Cô gái trẻ không hay biết mình mang thai cho đến ngày chuyển dạ vì bụng cứ phẳng lì

Các bác sĩ cho biết, do em bé nằm ở phía gần lưng nên bụng của Morgan Lunt không nhô ra phía trước trong thời gian mang thai.

Vì chủ quan đã uống thuốc tránh thai nên Morgan Lunt không thể ngờ rằng mình phải làm mẹ khi còn ở cái tuổi quá trẻ. Bất ngờ hơn cả là cô gái 19 tuổi này không có bất cứ dấu hiệu nào của phụ nữ mang thai, thậm chí bụng của cô còn phẳng lì. Vì thế, cho tới khi trở dạ, Morgan mới biết mình đã mang thai 9 tháng và sắp được làm mẹ.

h3

Morgan khi ở tháng thai kỳ thứ 6 mà bụng vẫn nhỏ.

Vốn dự định ngoài 20 tuổi mới sinh con nên cô nữ sinh người An đã uống thuốc tránh thai trong suốt 3 năm nay để kế hoạch. Thế nhưng, cô không thể ngờ rằng, mình lại là một trong số ít những trường hợp tránh thai bằng thuốc thất bại.

Giống như bao thanh niên tuổi teen khác, Morgan và bạn trai Tom Cruise hầu như không vắng mặt trong bất cứ buổi tiệc tùng cuối tuần nào. Do không biết mình có thai nên cô nữ sinh uống rượu rất nhiều.

Bỗng vào một ngày tháng 1/2019, Morgan cảm thấy đau bụng dữ dội. Lầm tưởng là cơn đau ruột thừa nên Tom đã đưa cô tới bệnh viện. Tại đây, kết quả xét nghiệm cho thấy, Morgan đang mang thai 9 tháng và sắp chuyển dạ sinh con.

10 tiếng sau khi nhập viện, cuối cùng, Morgan cũng hạ sinh một bé gái kháu khỉnh đặt tên là Allaya. Rất may là sức khỏe của bé vẫn hoàn toàn khỏe mạnh mặc dù không được chăm sóc trong thời gian thai kỳ.

Mặc dù Allaya đến với cặp đôi Morgan và Tom ngoài ý muốn nhưng cả hai đều cảm thấy hạnh phúc vì sự ra đời bất ngờ của thiên thần nhỏ. Mới đầu, Tom có đôi chút bỡ ngỡ nhưng dần dần anh cũng đã cảm thấy quen với trách nhiệm của một ông bố trẻ.

h1

Chỉ vài tiếng sau khi nhập viện, Morgan đã sinh.

h2

Morgan và Tom đã yêu nhau suốt từ năm 13 tuổi cho đến nay.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm