Chuyện tình "tên lửa" của cặp đôi có bộ ảnh cưới xem là phì cười

Quen và yêu nhau rồi đến cả những chuỗi ngày hẹn hò cũng gắn với hoàn cảnh "khó đỡ", đó là lý do khiến cặp đôi Sỹ Trường – Bình Phượng quyết định thực hiện một bộ ảnh cưới mà ai xem cũng phải phì cười.

Tên chàng: Lê Sỹ Trường
Tuổi: 28 
Nghề nghiệp: Trang trí nội thất

Tên nàng: Phan Thị Bình Phượng
Tuổi: 24
Nghề nghiệp: Chuyên viên trang điểm

Có lẽ nói đến chuyện tình của Sỹ Trường – Bình Phượng, nhiều người chắc hẳn sẽ ngạc nhiên bởi thời gian “hỏa tốc” – cả yêu và cưới vẻn vẹn trong 4 tháng. Tuy nhiên, nếu nói đến cơ duyên đưa hai người đến với nhau thì phải kể tới ngày định mệnh 1 năm về trước.

“Ngày đó, mình xuống Sài Gòn học thêm, có một buổi gặp gỡ bạn bè ăn nhậu. Mình nhớ là hôm đó có chuyện hơi buồn nên uống khá nhiều, đến khi đi hát karaoke thì say rồi. Lúc đó, có một anh chàng đến sau nhìn thấy vậy mới hỏi thăm ai mà uống say quá vậy. Hôm sau, mình có nhớ mang máng là có ai đó lạ đến nhưng không biết là ai. Mãi sau này mới biết đó là Trường”, Bình Phượng kể lại kỷ niệm không thể quên đánh dấu lần gặp gỡ đầu tiên của hai người.

chuyện tình
Ảnh cưới "bá đạo" của Sỹ Trường và Bình Phượng.

Tròn 1 năm sau, Phượng xuống Sài Gòn sinh sống và làm việc thì vô tình gặp lại "người quen cũ" trong buổi tiệc sinh nhật của một người bạn chung. Mặt đối mặt, nhưng thật sự cả hai đều không thể nhớ ra mình đã gặp đối phương khi nào chưa. Vì hôm đó có nhiều người lạ nên Phượng chỉ ngồi yên lặng, trầm ngâm khiến Trường để ý và thắc mắc: tại sao ai nấy đều vui, chỉ có cô bé này thì hình như có điều gì buồn bã. Vẫn mang thắc mắc đó trong lòng, ngày hôm sau, Trường xin bạn số của Phượng để làm quen. 

Sau một thời gian trò chuyện, tâm sự với nhau đủ thứ từ trên trời đến dưới biển, hai người mới nhớ ra rằng hóa ra mình vốn là “người quen cũ”, đã từng gặp nhau trong buổi nhậu với hình ảnh không thể quên của cô gái say khướt và người lạ mặt. “Lúc đó mình… quê lắm nhưng cũng đành… kệ. Trường là người rất hiểu chuyện, tâm lý và hài hước nên khi nói chuyện, mình cảm thấy rất thoải mái, từ đó rồi thành thích thích và rồi những lần hẹn hò bắt đầu, mà hài nhất là địa điểm toàn ở… quán nhậu”, cô gái quê Bình Phước vui vẻ cho hay.

Đúng 1 tháng kể từ sau ngày gặp lại, Trường bất ngờ tỏ tình với Phượng khiến cô nàng hết sức cảm động, nhất là khi trong lòng cũng sớm có tình cảm với anh chàng. Khi tình yêu được công khai, bạn bè còn tặng cho hai người biệt danh “cặp đôi ăn nhậu” vì chuyện cưa cẩm dễ thương của Trường và Phượng.
Yêu nhau, cả hai đều nhanh chóng xác định “yêu là cưới”, bởi cảm giác thân thuộc giống như đã yêu nhau từ rất lâu rồi. Có một lần, Trường đưa Phượng đi ăn cưới một người bạn, gặp nhiều người quen ai cũng thắc mắc Phượng là ai, anh chàng trả lời ngay: là vợ sắp cưới. Nghe thế, Phượng giận: Sao anh lại nói như vậy trong khi mình chỉ mới yêu, nhỡ đâu nói mà không làm được thì sao? Nghe người yêu nói vậy, Trường chỉ im lặng và cười. Đến khi cô dâu chú rể hạnh phúc bước lên hôn trường, Trường mới nắm tay Phượng và bày tỏ bằng những lời tự đáy lòng: “Rồi em sẽ là cô dâu xinh đẹp của anh!”.

Và như để chứng minh những gì mình nói là làm được, Trường âm thầm sắp xếp tất cả để chuẩn bị cho ngày “đón nàng về dinh”. Yêu nhau từ cuối năm nên Trường và Phượng cũng dự tính sẽ để qua năm mới 2016 tổ chức đám cưới nhưng vì năm sau không hợp tuổi nên cả hai thống nhất sẽ xem ngày để cưới luôn trong năm nay. 

chuyện tình bàn nhậu
Cặp đôi dự tính sẽ làm đám cưới vào cuối năm nay.

“Suốt thời gian yêu, anh ấy không hề làm gì để mình phải buồn hay giận, có chăng cũng chỉ là những cơn giận dỗi vu vơ, chọc ghẹo mấy câu mà có thể cười xòa làm huề ngay. Mình còn nhớ ngày 20/10, hai đứa đang hẹn hò thì có người đến mời mua hoa, Trường mua rồi quay qua mình nói: Em ơi, anh tặng em nhân ngày 20/11 nè!, mình đứng hình luôn rồi hai đứa cười phá lên. Hay có lần Trường nhờ bạn đặt một cây son ở Mỹ về tặng mình, lúc tặng anh có nói rằng: Đó là cây son cuối cùng của dòng sản phẩm đó, cũng là lần đầu tiên anh mua son tặng bạn gái. Em đã từng nói son môi rất quan trọng đối với con gái, và nó thể hiện tình yêu của anh dành cho em như em yêu son vậy. Vả lại tụi mình hay đi nhậu, bia sẽ làm son môi của em trôi hết nên anh tặng để em không phải lo trôi son. Mình cảm động không thể tả nổi”, Bình Phượng xúc động kể về chàng người yêu chu đáo số một.

Sắp tới, cả hai sẽ chính thức trở thành người một nhà. Bộ ảnh cưới của Trường - Phượng cũng hài hước đúng như phong cách của cặp đôi dễ thương này khi được dàn dựng theo ý tưởng "chuyện tình bàn nhậu" đúng như tình yêu thực của hai người. Theo tiết lộ của cô dâu chú rể, trong tiệc cưới, chắc chắn sẽ có một "triển lãm" với các tác phẩm ảnh gắn liền với tình yêu trên bàn nhậu của hai người để coi như một kỷ niệm trong sự kiện lớn của cuộc đời.

Bộ ảnh cưới hài hước với ý tưởng tình yêu trên bàn nhậu của cặp đôi Sỹ Trường – Bình Phượng:

chuyện tình bàn nhậu

chuyện tình bàn nhậu

chuyện tình bàn nhậu

chuyện tình bàn nhậu
Những góc ảnh dễ thương của cặp đôi "mê nhậu".

chuyện tình bàn nhậu

chuyện tình bàn nhậu

chuyện tình bàn nhậu

chuyện tình bàn nhậu

chuyện tình bàn nhậu

chuyện tình bàn nhậu

chuyện tình bàn nhậu

chuyện tình bàn nhậu
Bộ ảnh được thực hiện tại Hồ Cốc với phong cách tự nhiên.
Ảnh: Kim Ơi

Chia sẻ
Đọc thêm