Cô gái than thở ăn kiêng mà mãi không giảm được lạng nào, dân mạng tìm ngay ra nguyên nhân nhờ bóng trắng thập thò trước tủ lạnh lúc nửa đêm!

Hướng Dương HT, Theo Báo dân sinh

Ăn kiêng không giảm mà còn tăng cân, cô gái được cộng đồng mạng chỉ ngay ra nguyên nhân "quá đúng, chẳng cãi được"!

Là con gái, ai cũng mong mình có một thân hình "đồng hồ cát", vòng nào ra vòng nấy đầy quyến rũ. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng đã sở hữu một body hoàn mỹ, mà phải qua quá trình luyện tập. Đối với những cô gái có vòng eo bánh mỳ thì phải ăn kiêng theo chế độ nhất định để giảm cân.

Ăn kiêng chưa bao giờ là điều dễ dàng với những người thừa cân. Bởi cảm giác đói, thèm ăn luôn tra tấn tinh thần họ. Chưa kể các món ngon cứ bày ra trước mắt. Ai mà không vượt qua được cám dỗ ấy thì việc ăn kiêng bao nhiêu ngày trước đó cũng trở nên công cốc!

Mới đây cũng có một cô nàng lên mạng than thở rằng mình ăn kiêng rất lâu rồi mà không thấy giảm được lạng nào, đã thế còn ùn ùn tăng cân. Nhưng mà dân mạng vừa liếc qua phương pháp giảm cân của cô nàng đã chỉ ra được nguyên nhân chuẩn không cãi vào đâu được!

Cô gái than thở ăn kiêng mà mãi không giảm được lạng nào, dân mạng tìm ngay ra nguyên nhân nhờ bóng trắng thập thò trước tủ lạnh lúc nửa đêm! - Ảnh 1.

Đây chính là nguyên nhân khiến cô nàng không thế giảm cân.

Thì ra, cô gái nhịn ăn vào ban ngày nhưng ban đêm đói quá không thể chịu được nữa thì cô nàng đành lần mò xuống tủ lạnh lấy đồ ăn. Việc nhịn ăn là phương pháp giảm cân tiêu cực, bởi sẽ làm cho người ăn kiêng cảm thấy uể oải, mệt mỏi. Đã thế việc ăn đêm lại càng khiến cô nàng tăng cân. Bởi sau khi ăn cô gái sẽ ngủ, lượng calo nạp vào cơ thể không được giải phóng sẽ dẫn đến tình trạng béo phì.

Bóng trắng lén lút trước cửa tủ lạnh không ai khác chính là cô gái. Vì đói quá mà cô nàng lại lần đi ăn đêm.

Bài đăng của cô gái nhận được nhiều quan tâm của dân mạng. Ai nấy đều cười bò trước màn giảm cân "thất bại toàn tập" của cô nàng. Ăn kiêng thế này thì chỉ có tăng cân lên thôi, làm sao mà giảm được? Bên cạnh đó nhiều người rơi vào hoàn cảnh của cô đã bày tỏ sự thấu hiểu. Bởi họ cho biết ăn kiêng không phải là việc dễ dàng. Cái đói cồn cào khiến cơ thể luôn có cảm giác thèm ăn. Đặc biệt những người béo thường thích ăn đồ dầu mỡ nữa.

Nhiều ý kiến khuyên cô gái nên chọn phương pháp giảm cân khác, thay vì nhịn ăn. Ăn ít dầu mỡ, tinh bột kết hợp với luyện tập thể thao cũng có thể là một lựa chọn hoàn hảo. Đây là phương pháp giảm cân mà không ép cơ thể phải nhịn ăn, thay vào đó là ăn những đồ ăn tốt cho cơ thể.

Hiện màn "tút lại vòng eo con kiến" của cô gái này vẫn gây xôn xao dân mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm