Trần Đức Bo lên sân khấu thi tài năng "đọc vè" nhưng phản ứng của dàn giám khảo mới thực sự là đắt giá

Phải xem hết phần thi của Trần Đức Bo bạn mới có thể đồng cảm với giám khảo được.

Trần Đức Bo là ai?

- Tự nhận giống V (BTS), mới đây nhậm chức song sinh với Jennie (BlackPink).

- Sở hữu 500 nghìn lượt theo dõi Facebook và cả triệu followers trên TikTok. Khen - Có. Chê? Đầy. Nhưng mà không sao vì Bo vẫn hot.

Dựa vào những con số biết nói đó thì dù là antifan cũng phải khách quan thừa nhận rằng Đức Bo hot thật. Và sau cuộc đại chiến với Trần Thanh Tâm "Bắp cần bơ" cùng cú nhảy "chết người" trên sóng livestream, Bo ngày càng hot.

Phong cho Trần Đức Bo cái tên "hiện tượng MXH" không phải là vô lý. 

Không để "sự nghiệp" sóng gió chỉ dừng lại ở livestream, mới đây thôi "con mèo cute phô mai que" đã chớp lấy cơ hội thể hiện tài năng trong một chương trình thuộc cộng đồng LGBT và kết quả cũng khá gây giông bão, đủ để quét bay cái nóng khóc lên khóc xuống của Hà Nội lúc này. 

Trần Đức Bo trong truyền thuyết.

Trong cuộc thi, Đức Bo tự tin thể hiện khả năng... đọc vè trên nền nhạc. 

Trần Đức Bo lên sân khấu thi tài năng "đọc vè" nhưng phản ứng của dàn giám khảo mới thực sự là đắt giá

"Mỗi lần nhìn thấy anh, con tim em đều đập rộn ràng, nhưng anh đâu nào có biết? Hả người hỡiiiii. Giận ghê luôn á trời..."

Và như một điều không thể thiếu, Đức Bo không quên tái thể hiện vũ đạo đặc trưng đã làm nên tên tuổi của anh trước dàn giám khảo - vũ điệu "mèo méo meo" mà bất cứ ai chỉ mới nghe thôi đã có khả năng tái liên tưởng hình ảnh. 

Quả không hổ danh thảm họa MXH, Trần Đức Bo lại khiến khán giả nổi da gà khi xuất hiện trong 1 chương trình tài năng - Ảnh 2.

Khả năng tự chế lời kèm với cách luyến láy "độc đáo" của Đức Bo khiến không ít người rùng mình khi tận mắt chứng kiến. Sự dị dị, có phần õng ẹo trên TikTok, livestream được Đức Bo chứng minh là "hàng chính hãng" ngay trên sân khấu tài năng.

"Chị cũng không biết nói sao, tài năng thì cũng không phải là tài năng". - một giám khảo thốt lên. 

Quả không hổ danh thảm họa MXH, Trần Đức Bo lại khiến khán giả nổi da gà khi xuất hiện trong 1 chương trình tài năng - Ảnh 3.

Trần Đức Bo và động tác làm nên thương hiệu "mèo méo meo" một thời.

Cũng biết Đức Bo xưa nay không ngại làm trò lố dù bị chỉ trích, cậu chàng còn mạnh miệng khẳng định "làm người khác ghét mình đã là một loại tài năng rồi" nhưng đi thi thế này thật cũng làm giám khảo khó xử. 

Dân mạng thì sao? "Tuyết rơi mùa hè" là cụm chuẩn nhất để ví von điều này. 

"Trong áo ngực, không nhất thiết phải có ngực", vậy nên Trần Đức Bo đi thi tài năng chắc cũng không nhất thiết phải có tài năng âu cũng là điều hợp lý. 

Tới giờ, phần "thể hiện tài năng" của Trần Đức Bo hiện vẫn đang được chia sẻ chóng mặt trên MXH và có nhiều luồng ý kiến trái chiều. Bạn nghĩ sao về phần thi này của Đức Bo?

Chia sẻ
Đọc thêm