Châm lửa đốt nhà bạn trai và cái kết thảm hại ngoài dự tính

Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Cãi nhau với bạn trai, đã dùng đến biện pháp uy hiếp người yêu nhưng bất thành, trong lúc quẫn trí, cô gái đã châm lửa đốt nhà. Nhưng chuyện không dừng lại ở đó.

Vào tầm 2h30 phút sáng ngày 20/12, cảnh sát phòng cháy chữa cháy thành phố Thái Châu, Giang Tô nhận được tin báo của quần chúng cho biết, một căn hộ ở tầng 30 của khu dân cư Hoa Nhuận Quốc Tế bị cháy. Điều đáng nói là có một phụ nữ bị mắc kẹt ở bên trong.

Ngay lập tức, lính cứu hỏa cấp tốc đến hiện trường. Khi đến nơi, khói đen đã bốc lên mù mịt, tràn ra bên ngoài qua khe nhỏ của cửa chống trộm. Ban quản lý khu dân cư và nhân viên cứu hỏa hợp sức phá ổ khóa trên cửa chống trộm nhưng vẫn không thể mở cửa.

Châm lửa đốt nhà bạn trai và cái kết thảm hại ngoài dự tính - Ảnh 1.

Nhân viên cứu hỏa phair dùng cưa để phá cửa vào cứu người.

Một vài nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, trước khi cảnh sát đến nơi, họ còn nghe thấy tiếng người phụ nữ kêu cứu nhưng sau đó không nghe thấy động tĩnh gì. Gọi điện cho những người trong nhà nhưng không có ai trả lời.

Nhân viên cứu hỏa sau đó phải dùng đến cưa để phá cửa vào trong và phát hiện người phụ nữ nằm gục cách cửa không xa, đã rơi vào trạng thái hôn mê. Ngay lập tức, người này được đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Đại diện ban quản lý tòa nhà cho biết, người phụ nữ mắc kẹt trong ngôi nhà nói trên họ Tạ, 30 tuổi. Căn hộ bị đốt là nhà của bạn trai cô ta. Hôm đó, hai người có nảy sinh cãi vã, sau khi uy hiếp bạn trai bất thành, trong lúc tức giận, cô đã châm lửa đốt giường của bạn trai.

Châm lửa đốt nhà bạn trai và cái kết thảm hại ngoài dự tính - Ảnh 2.

Cô Tạ được đưa đi cấp cứu.

Tuy nhiên sau đó vì không thể dập được lửa, Tạ mới vội vã gọi điện cầu cứu bạn. Bạn của cô này đã tìm ban quản lý giúp đỡ nhưng loay hoay rất lâu vẫn không có cách nào giúp được. Khi ngọn lửa bùng lên mỗi lúc một lớn, không còn cách nào khác, họ phải gọi cảnh sát.

Được biết do hít phải một lượng khói độc khá lớn nên phổi của Tạ bị tổn thương nghiêm trọng, xuất hiện trạng thái máu thiếu ô xy dẫn đến hôn mê. Hiện tại, cô gái này vẫn chưa qua cơn nguy kịch. Vụ việc vẫn đang được cảnh sát tiến hành điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm