Cô dâu chú rể "chết dở" vì chi 40 triệu chụp bộ ảnh cưới “thảm họa” nhất lịch sử

Hai bộ ảnh cưới dưới đây vô tình trở nên nổi tiếng với biệt danh “thảm họa” trong làng ảnh cưới vì xấu tệ hại dù cho khổ chủ đã bỏ cả bạc triệu đầu tư.

Cộng đồng mạng Trung Quốc vừa được một phen xôn xao trước loạt ảnh cưới "thảm hoạ" của một cặp đôi người nước này do một tài khoản mạng xã hội có tên Chang đăng tải. Chuyện là đôi bạn của anh ta đã dành ra 190.000 Yên Nhật (khoảng 38 triệu VNĐ) để sang tận Nhật Bản thuê một studio có tiếng tại đây thực hiện bộ ảnh cưới cho mình. Tuy nhiên sau khi nhận được ảnh trả của studio, cặp đôi gần như không thốt nên lời bởi hầu hết những bức ảnh của đôi vợ chồng trẻ đều được thực hiện rất thô sơ, cấu thả, nhiều góc ảnh kì lạ và người đàn ông này còn cáo buộc studio đã không kéo chân cho cặp đôi khiến họ trông quá lùn và xấu xí. 

Ngắm trọn bộ ảnh cưới bạc triệu này, nhiều người còn cho rằng họ đi du lịch và chụp ảnh bằng điện thoại smartphone hay máy ảnh thông thường vẫn còn có thể đẹp hơn.

ảnh cưới xấu thảm họa
Bộ ảnh cưới của cặp đôi Trung Quốc đang gây sốt trên nhiều diễn đàn.

Được biết cặp vợ chồng đã chi 38 triệu VNĐ vào việc thuê nhiếp ảnh, trang điểm cô dâu và được studio miễn phí trang phục, đạo cụ và trang điểm chú rể. Người đàn ông tên Chang cho rằng chính vì miễn phí nên hình ảnh của chú rể trông rất cẩu thả, mái tóc được chải vuốt cong vênh, gương mặt ảm đạm. "Các bạn của tôi rất háo hức đi Nhật chụp ảnh cưới. Họ muốn một bộ ảnh theo phong cách tự nhiên nhưng cũng cần phải đẹp và độc đáo. Bộ ảnh này thì đã "tự nhiên" quá mức rồi", người đàn ông tên Chang cho biết.

Loạt ảnh sau khi được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Trung Quốc đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Có người cho rằng studio này quả thực đã chụp quá xấu và cẩu thả, tuy nhiên cũng có nhiều người lại lập luận rằng đây là phong cách chụp ảnh tự nhiên của Nhật, chỉ cần cặp đôi chuẩn bị cẩn thận hơn là được. Mặc dù vậy, bộ ảnh cưới này có lẽ sẽ trở thành kỷ niệm đau thương của cô dâu chú rể trong chuỗi ngày bận rộn chuẩn bị đám cưới.

ảnh cưới xấu thảm họa

ảnh cưới xấu thảm họa

ảnh cưới xấu thảm họa

ảnh cưới xấu thảm họa

ảnh cưới xấu thảm họa

ảnh cưới xấu thảm họa

ảnh cưới xấu thảm họa

ảnh cưới xấu thảm họa

ảnh cưới xấu thảm họa

ảnh cưới xấu thảm họa
Những góc ảnh được cho là cẩu thả và thiếu tinh tế.

Trước đó, một cặp đôi người Nga Yuliya và Stanislav kết hôn vào ngày 26/7/2015. Gần nửa năm sau, cặp đôi này mới nhận được loạt ảnh cưới của mình. Họ đã vô cùng choáng váng vì nhìn những khoảnh khắc trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời mình thật xấu xí và lem luốc. Trong khi đó, cặp đôi này đã phải bỏ ra 13.000 rúp (tương đương với hơn 4 triệu đồng tiền Việt Nam) để thuê thợ ảnh Rais Khalikov chụp. Không những vậy, mặc dù đám cưới diễn ra vào ngày 26/7, nhưng đến tận 6/12, bộ ảnh cưới mới đến được tay chủ nhân. 

Quá bất mãn, Sterlitimak Yuliya và Stanislav Massine đã đến cảnh sát để khởi kiện nhiếp ảnh gia, vì cho rằng anh này đã chụp quá xấu tại đám cưới của họ.

Theo trang Hybrid Techcar, ba ngày sau khi nhận bộ ảnh cưới trên, cặp đôi yêu cầu cảnh sát phải xem xét về trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp của chàng phó nháy. Họ cho rằng ảnh quá xấu, chỉ chụp người lạ và hai nhân vật chính trong bộ ảnh lại chẳng có chút biểu cảm gì.

"Đây là cách mà bạn có thể làm sao? Anh ta nhận 13 nghìn rúp, và đưa cho tôi những bức ảnh như thế này đây. Anh ta còn ngồi lì trong nhà, chặn cuộc gọi và không thèm mở cửa. Chúng tôi phải nhờ đến các chuyên gia để xem có thể cứu vãn được bộ ảnh không", cô dâu bức xúc.
Cô dâu Yulia cũng chia sẻ, bản thân như chết lặng khi xem ảnh, khi những khoảnh khắc hạnh phúc nhất cuộc đời cô đáng ra phải rạng rỡ, thì giờ chẳng khác gì mớ giấy vụn.

Theo chủ nhân bộ ảnh, trong 600 tấm ảnh chụp được, chỉ có khoảng 30 tấm ít nhiều còn dùng được. Cô dâu chia sẻ yêu cầu nhiếp ảnh gia phải bồi thường lại chi phí chụp ảnh. Ngoài ra, cặp đôi này cho biết họ vẫn chưa nhận được video quay lại đám cưới của mình.

ảnh cưới xấu thảm họa

ảnh cưới xấu thảm họa
Những bức ảnh cưới xấu khó đỡ

ảnh cưới xấu thảm họa

ảnh cưới xấu thảm họa

ảnh cưới xấu thảm họa

ảnh cưới xấu thảm họa

ảnh cưới xấu thảm họa
Bức ảnh chup đôi nào cũng có người thứ 3 xuất hiện.

ảnh cưới xấu thảm họa

ảnh cưới xấu thảm họa


Chia sẻ
Đọc thêm