Cô bé 14 tuổi đốn tim khán giả bằng màn hát cải lương ngọt như mía lùi

Cô bé Bùi Mộng Thơm không chỉ khiến khán giả "Giọng hát Việt nhí" rung động bởi màn hát dân ca đầy xúc cảm mà em còn tự tin ca một câu cải lương ngọt như mía lùi.

Xuất hiện trong tập 4 Vòng giấu mặt của chương trình Giọng hát Việt nhí - The Voice Kids 2017, cô bé Bùi Mộng Thơm đã hoàn toàn chinh phục được cả 4 HLV và toàn bộ khán giả theo dõi màn trình diễn của em. Không chỉ hát dân ca rất hay mà Mộng Thơm còn có khả năng ca cải lương vô cùng ngọt ngào. Khi cô bé vừa cất giọng lên, các HLV đã không thể kìm được mà dành những lời khen có cánh.

Cô bé 14 tuổi đốn tim khán giả bằng màn hát cải lương ngọt như mía lùi - Ảnh 1.

Hát dân ca và cải lương ngọt lịm, cô bé này đã khiến cho HLV Vũ Cát Tường và Hương Tràm nhấn nút quay lại.

Bùi Mộng Thơm - "Còn thương rau đắng mọc sau hè".

Mộng Thơm lớn lên trong một gia đình có truyền thống hát cải lương, chính vì thế mà cô bé đã được truyền vào máu tình yêu sâu đậm với thể loại nhạc này. Chọn một ca khúc dân ca để trình diễn, Mộng Thơm đã hoàn toàn chinh phục được không chỉ 4 vị HLV mà còn khiến những khán giả theo dõi chương trình phải gục ngã vì giọng hát quá đỗi ngọt ngào. Ca khúc Còn thương rau đắng mọc sau hè như được truyền thêm những xúc cảm đầy rung động nhờ giọng hát da diết của Mộng Thơm.

Cô bé 14 tuổi đốn tim khán giả bằng màn hát cải lương ngọt như mía lùi - Ảnh 3.

Cô bé Bùi Mộng Thơm với ca khúc "Còn thương rau đắng mọc sau hè".

Cứ mỗi lần có thí sinh chọn hát dân ca thì các HLV sẽ mặc định là thí sinh đó sẽ chọn về đội của Vũ Cát Tường. Vì thế mà họ thường dè chừng và suy nghĩ rất kỹ càng mỗi khi muốn nhấn nút chọn những thí sinh này. Tuy nhiên ngay sau khi HLV Vũ Cát Tường nhấn nút chọn Mộng Thơm, Hương Tràm đã không kìm được mà xoay ghế lại để tranh giành với cô ấy. Hương Tràm đã nói rằng: "Cô không định giành với cô Vũ Cát Tường đâu nhưng con hát quá hay, cô rất yêu con!". Và 2 nữ HLV đã có màn "tranh cãi" đầy kịch liệt ngay trên sân khấu, không ai chịu nhường ai cả.

Cô bé 14 tuổi đốn tim khán giả bằng màn hát cải lương ngọt như mía lùi - Ảnh 4.

Giữa 2 nữ HLV Vũ Cát Tường và Hương Tràm đã xảy ra màn "tranh cãi" nảy lửa.

Cô bé 14 tuổi đốn tim khán giả bằng màn hát cải lương ngọt như mía lùi - Ảnh 5.

HLV Vũ Cát Tường đã giành chiến thắng "chung cuộc" và mang Mộng Thơm về đội mình.

Mẹ của Mộng Thơm đã tiết lộ rằng trước khi lên sân khấu, cô bé mong muốn được về đội của HLV Hương Tràm và Tiên Cookie. Tuy nhiên, sau khi được HLV Vũ Cát Tường xoay ghế lại và ra sức thuyết phục bằng mọi cách thì Mộng Thơm đã quyết định chọn về đội của cô ấy. Mộng Thơm hứa hẹn sẽ là một chiến binh khá mạnh của đội Vũ Cát Tường.

Cô bé 14 tuổi đốn tim khán giả bằng màn hát cải lương ngọt như mía lùi - Ảnh 6.

Mẹ Mộng Thơm tiết lộ rằng trước khi lên sân khấu, cô bé muốn được về đội của HLV Hương Tràm.

Chia sẻ
Đọc thêm