Cô gái dành 70 triệu mua quà Giáng sinh cho chó

Với tình yêu chó vô bờ bến, cô chủ của hai chú chó Pomeran đã rất “hào phóng” mua những món đắt tiền, từ đai đeo cổ pha lê đến những chiếc giường sang trọng làm quà Giáng sinh cho hai thú cưng.

Seaphanie, 21 tuổi, đối xử rất rất “rộng rãi” với hai chú chó Harvey Moon và Connie khi mạnh tay rút ví mua một danh sách quà tặng Giáng sinh đắt tiền bao gồm hai chiếc giường cho chó khoảng 24 triệu, 2 chiếc đai đeo cổ pha lê khoảng 6,8 triệu, quần áo khoảng 15 triệu, đồ chơi khoảng 8,5 triệu, túi xách 9 triệu và gần 6 triệu tiền phụ kiện như nơ cài đầu, bàn chải.

Cô gái dành 70 triệu mua quà Giáng sinh cho chó 1
Hai chú chó được cô chủ cho một cuộc sống sung túc

Stephanie thừa nhận rằng cô đã chi tiền vào hai con thú cưng nhiều hơn cho gia đình của cô.

Như một truyền thống gia đình vào  ngày lễ Giáng sinh, Stephanie luôn dành tặng cho hai con cún những mẩu xương to hơn bình thường khi chúng đang nằm trên những cái giường lỗng lẫy. Harvey Moon và Connie thì thường khởi đầu ngày Giáng sinh bằng việc mở cánh cửa cuối cùng trong bộ lịch Giáng sinh và cùng ăn tối trong đêm Noel với cả nhà.

Cô gái dành 70 triệu mua quà Giáng sinh cho chó 2
Stephanie thừa nhận rằng cô đã chi tiền vào hai con thú cưng nhiều hơn cho gia đình của cô.

Stephanie chia sẻ: “Harvey Moon và Connie sẽ đi dạo cùng chúng tôi vào ngày Giáng sinh bởi chúng cũng như một phần của gia đình. Chúng đều yêu thích Giáng sinh, đặc biệt là đồ ăn và sự âu yếm. Chúng cũng có những đôi tất của riêng mình treo trên giường và sẽ nhận được những món quà con chó nào cũng thích”.

“Tôi không chi tiêu quá nhiều cho bản thân, nhưng chó của tôi thì luôn là ưu tiên số một”, Stephanie nói. Với cô, hai cún cưng là dành cho cả cuộc đời chứ không phải chỉ riêng Giáng sinh vì vậy cô luôn sắm cho chúng những bộ quần áo đẹp, những món quà đăt tiền suốt cả năm.
Hiện nay, Stephanie làm việc cật lực 52,5h/ tuần, vừa làm y tá vừa dạy nhảy để có tiền nuông chiều dành cho hai chú chó một cuộc sống vương giả.

Cô gái dành 70 triệu mua quà Giáng sinh cho chó 3
Stephanie nuông chiều dành cho hai chú chó một cuộc sống vương giả.


Đầu năm nay, Stephanie đã mạnh tay rút hầu bao 340 triệu để làm tiệc chào mừng thành viên mới 4 chân Connie gia nhập gia đình. Bữa tiệc được diễn ra tưng bừng với sự tổ chức của chuyên gia tổ chức tiệc, thảm đỏ, trang phục thiết kế riêng cho chó. Nó tương đương với một sự kiện dành cho một người nổi tiếng.

Stephanie nói rằng: “Người ta có thể cho rằng tôi đã chi tiêu quá nhiều tiền cho chó nhưng tôi nghĩ điều này là chấp nhận được. Chúng như những thành viên trong gia đình tôi và tôi sẽ làm mọi thứ vì chúng”.

(Nguồn: Mirror)

Chia sẻ
Đọc thêm