Cô giáo bị sốc phản vệ suýt mất mạng vì trò đùa tai quái của đám học trò "nhất quỷ nhì ma"

Không biết rằng việc dị ứng thực phẩm nguy hiểm đến mức nào, những đứa trẻ đã suýt lấy mạng cô giáo của chúng vì trò đùa tai quái.

Vụ việc xảy ra từ tháng 11 năm ngoái tại một trường học thuộc khối các trường thành phố Columbus, nhưng gần đây qua chương trình điều tra Scoring Our School của kênh ABC6 thì mọi chuyện mới được phơi bày.

Cô Woods là giáo viên giảng dạy bộ môn Mỹ thuật tại trường. Cô bị dị ứng nặng với chuối nên cô đưa ra lời đề nghị với các em học sinh của mình rằng: "Cô Woods bị dị ứng với CHUỐI. Nếu hôm nay các em ăn chuối thì hãy rửa tay sạch sẽ trước khi bước vào lớp học vẽ".

giao-vien-2

Vì bị dị ứng với chuối, cô Woods đã phải treo tấm biển nhắc nhở học sinh của mình.

Thậm chí, cô Woods còn cẩn thận viết một tờ thông báo dán ngoài cửa lớp học với dòng chữ "Khu vực không có chuối". Vậy nên không có lý do gì mà các học sinh của cô Woods không biết đến tình trạng của cô. Ấy thế mà chúng lại dùng ngay "điểm yếu" ấy để bẫy cô giáo nhưng có ai ngờ chúng suýt giết chết cô giáo của mình.

Theo đó, ba đứa trẻ (12 và 13 tuổi) - hai nam và một nữ - đã bôi chuối lên tay nắm cửa vì biết rằng chắc chắn cô Woods phải chạm vào đó để đẩy cửa bước vào lớp. Bên cạnh đó, chúng còn ném chuối vào người cô giáo khi cô vừa vào lớp, theo ABC News.

giao-vien

3 học sinh bóc chuối ném về phía cô giáo.

Cô Woods bị sốc phản vệ và được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Trong đoạn phim được cảnh sát ghi lại tại hiện trường, một nhân viên an ninh của trường học kể lại với cảnh sát những gì đã xảy ra. 

Anh nói: "Đó có thể là vụ giết người. Tất cả bọn trẻ đều biết giáo viên của chúng bị dị ứng với chuối. Chỉ cần chạm vào chuối, cô ấy sẽ bị sốc phản vệ. Cô ấy bắt đầu biến đổi sắc mặt và da. Các nhân viên y tế tiêm cho cô ấy 1 liều chống sốc phản vệ EpiPen nhưng không ăn thua. Họ tiếp tục tiêm 1 liều nữa và miệng cô ấy mới khép lại. Mấy đứa học sinh chắc chắn sẽ bị đuổi học".

giao-vien-3

Nhân viên an ninh của trường kể lại vụ việc.

Những đứa trẻ tham gia gây ra vụ việc đã bị đuổi học và nhận án quản chế thông qua tòa án vị thành niên của thành phố Ohio, Mỹ. Cô Woods đã hồi phục sau trò đùa tai quái của đám học trò tuy nhiên không rõ liệu cô có ý định quay trở lại với công việc giảng dạy.

(Nguồn: scarymommy)

Chia sẻ
Đọc thêm