Bị bạn thân lôi ra đường mà không kịp makeup, cô gái kiên quyết không vào order trà sữa khi chưa "tô son, kẻ mày"

Bôm Bốp NF, Theo Helino

Kể cả tình huống cấp bách tới đâu thì cũng cứ phải tô son và kẻ mày trước đã. Bởi vì... là con gái phải xinh!

Bạn đã biết tới triết lý làm đẹp bất chấp thời gian và địa điểm của phụ nữ chưa? Chính là dù bạn bắt gặp họ ở bất cứ đâu, dù là người xa lạ hay thân thuộc, họ cũng mong muốn được cho bạn thấy vẻ ngoài dễ nhìn nhất của mình. Một trong những thứ vũ khí lợi hại của phái nữ, hay còn được gọi là vật bất ly thân của họ chính là những thỏi son.

Cho nên, nếu một ngày đẹp trời nào đó, một cô gái bị buộc phải đi ra ngoài trong tình trạng chưa đánh son thì đối với cô ấy là một ngày tồi tệ, và thường thì cô ấy sẽ không để bạn nhìn thấy dung nhan thật sự của mình khi không tô son đâu!

Dưới đây là một đoạn video clip ngắn ghi lại cảnh tượng một cô gái được người bạn thân rủ ra ngoài. Vì lý do người bạn thân đưa ra khá cấp bách nên nhân vật của chúng ta không để ý tới chuyện make up. Chỉ cho đến khi được yêu cầu đi vào quán trà sữa gọi đồ uống, cô gái mới giãy nảy lên một cách cực kỳ đáng yêu và hài hước.

Cô gái đòi tô son, kẻ mày trước khi vào order trà sữa.

Điều khiến cư dân mạng thích thú là những lý lẽ cô gái này đưa ra để phản biện với người bạn thân. Cô cho rằng ít nhất cũng phải để cho cô tô son thì cô mới dám xuất hiện chỗ đông người. Huống hồ tưởng quán trà sữa ít người thì cô còn vào gọi đồ uống được, đằng này lại đông người như thế chẳng khác nào đánh đố cô cả.

Chưa hết, sau khi được đáp ứng nhu cầu tô son và kẻ mày, cô gái còn lý giải cho bạn thân của mình hiểu: "Lỡ như mày té nó thấy mày xinh xinh thì nó còn tới đỡ mày xuống. Còn lỡ mày không make up nó lôi mày đi... toilet luôn!"

Khi xem xong đoạn clip này, nhiều người được dịp gật gù: "Đúng là con gái, thiếu gì thì thiếu chứ không thể thiếu son!"

Bị bạn thân lôi ra đường mà không kịp makeup, cô gái kiên quyết không vào order trà sữa khi chưa tô son, kẻ mày - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ)

Bên dưới bài đăng, rất nhiều bạn trẻ đã để lại lời bình cho đoạn video clip. Đa số các bạn gái đều thấu hiểu và cảm thông cho nhân vật trong clip. Chị em đồng tình rằng con gái đi ra đường ít nhất là phải tô son vào mới có đủ tự tin gỡ khẩu trang nói chuyện với người đối diện.

Còn các anh em thì khác, có vẻ như phái mạnh vẫn không thấy sự khác biệt giữa trước và sau khi tô son nên tỏ ra ngạc nhiên vô cùng:

"Trời, đi vào gọi trà sữa thôi mà cũng phải son nữa hả? Cùng lắm thì đeo khẩu trang vào là được mà." - F.B Tùng Linh.

"Tới vậy nữa hả?" - F.B Thạch Anh.

"Má ơi mốt đi uống trà tắc nhớ mang son nha!" - F.B Hoài Nam, sau khi "tag nhẹ" một cái tên.

Thế mới thấy sự khác biệt giới giữa cánh đàn ông và phụ nữ quá điển hình đi mà. Có thể trong mắt các anh em, việc chị em phụ nữ cuống quýt lên vì chưa tô son là điều khó hiểu. Nhưng ai cũng công nhận rằng chính ý thức chăm chút vẻ đẹp ấy lại khiến chị em đẹp hơn, duyên hơn và đáng yêu hơn bao giờ hết trong mắt các anh, đúng không?

Chia sẻ
Đọc thêm