Cô học trò cao tay “cưa đổ” thầy giáo hơn 6 tuổi thu hút 19 nghìn like MXH: Kết cục màn cầm cưa hoành tráng là sự thật về “cái bẫy” khiến cô nàng lọt hố!

"Anh ấy chu đáo và chân thành lắm, lo lắng cho mình từng chút một. Mình nghĩ rằng bây giờ ngoài anh ấy và bố mẹ ra thì chẳng ai chiều chuộng mình được như vậy luôn”, Huyền kể.

Với thế hệ Gen-Z, tình yêu đối với họ sẽ không có sự chần chừ. Cảm thấy đối phương thích hợp thì mạnh dạn tiến đến. Nếu như bỏ lỡ tình yêu, đó mới là một sự hối tiếc lớn nhất.

Câu chuyện thu hút cư dân mạng

Cô gái Ngọc Huyền chia sẻ về câu chuyện tình yêu của mình và thu hút đến 19 nghìn like. Huyền 19 tuổi, hiện đang học tại khoa Múa của Trường Nghệ thuật Hà Nội. Người yêu cô tên Bá Tú, 25 tuổi, là giáo viên dạy nhảy ở các trung tâm.

Huyền gặp Tú khi quyết định đến một trung tâm học nhảy. Khi đó, cô được sắp xếp vào đúng lớp mà Tú dạy. Vừa bước vào lớp, thấy thầy giáo thì Huyền đã có ấn tượng ngay. Tú không cao lắm, trắng trẻo, hơi mập và khá dễ thương. “Cảm nắng” thầy dạy nhảy ngay từ lần đầu gặp mặt nên cuối giờ, cô mạnh dạn chạy lên để xin facebook Tú.

Huyền kể: “Ban đầu mình không có ý định tán tỉnh gì hết, chỉ tính xin facebook để ngắm ảnh thôi. Mình nghĩ thầy giáo có người yêu rồi thế nhưng vài hôm sau, mình đăng ảnh hay đăng story thì anh đều thả tim nhiệt tình. Có bữa mình đi muộn, nhắn xin phép anh còn dặn: ‘Đi cẩn thận nha”. Thế là lúc đó mình quyết tâm cưa cẩm”.

Cô học trò cao tay “cưa đổ” thầy giáo hơn 6 tuổi thu hút 19 nghìn like: Kết cục màn cầm cưa hoành tráng là sự thật về “cái bẫy” khiến cô nàng lọt hố! - Ảnh 1.

Cô học trò cao tay “cưa đổ” thầy giáo hơn 6 tuổi thu hút 19 nghìn like: Kết cục màn cầm cưa hoành tráng là sự thật về “cái bẫy” khiến cô nàng lọt hố! - Ảnh 1.

Bài viết thu hút 19 nghìn like.

Bản thân là người chủ động “cầm cưa”, đối phương lại là thầy giáo nên Huyền cũng cảm thấy khá ngại ngần. Vậy nhưng Tú lại mở lòng và nhiệt tình đáp lại. Sau một thời gian, họ chính thức xác lập quan hệ yêu đương.

Huyền nhớ lại: “Hôm đó tan học, mình với anh đi chung thang máy, lúc đó mình hồi hộp lắm, tim đập thình thịch. Về nhà lướt facebook thấy hôm đó ngày tỏ tình nên mình quyết định thử xem sao. Ai ngờ đâu 1 giờ sáng thầy rủ mình ra hồ Tây hóng gió và đồng ý yêu luôn”.

Ban đầu, Huyền vô cùng hạnh phúc khi cảm thấy hành trình cưa cẩm thầy giáo đã có kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên sau này, khi chính thức ở bên nhau rồi, Tú mới chia sẻ rằng vì anh có nguyên tắc không yêu học sinh, không tán tỉnh học sinh nên anh “thả bẫy” cho Huyền tán trước. Cuối cùng thì ai mới chính là người “cầm cưa” trong câu chuyện này nào!

Cô học trò cao tay “cưa đổ” thầy giáo hơn 6 tuổi thu hút 19 nghìn like: Kết cục màn cầm cưa hoành tráng là sự thật về “cái bẫy” khiến cô nàng lọt hố! - Ảnh 2.

Cặp đôi chụp ảnh với "con gái nuôi" của cả hai.

Cô học trò cao tay “cưa đổ” thầy giáo hơn 6 tuổi thu hút 19 nghìn like: Kết cục màn cầm cưa hoành tráng là sự thật về “cái bẫy” khiến cô nàng lọt hố! - Ảnh 3.

Yêu là sống cho hiện tại, khoan bàn chuyện tương lai

Sau khi chính thức yêu nhau, Huyền mới biết được rằng Tú không hề nghiêm khắc như những khi lên lớp. Bản thân anh khá hài hước và thậm chí trẻ con khi ở cạnh cô.

Bố mẹ Huyền biết chuyện tình yêu của con gái nhưng hoàn toàn không hề can thiệp. Huyền còn trẻ nhưng đã có chủ kiến và suy nghĩ riêng. Nhất là việc tình duyên cô lại càng cẩn trọng hơn. Bởi vậy, bố mẹ cô vô cùng thoải mái, đồng ý cho mối quan hệ của con.

Bố mẹ Tú thì rất ủng hộ cho chuyện tình yêu của họ. Huyền vui vẻ kể rằng lâu lâu hai bác vẫn hỏi thăm cô khiến Huyền rất vui.

“Cuộc sống sau khi yêu nhau cũng chẳng khác biệt nhiều lắm. Mình đi học có người đưa đi đón về chứ không phải đi xe buýt. Mình được ăn cơm do người yêu nấu chứ không phải ăn cơm căn tin của kí túc xá. Anh ấy chu đáo và chân thành lắm, lo lắng cho mình từng chút một. Mình nghĩ rằng bây giờ ngoài anh ấy và bố mẹ ra thì chẳng ai chiều chuộng mình được như vậy luôn”, Huyền kể.

Cô học trò cao tay “cưa đổ” thầy giáo hơn 6 tuổi thu hút 19 nghìn like: Kết cục màn cầm cưa hoành tráng là sự thật về “cái bẫy” khiến cô nàng lọt hố! - Ảnh 4.

Cô học trò cao tay “cưa đổ” thầy giáo hơn 6 tuổi thu hút 19 nghìn like: Kết cục màn cầm cưa hoành tráng là sự thật về “cái bẫy” khiến cô nàng lọt hố! - Ảnh 5.

Cặp đôi xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện.

Yêu nhau được hơn 1 năm, cặp đôi cũng có nguyên tắc cho chuyện tình yêu của mình. Tú luôn là người “xuống nước” sau mỗi lần tranh cãi. Trong tất cả mọi vụ việc như vậy, Huyền luôn đúng và Tú luôn sai. Sau đó, mọi chuyện thế nào cặp đôi sẽ dần dần xử lý và giải quyết từng chút một.

Hiện tại, cặp đôi vẫn đang tận hưởng những khoảnh khắc, từng kỷ niệm ngọt ngào bên nhau. Khi hỏi về tương lai, Huyền nói rằng cả hai đang sống cho hiện tại đã. Tuy có những lúc Tú cũng nhắc đến chuyện đợi đến lúc Huyền ra trường sẽ kết hôn nhưng bản thân cô lại không muốn nói trước bất cứ điều gì.

Cô học trò cao tay “cưa đổ” thầy giáo hơn 6 tuổi thu hút 19 nghìn like: Kết cục màn cầm cưa hoành tráng là sự thật về “cái bẫy” khiến cô nàng lọt hố! - Ảnh 6.

Huyền chia sẻ: “Bọn mình cứ yêu nhau đã, tận hưởng từng giây phút, tạo nên nhiều kỷ niệm đẹp bên nhau. Mình còn ít tuổi nên nói đến việc cưới xin cũng hơi xa xôi nên hai đứa cứ dần dần thực hiện từng hành trình một. Muốn có tương lai thì bây giờ cũng nên phấn đấu để có nền tảng tốt cho cả hai”.

Đúng là một câu chuyện tình yêu vừa ngọt ngào lại vừa đáng yêu. Yêu kiểu Gen-Z là sự mạnh dạn trong từng ý định của mình. Đã cảm mến đối phương thì cứ tiến đến. Rụt rè rút lui về sau sẽ chỉ càng hối tiếc mà thôi. Chúc cho Huyền và Tú sẽ có một cái kết tuyệt vời cùng nhau nhé.

Cô học trò cao tay “cưa đổ” thầy giáo hơn 6 tuổi thu hút 19 nghìn like: Kết cục màn cầm cưa hoành tráng là sự thật về “cái bẫy” khiến cô nàng lọt hố! - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm