Cô dâu trưng bộ mặt khó chịu ngay trong bức hình duy nhất chụp chung với anh trai trong ngày cưới vì "khách mời" đặc biệt kế bên

Riva cho biết cô không cố ý biểu hiện gương mặt như thế nhưng xét đến tình huống thì việc cô khó chịu cũng không có gì khó hiểu.

Vào năm 2015, Mendl Weinstock đã cảnh báo với em gái của anh là Riva rằng anh sẽ mang một con lạc đà đến dự đám cưới của cô với tư cách là khách mời đi cùng anh. Thời điểm đó, Riva chưa có người yêu nhưng vẫn lên kế hoạch sẵn sàng cho ngày trọng đại của mình trong tương lai. Nghĩ rằng anh trai chỉ nói đùa nên Riva không mấy để tâm, thậm chí còn nói rằng anh mình sẽ được chào đón hơn nếu như dẫn 1 trong các con vật đến chúc phúc cho cô.

Bản thân Riva cũng nghĩ rằng nên chấp nhận lời nói của anh trai để 2 bên không xảy ra cãi vã và cô cũng cho rằng Mendl chẳng dễ dàng gì mà tìm được một con lạc đà chứ đừng nói là dẫn nó đến lễ cưới.

Cô dâu trưng bộ mặt khó chịu ngay trong bức hình duy nhất chụp chung với anh trai trong ngày cưới vì "khách mời" đặc biệt kế bên - Ảnh 1.

Và cô đã sai.

Trong suốt 5 năm tiếp theo, Mendl nhắc đi nhắc lại dự định của mình với em gái, tần suất khoảng 2 lần/tuần. Và rồi chuyện gì đến cũng phải đến Riva đính hôn vào tháng 10 năm ngoái và Mendl biết rằng đây chính là lúc anh thực hiện lời mình nói.

"Khi anh ấy đã nghĩ đến điều gì đó rồi thì sẽ quyết tâm làm cho bằng được. Tôi đã gọi điện cho anh trai để báo tin đính hôn và lập tức nhận được lời hồi đáp: 'Tuyệt, giờ anh sẽ gọi ngay cho trang trại lạc đà'. Chưa đầy 1 tiếng sau, anh tôi đã nhắn tin nói rằng đã thuê được lạc đà" - Riva kể.

Đám cưới của Riva diễn ra vào ngày 1/3 ở Cleveland, Ohio, Mỹ, và tất nhiên Mendl xuất hiện bảnh bao và thu hút sự chú ý nhiều nhất chính là "nhân vật" đi bên cạnh anh, một chú lạc đà thật. Con vật này được người thuê cho diện bộ tuxedo chỉnh tề và lịch sự phù hợp để đi dự đám cưới.

Cô dâu trưng bộ mặt khó chịu ngay trong bức hình duy nhất chụp chung với anh trai trong ngày cưới vì "khách mời" đặc biệt kế bên - Ảnh 2.

Biết mình đã bất lực, không thể làm thêm gì nữa để ngăn chặn kế hoạch của anh trai, Riva đành phải chấp nhận sự thật rằng đám cưới của cô sẽ có sự góp mặt của một chú lạc đà. Tuy vậy, Riva chẳng hề vui vẻ chút nào, bằng chứng là biểu cảm gương mặt của cô vô cùng khó chịu và cũng không thèm tương tác với "khách mời đặc biệt".

"Tôi hứa với anh ấy tôi sẽ chụp một bức ảnh. Tôi nói: 'Em không đứng kế con lạc đà hay đụng vào nó đâu'. Bạn bè tôi có thể làm chứng tôi chỉ chụp đúng một bức ảnh rồi đi vào trong làm lễ vì tôi không thể chịu được thêm nữa" - Riva kể lại.

Cô dâu trưng bộ mặt khó chịu ngay trong bức hình duy nhất chụp chung với anh trai trong ngày cưới vì "khách mời" đặc biệt kế bên - Ảnh 3.

Bức hình duy nhất mà 2 anh em Riva chụp chung tại đám cưới của cô.

Nói về biểu cảm gương mặt, Riva nói rằng cô không cố ý trưng ra bộ mặt "khó ở" như vậy nhưng rõ ràng là cô không hề cảm thấy vui vẻ với việc làm của anh trai thế nên mọi người càng chú ý vào sự bất thường trong biểu cảm của cô hơn. 

"Đó là gương mặt của tôi khi đi từ trong ra ngoài và tôi không hề cố ý. Nói đúng hơn thì đó là biểu cảm của tôi mỗi khi tôi nói chuyện với anh trai" - Riva chia sẻ.

Vì không được cho phép vào bên trong khu vực làm lễ nên Shocky chỉ nán lại 1 tiếng rưỡi rồi rời đi và bấy nhiêu cũng đủ khiến Mendl vui vì hoàn thành kế hoạch một cách xuất sắc.

Sau khi kết thúc đám cưới, Riva liền ấp ủ kế hoạch báo thù và nói với anh trai rằng hãy chờ đó.

(Nguồn: Unilad)

Chia sẻ
Đọc thêm