xác nào. Khi tôi nói muốn mọi chuyện chậm lại, anh ta cũng khá e dè chuyện tiếp xúc nhưng tôi nghĩ đã đến lúc hành động. Một buổi cuối tuần, tôi dàn xếp mọi chuyện và mời anh tham gia chuyến du lịch cùng mình và vài người bạn. Đến phút cuối, tất cả những người bạn của tôi đều bận và chỉ có hai chúng tôi trong chuyến đi. Và chuyện gì đến cũng đến, tôi phải thừa nhận Alex là một bạn tình tuyệt vời, người đem lại cho tôi rất nhiều cảm xúc và hưng phấn.

Cuộc trao đổi

Chuyện tình của chúng tôi cứ thế tiếp diễn vài tháng sau đó. Dù khá hào hứng với mỗi cuộc yêu, tôi vẫn không quên mục đích chính của mình trong mối quan hệ này. Tôi vẫn rất kín đáo về chúng bởi không muốn Alex biết những gì mình dự tính.

Cô nàng danh vọng lên kế hoạch quyến rũ hoàn hảo nhưng khi đạt được mục tiêu thì cái kết bất ngờ cũng tới - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Một tối sau khi tận hưởng cuộc vui, cơ hội vàng của tôi xuất hiện. Alex nói rằng niềm vui của tôi chính là hạnh phúc của anh ấy. Anh hỏi rằng liệu có điều gì khiến tôi vui mà anh có thể giúp được không. Không chần chừ gì, tôi liền nói muốn được thăng chức lên vị trí cao hơn. Tôi nói dối rằng khi đó, tương lai của mối quan hệ sẽ được đảm bảo an toàn hơn. Điều này khiến Alex rất hứng thú. Anh ta đồng ý rằng tôi xứng đáng nhận được vị trí cao hơn trong công ty.

Vào dịp đánh giá cuối năm, tôi đã nhận được những gì mình mong muốn. Alex đề xuất thăng cấp cho tôi với bản đánh giá ấn tượng về năng lực và khả năng quản lý công việc. Việc thăng cấp khá chắc chắn và tôi chỉ còn cần phỏng vấn và làm vài giấy tờ để hoàn tất thủ tục.

Ngay trước khi tôi chính thức được thăng cấp, Alex thông báo anh sẽ chuyển công ty. Anh muốn mối quan hệ giữa chúng tôi nghiêm túc hơn và không phải che giấu nữa. Việc chuyển công ty sẽ giúp cả hai công khai mối quan hệ đồng thời không bị người ngoài soi mói so với khi còn là đồng nghiệp.

Tôi đồng ý với Alex rằng đây là ý tưởng tuyệt vời cho cả hai. Đúng như tôi dự đoán, khi không làm việc cùng nhau, cả hai ít có thời gian dành cho nhau và ngay cả những bữa ăn trưa chung cũng là một điều xa xỉ. Chúng tôi đều bận rộn ở những vị trí mới và không còn trò chuyện cùng nhau nhiều như trước. Chỉ sau vài tháng, mối quan hệ của chúng tôi nhanh chóng chìm vào dĩ vãng. Tin cuối mà tôi nghe được từ Alex là anh ta đã có bạn gái mới.

Thứ tôi muốn đã được toại nguyện mà sao bất giác tôi lại thấy trống trải thế này?

Theo Herworld

Chia sẻ
Đọc thêm