Hội bạn thân mừng cưới tận… 1,4 ký tiền lẻ, cô dâu chú rể đếm ‘xuyên đêm’

Họa Mi, Theo Saostar

Là bạn thân thì cứ phải lầy lội như thế này cơ!

Đã từng có câu chuyện bạn thân đi mừng đám cưới bằng cả tá tiền lẻ, ”báo hại” cô dâu chú rể trong đêm tân hôn phải ”nhọc công” đếm từng tờ. Mới đây, phong cách mừng đám cưới này đã lên một ”tầm cao” mới, khi một hội bạn thân ở Yên Bái quyết định gom lại và tặng cô dâu chú rể hẳn … 1,4kg tiền lẻ!

Video đôi vợ chồng trẻ ngồi đếm… 1,4kg tiền lẻ mừng cưới của hội bạn thân

Clip ghi lại cảnh cặp vợ chồng mới cưới ngồi trên giường với chiếc hộp đựng quà cưới của đám bạn thân. Lúc này, cô dâu chú rể vẫn chưa biết bên trong có gì. Khi mở hộp, bất ngờ thay, một ”cơn mưa” tiền lẻ rơi xuống trong tiếng cười hào hứng của mọi người xung quanh.

Hội bạn thân mừng cưới tận… 1,4 ký tiền lẻ, cô dâu chú rể đếm ‘xuyên đêm’ - Ảnh 2.

Đoạn clip được đăng tải bởi một trong 5 người bạn thân - chủ mưu của trò vui này. Anh viết: “Bạn mình mới cưới anh em ạ, vì là thằng đầu tiên trong hội FA lấy vợ nên anh em mới chơi lầy 1 phen mừng 1 cân 4 tiền lẻ cho chúng nó đếm cho vui”. Và đúng là… vui thật. Sau đó, cô dâu chú rể phải ngồi đếm từng tờ một. Tổng cộng, 1,4kg tiền lẻ này có giá trị 2,5 triệu.

Hội bạn thân mừng cưới tận… 1,4 ký tiền lẻ, cô dâu chú rể đếm ‘xuyên đêm’ - Ảnh 3.

Cư dân mạng đã nhanh chóng chia sẻ clip này và tag tên những đứa bạn thân sắp cưới của mình vào kèm lời ”đe dọa”: ”Đám cưới mày tao cũng làm thế này nhé! Tha hồ mà đếm, quên cả động phòng luôn hehe” (nickname Hoa Thiên)

”Có vẻ vui nhưng nhọc công đếm quá nhỉ. Cái trò này chỉ bạn thân mới dám chơi thôi, chứ ai cũng chơi chắc cô dâu chú rể cười như mếu quá” (nickname Xịn)

Được biết, cặp đôi này ở Yên Bái, và đám cưới vừa được tổ chức vào ngày 4/3 vừa qua.

Chia sẻ
Đọc thêm