Cô gái 20 tuổi béo phì đến "gãy cả lưng" nhưng lý do cô đưa ra mới khiến bác sĩ "ngã ngửa", chồng thì cứng họng không biết nói gì

Không làm chủ được bản thân khi ăn uống dẫn đến béo phì, người phụ nữ này lại "đổ tội" cho chồng với lý do khiến người ta phải bật cười.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh béo phì, chẳng hạn như ăn uống không điều độ, ăn quá nhiều đồ ăn vặt, lười vận động tập thể dục... và cũng có rất nhiều hậu quả từ bệnh béo phì mà ra. Nếu không tự kiểm soát được chế độ ăn uống của mình thì chẳng mấy chốc cơ thể của bạn sẽ toàn mỡ là mỡ, và thứ chịu tác động đầu tiên nhất là khung xương của bạn khi phải gồng gánh mấy chục kg mỡ.

Mới đây, một người phụ nữ trẻ mới 20 tuổi (giấu tên) đã được người nhà đưa đến bệnh viện tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc) để cầu cứu các bác sĩ vì cơ thể quá to béo khiến cô bị đau lưng không cử động được. 

Cô gái 20 tuổi béo phì đến gãy cả lưng nhưng lý do cô đưa ra mới khiến bác sĩ ngã ngửa, chồng thì cứng họng không biết nói gì - Ảnh 1.

Người phụ nữ bị trật một đĩa đệm ở lưng dưới do quá béo.

Qua thăm khám, bác sĩ cho biết cô bị trật một đĩa đệm ở lưng dưới và được nhập viện để điều trị ngay sau đó. Họ cũng đeo cho cô một chiếc đai để bảo vệ vùng thắt lưng.

Thế nhưng, điều đáng chú ý là lý do người phụ nữ này đưa ra để giải thích cho việc cơ thể của mình bị béo phì dẫn đến trật đĩa đệm. Trong một đoạn video được đăng tải lên  Pear Video, cô trả lời báo chí địa phương rằng: "Chồng tôi nấu ăn rất ngon, suốt 2 năm qua anh ấy chỉ toàn nấu những món được chế biến từ thịt cho tôi ăn. Khi chưa lấy nhau, tôi chỉ nặng có khoảng 60 đến 65kg vậy mà mới được 2 năm, tôi đã tăng tới 40kg, giờ tôi nặng 100kg rồi. Tất cả là vì chồng tôi nấu ăn quá ngon". 

Cô gái 20 tuổi béo phì đến gãy cả lưng nhưng lý do cô đưa ra mới khiến bác sĩ ngã ngửa, chồng thì cứng họng không biết nói gì - Ảnh 2.

Và nguyên nhân mà cô đưa ra là vì chồng nấu ăn quá ngon.

Người phụ nữ trẻ cũng cho biết do ăn quá nhiều thức ăn ngon mà chồng nấu cộng thêm việc ngồi nhiều ở công ty, không đi lại nên cô trở nên ục ịch, khó di chuyển và đau mỏi chân vì tăng cân.

"Giờ tôi không thể duỗi thẳng lưng được nữa. Chỉ cần đi 3-5 bước là tôi lại phải ngồi nghỉ", cô cho biết.

Cô gái 20 tuổi béo phì đến gãy cả lưng nhưng lý do cô đưa ra mới khiến bác sĩ ngã ngửa, chồng thì cứng họng không biết nói gì - Ảnh 3.

Điều đáng nói nữa là người phụ nữ này có ý thức về việc tăng cân nhanh của mình và cũng đôi lần muốn giảm cân, tuy nhiên cứ mỗi lần cô định giảm cân là chồng lại nấu thêm nhiều món ngon khiến cô không thể kìm lòng. "Mỗi lần tôi nói với chồng rằng tôi cần phải giảm cân là anh ấy lại nấu thêm nhiều món ăn ngon cho tôi", người phụ nữ than thở.

(Nguồn: NS)

Chia sẻ
Đọc thêm