Vụ án sát hại người tình rồi chở thi thể đi khắp thành phố 2 năm trước và phán quyết khiến dư luận bất bình

Một người đàn ông đã giết hại bạn gái sau đó dùng mọi cách để phi tang thi thể trên chiếc ô tô của mình.

Trang ETToday đưa tin ngày 4/3, vụ án mạng gây xôn xao dư luận 2 năm trước đã được tòa án phán quyết gần đây. Một người đàn ông đã giết hại bạn gái sau đó dùng mọi cách để phi tang thi thể trên chiếc ô tô của mình. 

Theo đó, vụ án xảy ra vào tháng 7/2018, hung thủ là Trang Dục Hiền còn nạn nhân là một phụ nữ họ Lý (năm đó 31 tuổi). Cả hai đã yêu nhau hơn 5 năm nhưng thường xuyên mâu thuẫn về vấn đề tiền bạc. 

Trước hôm xảy ra sự việc, cả hai đã cùng đến một khách sạn ở thành phố Đài Trung, Đài Loan. Tuy nhiên, sáng hôm sau nạn nhân Lý vì không hài lòng với bữa sáng đã xảy ra xô xát với Trang Dục Hiền. Hắn sau đó đã dùng tay bóp chặt cổ của cô Lý trong vài phút. Khi thấy nạn nhân vẫn còn thở thoi thóp, hắn vào nhà tắm lấy khăn quấn quanh cổ cô. 

Dư luận phẫn nộ vớ mức phạt quá nhẹ nhàng với hành vi giết người yêu chỉ vì lý do nhỏ nhặt của kẻ thủ ác - Ảnh 1.

Hung thủ Trang Dục Hiền và nạn nhân đã yêu nhau hơn 5 năm.

Sau khi chắc chắn nạn nhân đã tắt thở, hắn tắm rửa sạch sẽ cho thi thể rồi đặt vào ghế phụ trên xe ô tô của mình. Để tránh bị phát hiện, Trang Dục Hiền đã trùm kín đầu nạn nhân bằng một chiếc áo khoác cỡ to, sau đó lái xe rời khỏi hiện trường. 

Hắn quyết định uống thuốc trừ sâu để tự sát nhưng đã bỏ cuộc vì quá khó uống. Chiều ngày hôm đó, hắn ghé vào một nhà nghỉ ở quận Đại Lý, sau đó đặt thi thể nạn nhân lên giường và chỉnh điều hòa đến mức thấp nhất để ngăn xác chết phân hủy. Tuy nhiên, mùi hôi từ thi thể nạn nhân vẫn bốc lên khiến hắn hoảng loạn, quyết định mang xác nạn nhân lên xe bỏ đi ngay trong đêm. 

Rạng sáng ngày tiếp theo, Trang Dục Hiền lái xe lên đường cao tốc nhưng do tâm lý không ổn định đã đâm vào lan can bảo vệ trên đường khiến chiếc xe hư hỏng nặng. Không thể tiếp tục lái xe đi, hắn xuống xe và bỏ trốn. Tuy nhiên cảnh sát giao thông đã tìm ra hắn và đưa về đồn, họ cũng quyết định đưa chiếc ô tô về cùng. Tại đây, cảnh sát kiểm tra chiếc xe mới bất ngờ phát hiện xác chết đang phân hủy trong cốp xe. Thông tin sự việc đã gây chấn động lớn tại Đài Loan vào thời điểm đó. 

Phiên tòa đầu tiên đã kết án Trang Dục Hiền 10 năm 2 tháng tù vì tội giết người. Tuy nhiên dư luận vẫn không đồng ý với kết quả này, bởi sau khi phạm tội, hắn đã đặt thi thể trong cốp xe, điều này thể hiện sự thiếu tôn trọng với người chết và gia đình họ. Phiên tòa thứ 2 đã kết án hắn 12 năm tù giam. Và ngày 4/3, phiên tòa thứ 4 đã bác bỏ kháng cáo của Trang Dục Hiền.

Nguồn: ETToday

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm