Cô chó "giả vờ" lạc đường để được khách qua đường cưng nựng, đúng là IQ siêu cấp vũ trụ!

Khó tin nhưng có thật, một cô chó đã cố tình đứng ngoài đường như bị lạc để được mọi người quan tâm vỗ về, đến mức chủ của nó "ngán ngẩm" đăng cảnh báo rằng đừng ai nựng nó nữa!

Được nhận nuôi bởi một gia đình tốt bụng ở California, nhưng cô chó 3 tuổi tên Harper vẫn thích được nhận thêm tình yêu từ nhiều người khác. Ở nhà được vuốt ve cưng chiều chưa "đã", nên Harper láu cá đã nghĩ ra cách... giả vờ làm chó lạc, và những người lạ qua đường sẽ chạy tới để xoa nó.

Harper liên tục lặp lại trò này khiến gia đình chủ phải làm một tấm biển cắm trước nhà, ghi cảnh báo cho người qua đường rằng Harper không phải chó lạc, nó chỉ giả vờ như vậy để nhận được sự chú ý thôi. Cụ thể, nội dung tấm biển ấy như sau:

"Em tên là Harper. Em sống ở đây. Em giả vờ bị lạc để anh/chị đứng lại cưng nựng em thôi".

Cô chó "giả vờ" lạc đường để được khách qua đường cưng nựng, đúng là boss có IQ siêu cấp vũ trụ! - Ảnh 1.

Chào bà con, tôi là Harper trong tấm biển treo ở vòi cứu hỏa đây...

Tuy nhiên gương mặt ngây thơ "vô số tội" của Harper vẫn thu hút hơn tấm biển nên vẫn có không ít người qua đường rơi vào bẫy của "kẻ lừa đảo đáng yêu" này, điển hình là cô Alyson Aguerrebere. Alyson đang chạy bộ ở Long Beach thì thấy một con chó nhỏ màu trắng trên vỉa hè phía trước. Cô bắt đầu lo lắng khi nhận thấy rằng con chó không bị xích, có thể nó bị lạc mất chủ hoặc bị bỏ rơi.

"Bé ấy trông có vẻ lạc lõng", Alyson nói với The Dodo. "Bé đã nhìn chằm chằm vào tôi từ khoảng cách 40 feet (12m) khi tôi đến gần, và cho đến khi tôi đến gần bé chó, tôi mới nhìn thấy tấm biển".

Chẳng ai có thể nhịn cười khi đọc xong tấm biển cảnh báo, nhưng Alyson đã nhìn thấy nó quá trễ và cô chó Harper đã đạt được "mục đích" siêu cute của mình. Alyson nhận ra rằng Harper là một con pet "lừa đảo" cực thông minh, và cô ấy chính là nạn nhân mới nhất rơi vào cái bẫy của nó.

Cô chó "giả vờ" lạc đường để được khách qua đường cưng nựng, đúng là boss có IQ siêu cấp vũ trụ! - Ảnh 2.

Đừng nhìn vào đôi mắt này, bởi trong đấy tràn đầy sự ham muốn được cưng chiều!

Aguerrebere nói: "Thật là vui, sau đó tôi nhận ra rằng bé cún làm điều này với tất cả mọi người. Vì vậy, tôi ngồi xuống vuốt ve và xoa bụng bé trong 25 phút. Sau đó, chủ của bé bước ra ngoài và nói: 'Ồ, con bé đã lừa cô để được cưng nựng phải không?'

Chủ của Harper nói rằng con bé làm điều đó liên tục, vài lần trong ngày. Bé không bao giờ muốn vào trong vì nhận được quá nhiều sự chú ý".

Harper thực sự thích làm một ngôi sao đường phố! Cô chó nhỏ được phép dành thời gian ở sân trước để kiếm sự vuốt ve từ những người hàng xóm, trong khi chủ của bé luôn ở gần đó để đảm bảo nó không gặp rắc rối.

Harper liên tục lăn qua lăn lại để được Alyson xoa bụng và có lúc còn chui vào lòng người phụ nữ yêu thú cưng. Aguerrebere rất thích khoảng thời gian gặp gỡ vui chơi bất ngờ với cô chó nhỏ, phấn khích chẳng kém gì Harper.

Dù biết bị lừa như bao người khác nhưng Alyson không hề tức giận, bởi Harper đã khiến ngày hôm ấy của cô trở nên vui vẻ hơn. Và bài học rút ra ở đây là không phải lúc nào lũ pet 4 chân cũng thực sự đáng yêu đâu, đừng có nhẹ dạ cả tin kẻo bị ngoại hình cute của chúng đánh lừa, chúng có thể "tham lam" hơn bạn nghĩ rất nhiều đấy!

(Nguồn: The Dodo)

Chia sẻ
Đọc thêm