Là cô dâu hoàng gia vạn người mê nhưng Meghan Markle phải chịu thiệt thòi này trong đám cưới

Theo thông tin chính thức từ Hoàng tử Harry, cha của Meghan sẽ không có mặt trong lễ cưới vào ngày mai. Người thay thế cha Meghan dắt tay cô dâu vào lễ đường chính là...

Thông tin này được đưa ra chỉ hai ngày trước buổi lễ. Chia sẻ với báo chí, Meghan không giấu nổi sự thất vọng: “Tôi hi vọng cha tôi sẽ sớm bình phục. Tôi mong ông có thể nghỉ ngơi và không bị báo chí quấy rầy”. Nữ diễn viên điện ảnh người Mỹ cũng không quên gửi lời cảm ơn tới những người hâm mộ đã gửi tin chia sẻ và động viên cô trong những ngày vừa qua.

Trong khi đó, Hoàng tử Harry đã có mặt tại lâu đài Windsor trước đó vài ngày để tiến hành chuẩn bị cho lễ cưới. Nhiều người cho rằng, anh đã tổ chức diễn tập vài lần trước khi tiến hành hôn lễ chính thức vào thứ bảy tuần này.

Hôm thứ Hai, ông Thomas trả lời trang tin TMZ rằng sẽ tham gia đám cưới của con gái mình. Tuy nhiên, sau đó, tờ TMZ đưa tin sức khỏe của ông không tốt và có thể không tham dự được buổi lễ. Trong một cập nhật sau đó, tờ báo khẳng định ông sẽ không tham gia buổi lễ vì trùng vào thời điểm phẫu thuật đã lên lịch từ trước.

Là cô dâu hoàng gia vạn người mê nhưng Meghan Markle phải chịu thiệt thòi này trong đám cưới - Ảnh 1.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle sẽ kết hôn vào ngày 19/5.

Tối hôm thứ ba, phóng viên BBC chuyên theo dõi tin tức Hoàng gia Nicholas Witchell đã đưa tin Meghan muốn cha mình tới dự nhưng trên hết, cô quan tâm tới sức khỏe của ông hơn. Cô không muốn vì đám cưới của mình mà ông bất chấp sức khỏe của bản thân.

Theo lịch trình dự kiến, ông Markle sẽ gặp Hoàng tử Harry vào đầu tuần sau đó diện kiến Nữ Hoàng. Ông cũng dự định sẽ đảm nhiệm vai trò dẫn cô dâu vào lễ đường St George's tại lâu dài Windsor phía tây London trong đám cưới của con gái.

Được biết sự cố sức khỏe của Thomas có liên quan tới vụ dàn dựng ảnh chụp của ông. Hôm 13/5, một thợ ảnh đã đề nghị dàn dựng chụp ảnh của ông trong một quán internet công cộng. Bức ảnh chụp từ phía sau cho thấy ông đang âm thầm đọc tin về lễ cưới của con gái. Bức ảnh sau đó được lan truyền chóng mặt cũng như nhận được những phản ứng tích cực từ cộng đồng mạng.

Là cô dâu hoàng gia vạn người mê nhưng Meghan Markle phải chịu thiệt thòi này trong đám cưới - Ảnh 2.

Bức ảnh ông Thomas đọc tin về đám cưới của con gái

Sau khi sự việc bị phanh phui, ông bị cánh báo chí làm phiền cũng như phải nhận khá nhiều lời chỉ trích. Ông bị nhắc đến với những lời lẽ không mấy thiện cảm như “kẻ giả dối”, “lừa đảo”… Những người thân của ông cho biết, ông khá suy sụp khi nghe những lời này và đây là một phần nguyên nhân gây nên cơn đau tim của ông.

Câu hỏi đặt ra tiếp theo đó là ai sẽ thay thế ông Markle đảm nhận trọng trách dắt tay cô dâu Hoàng gia vào lễ đường để cử hành nghi thức. Điện Kensington sau đó đã thông báo rằng Thái tử Charles - Thân vương xứ Wales sẽ thay cha cô dâu làm điều này. 

Là cô dâu hoàng gia vạn người mê nhưng Meghan Markle phải chịu thiệt thòi này trong đám cưới - Ảnh 3.

Thái tử Charles đã đồng ý trở thành người dắt tay cô dâu Meghan vào lễ đường thay cho người cha đang bị bệnh của cô.

Trước đó, chính Meghan Markle đã có lời nhờ cậy Thái tử. Về phần mình, Thái tử Charles cho biết bản thân rất vui mừng được chào đón Meghan Markle bước chân vào Hoàng gia theo cách này.

Theo Newssky, Telegraph

Chia sẻ
Đọc thêm