Cô gái bị bạn trai cũ giam cầm suốt 3 ngày, bắt uống nước xả vải, phun thuốc trừ sâu vào mặt

Hồng Nam, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Một nữ thạc sĩ đã bị bạn trai cũ tra tấn trong suốt 3 ngày với nhiều vết thương nghiêm trọng trên người khiến dư luận phẫn nộ và bức xúc.

Sara (tên nạn nhân đã được thay đổi) đang theo học chương trình thạc sĩ tại một trường đại học ở Selangor, Malaysia. Cô gái trẻ đã chia tay bạn trai cũ từ lâu và người này cũng đã có bạn gái khác. Tuy nhiên, sau khi chia tay bạn gái mới quen, người đàn ông này lại quay trở lại quấy rầy Sara.

Theo Sara, vào ngày 25/11, bạn trai cũ của cô đã đến nơi cô sinh sống ở Ampang vào lúc 5 giờ sáng. Anh ta thậm chí còn đe dọa sẽ phá cửa nếu Sara không cho anh ta vào nhà. Họ đã có cuộc cãi vã gay gắt đến 8h sáng.

"Anh ta cáo buộc tôi để một người đàn ông lạ mặt trong nhà. Vì vậy, tôi cho anh ta kiểm tra phòng mình. Sau khi không thể tìm thấy bất cứ bằng chứng nào, anh ta mới bình tĩnh và yêu cầu tôi lên xe anh ta vào lúc 8h sáng", Sara cho biết.

Cô gái bị bạn trai cũ giam cầm suốt 3 ngày, bắt uống nước xả vải, phun thuốc trừ sâu vào mặt - Ảnh 1.

Sara đang nằm trong bệnh viện điều trị.

Sara đành phải thực hiện theo lời của người đàn ông này. Tại bãi đậu xe, họ tiếp tục tranh cãi nhau. "Do đó, anh ta kéo tôi vào xe và đánh tôi. Tôi đã cố kháng cự nhưng anh ta dí một con dao vào bụng tôi buộc tôi phải im lặng", Sara nói.

Cô bị bạn trai cũ đưa đến căn nhà thuê của anh ta ở Klang. Sau đó, anh ta đánh đập cô, nhốt nữ thạc sĩ trong phòng suốt đêm. Ngày hôm sau, anh ta quay trở lại và nói chuyện với Sara như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Cô gái bị bạn trai cũ giam cầm suốt 3 ngày, bắt uống nước xả vải, phun thuốc trừ sâu vào mặt - Ảnh 2.

Cô bị bạn trai đâm 5 lần lên cơ thể.

Tuy nhiên, sau khi anh ta phát hiện Sara cố gắng liên lạc với bạn bè để cầu cứu sự giúp đỡ, anh ta đã đâm vào vai trái và phải của Sara bằng một con dao nhọn.

"Sau đó, anh ta còng tay tôi và đe dọa sẽ giết tôi. Tôi rất đau đớn và không thể làm bất cứ điều gì. Anh ta dùng nước xả vải bắt tôi ăn và phun thuốc trừ sâu lên mặt", cô gái cho biết.

Sara đã bị đâm tổng cộng 5 lần ở hai vai, hai đùi và đầu gối trái. Máu của cô lênh láng khắp sàn. "Trong thời gian bị giam giữ, tôi tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa anh ta và một người bạn. Họ lên kế hoạch giết và ném tôi xuống sống để phi tang thi thể", Sara cho biết.

Vào đêm thứ 3 bị bắt nhốt, Sara đã van nài bạn trai cũ đưa cô đến bệnh viện vì cô bị chảy máu quá nhiều và rất đau đớn. "Ban đầu, tôi được đưa đến bệnh viện tư nhân nhưng sau đó tôi được chuyển đến bệnh viện Klang".

Khi gia đình cô đến bệnh viện, Sara đã kể lại tất cả mọi chuyện. Được biết vào năm 2009, cô cũng từng bị bạn trai cũ đánh đập nhưng cô không báo cảnh sát vì thương hại anh ta. Lần này, sự chịu đựng của Sara có giới hạn và người đàn ông này đã bị bắt giữ.

Nguồn: World of Buzz

Chia sẻ
Đọc thêm