Anh: Cô gái 18 tuổi không hề biết mình mang thai, bất ngờ chuyển dạ khi đang tập huấn chống bạo động

Được biết, đây là một đợt "thai kì khó hiểu", bởi trong suốt quá trình mang thai, Beth không hề có một dấu hiệu gì khác thường.

Theo The Sun đưa tin, vào tháng 10/2018, Beth Martin, 18 tuổi, sống tại St Anne's, Blackpool đang thực hiện một khóa đào tạo để trở thành một phần của Lực lượng biên phòng Vương quốc Anh và khi đang hoạt động thể chất mạnh trong một đợt huấn luyện chống bạo loạn của quân đội và cảnh sát thì bất ngờ chuyển dạ mà không có một dấu hiệu gì về việc trước đó là cô đang mang thai.

Được biết, đây là một đợt "thai kì khó hiểu", bởi trong suốt quá trình mang thai, Beth không hề có một dấu hiệu gì khác thường. Thậm chí, cô đã dùng que thử thai hai lần nhưng đều cho ra kết quả là một vạch. Điều ngạc nhiên hơn nữa là Beth chỉ tăng cân một chút và thân hình vẫn được giữ nguyên trong toàn bộ quá trình mang thai của mình.

Anh: Cô gái 18 tuổi không hề biết mình mang thai, bất ngờ chuyển dạ khi đang tập huấn chống bạo động  - Ảnh 1.

Sau khi chuyển dạ bất ngờ trong khóa huấn luyện, cô bị những cơn co thắt nghiêm trọng, Beth sau đó đã được gửi thẳng đến bệnh viện. Bất ngờ thay, cô bé Maizie Loraine Martin chào đời chỉ 7 giờ sau đó với cân nặng là 3,3 kg.

Beth kể lại trải nghiệm của mình rằng: "Tôi đã đi khám thai trước khi bé Maizie ra đời bởi một người đồng nghiệp đã nói rằng tôi trông giống như là đang mang thai. Tôi nhớ là mình đã nghĩ cô ấy thật thô lỗ. Tôi đang tham gia một khóa học về các dịch vụ công cộng và đang sẵn sàng trở thành một phần của lực lượng biên phòng. Tôi hoạt động thể chất ở cường độ cao khoảng 70 giờ một tuần. Và trước khi Maizie ra đời khoảng 1 tuần, tôi đang được huấn luyện chống bạo động. Tôi không hề biết mình mang thai cho đến khi tôi chuyển dạ.

Anh: Cô gái 18 tuổi không hề biết mình mang thai, bất ngờ chuyển dạ khi đang tập huấn chống bạo động  - Ảnh 2.

Anh: Cô gái 18 tuổi không hề biết mình mang thai, bất ngờ chuyển dạ khi đang tập huấn chống bạo động  - Ảnh 3.

 Lúc nhập viện, tôi vô cùng đau đớn. Một y tá đã nói với tôi rằng trông tôi như đang có thai, và sau đó tôi phát hiện ra mình đã chuyển dạ. Tôi có 7 giờ để chuẩn bị cho sự thật là mình sắp trở thành một người mẹ. Cả hai ông anh trai của tôi khi nghe tin đều nghĩ rằng tôi đang trêu họ. Tôi chưa bao giờ muốn có con nhưng giờ tôi không thể tưởng tượng được cuộc sống của mình mà không có con bé. 

Tất cả thành viên trong gia đình tôi đều rất sốc. Tuy nhiên, Maizie là điều tốt đẹp nhất trong cuộc đời tôi. Tôi sẽ quay trở lại trường đại học vào tháng 9 tới để hoàn thành khóa học và trở lại làm việc sau vài tháng nghỉ thai sản. Tôi muốn cho mọi người thấy những gì tôi có thể đạt được - và tôi đã chuẩn bị cho mọi thứ."

Anh: Cô gái 18 tuổi không hề biết mình mang thai, bất ngờ chuyển dạ khi đang tập huấn chống bạo động  - Ảnh 4.

Anh: Cô gái 18 tuổi không hề biết mình mang thai, bất ngờ chuyển dạ khi đang tập huấn chống bạo động  - Ảnh 5.

Anh: Cô gái 18 tuổi không hề biết mình mang thai, bất ngờ chuyển dạ khi đang tập huấn chống bạo động  - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm