Cô gái có biệt tài "gọi muỗi" khiến nhiều người kinh ngạc, chỉ cần hú vài tiếng rồi giơ tay lên đập cũng phải hàng chục con

Nhìn thì trông có vẻ đang "gọi muỗi" thế nhưng cô cũng khiến nhiều người tò mò, liệu đây có phải chỉ là trò bịp mắt người xem?

Người ta sẽ khoe những gì về tài năng của mình nhỉ? Biết hát, biết nhảy múa, biết tấu hài...??? Không phải là những thứ đó thì có lẽ là một tài năng nào đó mà rất ít người làm được và nó đặc biệt thu hút là vì... đó là tài năng độc - lạ. Một cô gái có tài trông giống như "gọi muỗi" mới đây vừa khiến nhiều người hoang mang trên mạng xã hội TikTok. 

Cụ thể, cô gái này đã phát ra âm thanh gần giống như những chiếc máy rung và chỉ cần âm thanh ấy phát ra một vài giây là lập tức những chú muỗi vây quanh và cô chỉ cần vỗ tay một phát là các em muỗi nằm la liệt trong lòng bàn tay mình. 

Cô gái có tài năng "gọi muỗi" khiến nhiều người kinh ngạc, dân mạng lập tức đòi triệu hồi về rừng U Minh diệt muỗi - Ảnh 2.

Nhìn thì trông có vẻ đang "gọi muỗi" thế nhưng cô cũng khiến nhiều người tò mò, liệu đây có phải chỉ là trò bịp mắt người xem? 

"Thật khó tin, làm sao có thể làm được như vậy chứ?", một tài khoản bình luận. 

"Trời ơi, triệu hồi cô này về rừng U Minh, Việt Nam săn muỗi gấp", tài khoản D.L bình luận.

Theo nhiều người cô nàng này chỉ đang vẽ vời chứ không hề có tài năng gọi muỗi. 

"Mình để ý thấy tay cô ta vẽ sẵn rồi không thật tí nào", bạn D.K bình luận. 

Hiện đoạn video clip vẫn đang thu hút sự chú ý trên TikTok. 

Chia sẻ
Đọc thêm