Có một hội chị em cùng nhau "lột xác" dậy thì thành công, giống nhau như sinh đôi thì quả là hạnh phúc!

Không quen nhau từ thời hoa niên, nhưng 4 cô gái từ 4 miền đất khác nhau lại thân thiết như hình với bóng, thậm chí còn bị nhầm là chị em sinh đôi sinh ba. Người yêu có thể không có, nhưng hội chị em bạn dì thì nhất định phải có nha!

Nếu chỉ nhìn vào bức ảnh và không nói thêm gì thì chắc chắn không ai biết mối quan hệ giữa 4 cô nàng xinh xắn này ra sao. Rất nhiều người lần đầu tiên trông thấy "bộ tứ" đều nhầm lẫn họ là chị em ruột, bởi khuôn mặt quá giống nhau và cũng hay mặc trang phục giống nhau nữa. Tuy nhiên, sự thật thì mỗi cô nàng 1 quê, "dính" lấy nhau chỉ nhờ... đam mê ăn uống (!) Đó là hội chị em bạn dì cùng sinh năm 1997 gồm Ngọc (Phú Thọ), Linh (Ba Vì), và Yến - Thảo ở Quảng Ninh, đều là SV trường ĐH Lao động - XH.

Có một hội chị em cùng nhau lột xác dậy thì thành công, giống nhau như sinh đôi thì quả là hạnh phúc! - Ảnh 1.

Từ trái sang phải: Linh, Thảo, Ngọc, Yến.

Hẳn là sẽ có người thắc mắc mấy cô gái này có gì đặc biệt? Không có ai nổi tiếng, tiểu thư con đại gia, hay hot girl vạn người theo đuổi. Thế nhưng, cái quan trọng ở đây là sự dậy thì thành công của cả team và tình bạn "định mệnh" bao người gato đấy các mẹ ạ.

3 năm quen nhau là 3 năm 4 cô gái dìu dắt nhau "lên đời" nhan sắc, lên hẳn mấy chân kính luôn. Không chỉ vậy, hơn 1000 ngày bên nhau là biết bao kỉ niệm đẹp thời thanh xuân rực rỡ, không cần bạn trai, chỉ cần đủ team để ăn nhậu khắp thế gian mà thôi!

Có một hội chị em cùng nhau lột xác dậy thì thành công, giống nhau như sinh đôi thì quả là hạnh phúc! - Ảnh 2.

Ngày ấy giản dị chân phương...

Có một hội chị em cùng nhau lột xác dậy thì thành công, giống nhau như sinh đôi thì quả là hạnh phúc! - Ảnh 3.

... và bây giờ ai cũng lột xác lung linh rồi này!

Nhắc lại ngày đầu tiên vô tình gặp gỡ, Minh Ngọc - 1 mẩu xinh đẹp của bộ tứ kể lại khá hào hứng: "Bọn em quen nhau từ buổi học đầu tiên. Hôm đấy học tiếng Anh đói quá nên em mon men làm quen Thảo, tăm tia thấy nó cầm bánh mì nên xin luôn nửa, bất chấp sĩ diện. Một lúc sau Linh với Yến đến cũng nhập hội, ngồi xâu xé luôn cái bánh bé tí xíu. Học xong thì cả lũ đi ăn bún đậu, và phát hiện ra là cùng có tư tưởng cúp học giống nhau (cười). Cứ nghỉ là cả lũ lại rủ nhau đi lượn phố.

Đỉnh điểm là bọn em cùng lập lời thề từ các bữa nhậu bung trời, cứ gặp nhau là nhậu tới bến luôn, xong còn xúm vào nói xấu người yêu cũ nữa. Có 3 đứa tụi nó thật sự hạnh phúc lắm, làm gì cũng rủ rê được, chuyện gì cũng chia sẻ được, đến cả ngày khó ở cũng san sát nhau nữa (cười). Có những lúc tưởng không giữ được tình bạn nữa, gặp chuyện nọ chuyện kia, hiểu lầm xa cách các kiểu, nhưng ới nhau đi nhậu tình cảm lại đi lên. Chỉ sợ duy nhất 1 điều là sắp ra trường rồi, mỗi đứa một ngả chắc tiếc nuối lắm".

Có một hội chị em cùng nhau lột xác dậy thì thành công, giống nhau như sinh đôi thì quả là hạnh phúc! - Ảnh 4.

Từ trái sang phải, trên xuống dưới: Linh - Ngọc - Thảo - Yến, cả 4 cô đều khí chất từ bé, nhất là Thảo "hoa hậu" của nhóm.

Có một hội chị em cùng nhau lột xác dậy thì thành công, giống nhau như sinh đôi thì quả là hạnh phúc! - Ảnh 5.

Bộ tứ đi đâu cũng thu hút mọi ánh nhìn.

Có một hội chị em cùng nhau lột xác dậy thì thành công, giống nhau như sinh đôi thì quả là hạnh phúc! - Ảnh 6.

Ngọc và Thảo ở giữa luôn bị nhầm là chị em sinh đôi.

Có một hội chị em cùng nhau lột xác dậy thì thành công, giống nhau như sinh đôi thì quả là hạnh phúc! - Ảnh 7.

4 cô nàng mỗi người một vẻ, hiểu tính nhau đến nỗi cứ ai hỏi về 1 thành viên trong nhóm là sẵn sàng "dìm hàng" nhau được ngay: Linh Ba Vì thì mạnh mẽ như đàn ông dù người bé tí nhất hội, Yến Cẩm Phả thì suốt ngày đi phượt nay đây mai đó, Thảo Hạ Long như hoa hậu thân thiện vừa xinh đẹp vừa dịu dàng nhất bọn, Ngọc Phú Thọ thì hội tụ đủ tính.

Có không ít kỉ niệm "điên điên" mà nghĩ lại, cả 4 cô đều cười ngượng ngùng: "Một lần dại dột cả đám rủ nhau đi bão đêm, hồi năm nhất hay năm hai gì đó. Làm bữa xong đi nghe nhạc sống, tự nhiên nổi hứng xong lẽo đẽo đưa nhau về phòng đụp 3 - 4 áo, vì hôm đấy giữa mùa đông rét dã man. Rồi cả lũ kéo nhau lên hồ Gươm, đi quanh thành phố, còn hát hò ầm ĩ. Đến tầm 3, 4h sáng mệt quá phải vào Circle K ngồi tạm, về thì nhà trọ chưa mở, cứ nằm vạ vật ở đấy xong chừa luôn vụ bão đêm (cười)".

Có một hội chị em cùng nhau lột xác dậy thì thành công, giống nhau như sinh đôi thì quả là hạnh phúc! - Ảnh 8.
Có một hội chị em cùng nhau lột xác dậy thì thành công, giống nhau như sinh đôi thì quả là hạnh phúc! - Ảnh 9.

Hiện tại Ngọc và Thảo đã có bạn trai, còn 2 nàng Linh - Yến vẫn là "hoa chưa có chậu". Khá nhiều chàng thầm thương trộm nhớ nhưng các cô vẫn thích bay nhảy cùng hội chị em bạn dì hơn. Bộ tứ xinh đẹp nhiều lần rủ nhau đi du lịch, nhưng cứ chuẩn bị xong xuôi lại có chuyện xảy ra nên dự định thức dậy ở nơi xa cùng nhau vẫn chưa thành hiện thực. Ai trong nhóm cưới trước sẽ phải dành một mâm thật linh đình cho 3 "mẩu" còn lại, và nếu tất cả lập gia đình hết thì sẽ mãi là team bỉm sữa xì tin.

Thật là đáng ngưỡng mộ phải không, có hẳn team bạn gái tâm đầu ý hợp, dậy thì thành công thế thì ai chẳng mơ ước!

Chia sẻ
Đọc thêm