Trước khi tuyên bố kết hôn, Hoàng tử Harry đã có danh sách dài bạn gái toàn những cô gái nóng bỏng và tài giỏi

Hừng Đông, Theo Thời đại
Chia sẻ

Không quá khó hiểu khi tình cũ của Hoàng tử Harry đều là những cô gái xinh đẹp và tài giỏi...

Những ngày qua, đã có không ít trái tim thiếu nữ tan vỡ khi Hoàng tử Harry tuyên bố kết hôn với nữ diễn viên xinh đẹp của phim Suits là Meghan Markle. Ở tuổi 33 lại được mệnh danh là chàng hoàng tử quyến rũ nhất hành tinh, không quá bất ngờ khi Hoàng tử Harry từng có một vài người bạn gái trước khi gặp được ý chung nhân của mình. Tuy nhiên danh sách những cô gái từng đi qua cuộc đời Hoàng tử vẫn khiến nhiều người bất ngờ khi nó thực sự... dài hơn tưởng tượng.

Trước khi tuyên bố kết hôn, Hoàng tử Harry đã có danh sách dài bạn gái toàn những cô gái nóng bỏng và tài giỏi - Ảnh 1.

Hoàng tử Harry và vị hôn thê

Trước khi tuyên bố kết hôn, Hoàng tử Harry đã có danh sách dài bạn gái toàn những cô gái nóng bỏng và tài giỏi - Ảnh 2.

Trước khi tuyên bố kết hôn, Hoàng tử Harry đã có danh sách dài bạn gái toàn những cô gái nóng bỏng và tài giỏi - Ảnh 3.

Natalie Pinkham

Những tin đồn về mối quan hệ của Natalie Pinkham - người dẫn chương trình truyền hình của Anh - với Hoàng tử Harry bắt đầu rộ lên vào khoảng năm 2003 sau khi một vài bức ảnh của họ bị lộ ra. Một nguồn tin khi đó còn cho rằng hoàng tử trẻ "hoàn toàn bị Natalie làm cho say đắm".

Tuy nhiên, mối quan hệ này không được nhân vật chính xác nhận và kéo dài quá lâu khi Natalie sau đó kết hôn với giám đốc một công ty truyền thông. Con trai của "tình cũ" Hoàng tử Harry hiện đã được 1 tuổi. Hiện tại, Natalie và Harry vẫn là bạn bè khá thân thiết.

Trước khi tuyên bố kết hôn, Hoàng tử Harry đã có danh sách dài bạn gái toàn những cô gái nóng bỏng và tài giỏi - Ảnh 4.

Natalie Pinkham

Trước khi tuyên bố kết hôn, Hoàng tử Harry đã có danh sách dài bạn gái toàn những cô gái nóng bỏng và tài giỏi - Ảnh 5.

Trước khi tuyên bố kết hôn, Hoàng tử Harry đã có danh sách dài bạn gái toàn những cô gái nóng bỏng và tài giỏi - Ảnh 6.

Chelsy Davy (2004 - 2011)

Cô gái từng gắn bó lâu nhất với Hoàng tử Harry là Chelsy Davy. Cô hiện điều hành một thương hiệu trang sức ở châu Phi. Sau nhiều lần tan hợp trong 7 năm hẹn hò (2004 - 2010), cặp đôi cuối cùng vẫn không thể đi đến "happy ending". Trong những lần "chia tay chớp nhoáng" với Chelsy, Hoàng tử Harry đã có cơ hội tìm hiểu một vài cô gái khác. 

Nữ doanh nhân mới đây đã tiết lộ cảm nghĩ khi hẹn hò với người của hoàng gia. Cô cho biết không thể "đương đầu" được với việc bị dư luận chú ý, soi mói và cuối cùng phải trở về quê nhà Zimbabwe để có cuộc sống yên ổn hơn. Chia sẻ với The Times, Davy cho biết việc bị các phóng viên ảnh đuổi theo để chụp hình thật sự "đáng sợ". Hiện tại, cả hai vẫn là những người bạn tốt.

Trước khi tuyên bố kết hôn, Hoàng tử Harry đã có danh sách dài bạn gái toàn những cô gái nóng bỏng và tài giỏi - Ảnh 7.

Chelsy Davy

Trước khi tuyên bố kết hôn, Hoàng tử Harry đã có danh sách dài bạn gái toàn những cô gái nóng bỏng và tài giỏi - Ảnh 8.

Trước khi tuyên bố kết hôn, Hoàng tử Harry đã có danh sách dài bạn gái toàn những cô gái nóng bỏng và tài giỏi - Ảnh 9.

Trước khi tuyên bố kết hôn, Hoàng tử Harry đã có danh sách dài bạn gái toàn những cô gái nóng bỏng và tài giỏi - Ảnh 10.

Trước khi tuyên bố kết hôn, Hoàng tử Harry đã có danh sách dài bạn gái toàn những cô gái nóng bỏng và tài giỏi - Ảnh 11.

Natalie Imbruglia

Natalie Imbruglia đã hẹn hò với Hoàng tử Harry vài tháng khi chàng hoàng tử và bạn gái lâu năm Chelsea "tạm dừng: vào năm 2009. Cặp đôi gặp nhau qua một vài người bạn chung. Vị hoàng tử 24 tuổi lúc bấy giờ được cho là thường xuyên nhắn tin qua lại với ngôi sao người Úc và còn là khách mời danh dự trong bữa tiệc sinh nhật thứ 34 của cô tại London.

Trước khi tuyên bố kết hôn, Hoàng tử Harry đã có danh sách dài bạn gái toàn những cô gái nóng bỏng và tài giỏi - Ảnh 12.

Natalie Imbruglia

Trước khi tuyên bố kết hôn, Hoàng tử Harry đã có danh sách dài bạn gái toàn những cô gái nóng bỏng và tài giỏi - Ảnh 13.

Caroline Flack

Người dẫn chương trình X Factor Caroline Flack tiết lộ năm 2009 cô từng hẹn hò với hoàng tử Anh qua sự giới thiệu của người bạn chung là MC Natalie Pinkham. Tuy nhiên, sau khi mối quan hệ này bị phát hiện và bị báo giới chú ý, cặp đôi quyết định chia tay. Hai năm sau, Caroline khiến người hâm mộ sốc khi hẹn hò với thành viên nhóm One Direction - Harry Styles, người kém cô tới 14 tuổi.

Trước khi tuyên bố kết hôn, Hoàng tử Harry đã có danh sách dài bạn gái toàn những cô gái nóng bỏng và tài giỏi - Ảnh 14.

Caroline Flack

Trước khi tuyên bố kết hôn, Hoàng tử Harry đã có danh sách dài bạn gái toàn những cô gái nóng bỏng và tài giỏi - Ảnh 15.

Camilla Romestrand

Harry hẹn hò với nữ ca sĩ Camilla Romestrand vào khoảng cuối năm 2010 trước khi quay lại với Chelsy Davy. 

Trước khi tuyên bố kết hôn, Hoàng tử Harry đã có danh sách dài bạn gái toàn những cô gái nóng bỏng và tài giỏi - Ảnh 16.

Camilla Romestrand

Trước khi tuyên bố kết hôn, Hoàng tử Harry đã có danh sách dài bạn gái toàn những cô gái nóng bỏng và tài giỏi - Ảnh 17.

Florence Brudenell-Bruce

Florence Brudenell-Bruce - một người mẫu nội y ở Anh, bắt đầu qua lại với Hoàng tử Harry vào năm 2011, không lâu sau khi chàng hoàng tử đào hoa chia tay bạn gái Chelsy Davy. Theo tiết lộ của bạn bè, Florence cũng không chịu được sự chú ý của truyền thông khi hẹn hò với một thành viên hoàng gia nên quyết định chấm dứt mối quan hệ này. "Cô ấy thực sự mến Hoàng tử nhưng cảm thấy xấu hổ và ngần ngại khi phải xuất hiện trên hầu hết các mặt báo", một người bạn của Florence từng tiết lộ.

Trước khi tuyên bố kết hôn, Hoàng tử Harry đã có danh sách dài bạn gái toàn những cô gái nóng bỏng và tài giỏi - Ảnh 18.

Florence Brudenell-Bruce

Trước khi tuyên bố kết hôn, Hoàng tử Harry đã có danh sách dài bạn gái toàn những cô gái nóng bỏng và tài giỏi - Ảnh 19.

Trước khi tuyên bố kết hôn, Hoàng tử Harry đã có danh sách dài bạn gái toàn những cô gái nóng bỏng và tài giỏi - Ảnh 20.

Cressida Bonas (2012 - 2014)

Đầu năm 2013, Hoàng tử Harry gây chú ý khi công khai ôm bạn gái Cressida Bonas, một người mẫu kiêm vũ công, tại một bãi trượt tuyết ở Thụy Sĩ. Harry lần đầu tiên gặp cô bạn gái 24 tuổi tại một lễ hội âm nhạc vào tháng 5/2012 và hai người từng có thời gian ở bên nhau trên đảo Necker thuộc vùng Caribbe.

Cressida sinh trưởng trong một gia đình giàu có và quyền lực. Mẹ cô là Công nương Mary-Gaye Curzon, con gái cưng của Bá tước Richard Curzon. Cô là người khá kín đáo và từng được cho là sẽ kết hôn với hoàng tử Anh. Tuy nhiên, cô và Hoàng tử bất ngờ chia tay vào năm 2014 và nguyên nhân rạn nứt hiện vẫn chưa được sáng tỏ.

Trước khi tuyên bố kết hôn, Hoàng tử Harry đã có danh sách dài bạn gái toàn những cô gái nóng bỏng và tài giỏi - Ảnh 21.

Cressida Bonas

Trước khi tuyên bố kết hôn, Hoàng tử Harry đã có danh sách dài bạn gái toàn những cô gái nóng bỏng và tài giỏi - Ảnh 22.

Trước khi tuyên bố kết hôn, Hoàng tử Harry đã có danh sách dài bạn gái toàn những cô gái nóng bỏng và tài giỏi - Ảnh 23.

Trước khi tuyên bố kết hôn, Hoàng tử Harry đã có danh sách dài bạn gái toàn những cô gái nóng bỏng và tài giỏi - Ảnh 24.

Trước khi tuyên bố kết hôn, Hoàng tử Harry đã có danh sách dài bạn gái toàn những cô gái nóng bỏng và tài giỏi - Ảnh 25.

Trước khi tuyên bố kết hôn, Hoàng tử Harry đã có danh sách dài bạn gái toàn những cô gái nóng bỏng và tài giỏi - Ảnh 26.

Mollie King

Cô ca sĩ nhạc pop Mollie King và Hoàng tử Harry quen nhau trong một trận đấu polo vào năm 2010. Cả hai từng được nhìn thấy cùng tiệc tùng với nhau trong một hộp đêm ở London. Chính chị họ của Harry là Zara Phillips đã giới thiệu nữ ca sĩ 24 tuổi cho chàng hoàng tử nước Anh. Sau vài lần hẹn hò, cặp đôi lại đường ai nấy đi. Đến nay, Mollie vẫn chưa từng hé lộ về khoảng thời gian qua lại với chàng hoàng tử.

Trước khi tuyên bố kết hôn, Hoàng tử Harry đã có danh sách dài bạn gái toàn những cô gái nóng bỏng và tài giỏi - Ảnh 27.

Mollie King

Trước khi tuyên bố kết hôn, Hoàng tử Harry đã có danh sách dài bạn gái toàn những cô gái nóng bỏng và tài giỏi - Ảnh 28.

Trước khi tuyên bố kết hôn, Hoàng tử Harry đã có danh sách dài bạn gái toàn những cô gái nóng bỏng và tài giỏi - Ảnh 29.

Ellie Goulding

Hoàng tử Harry được cho là hẹn hò với ngôi sao nhạc pop Ellie Goulding sau khi cả hai được nhìn thấy có nhiều cử chỉ thân mật trong sự kiện Audi Polo Challenge hồi tháng 5/2016. Họ trở thành bạn bè sau khi gặp nhau trong đám cưới của hoàng tử William vào năm 2011 và đã gửi nhiều tin nhắn qua lại với nội dung tán tỉnh.

Trước khi tuyên bố kết hôn, Hoàng tử Harry đã có danh sách dài bạn gái toàn những cô gái nóng bỏng và tài giỏi - Ảnh 30.

Trước khi tuyên bố kết hôn, Hoàng tử Harry đã có danh sách dài bạn gái toàn những cô gái nóng bỏng và tài giỏi - Ảnh 31.

Trước khi tuyên bố kết hôn, Hoàng tử Harry đã có danh sách dài bạn gái toàn những cô gái nóng bỏng và tài giỏi - Ảnh 32.

Theo Closerweekly

Chia sẻ
Đọc thêm