Dàn HLV "Giọng hát Việt nhí 2017" dốc sức đọc rap, hát chèo để lôi kéo thí sinh

Cuộc chiến tranh giành thí sinh tại "Giọng hát Việt nhí 2017" không còn đơn giản là năn nỉ hay thuyết phục thí sinh nữa mà đã trở thành "sàn đấu khốc liệt" giữa các HLV với nhau.

Sân khấu của chương trình truyền hình Giọng hát Việt nhí 2017 nay đã không còn đơn giản là nơi để các giọng ca nhí thi thố tài năng để được các HLV chọn mình nữa. Giờ đây, sân khấu ấy đã trở thành một "sàn đấu" thực sự mà các chiến binh trên sàn đấu đó lại chính là dàn HLV đầy quyền lực: Vũ Cát Tường, Soobin Hoàng Sơn, Hương Tràm và Tiên Cookie.

Dàn HLV Giọng hát Việt nhí 2017 dốc sức đọc rap, hát chèo để lôi kéo thí sinh - Ảnh 1.

Mùa thi năm nay, Giọng hát Việt nhí thu hút hàng loạt những giọng ca nhí đầy tiềm năng. Sở hữu chất giọng khủng và kỹ năng thanh nhạc tốt, các thí sinh nhí liên tục thuyết phục được các HLV khó tính. Và điều này lại vô tình dẫn đến hệ quả là do quá nhiều thí sinh xuất sắc nên bộ 4 HLV buộc phải ra tay... tranh giành thí sinh một cách kịch liệt nhất. Thay vì các thí sinh phải thể hiện hết khả năng của mình thông qua những ca khúc khác nhau thì các HLV lại phải thi nhau thể hiện khả năng ca hát để lôi kéo các bé về đội mình. Dù là thể loại nhạc nào thì cũng không thể làm khó được các HLV trẻ, họ buộc phải "bất chấp thủ đoạn" để mang về đội mình những mảnh ghép hoàn hảo nhất.

Dàn HLV Giọng hát Việt nhí 2017 dốc sức đọc rap, hát chèo để lôi kéo thí sinh - Ảnh 2.

Để thuyết phục được cô bé Gia Hân đáng yêu về đội mình, HLV Soobin Hoàng Sơn và Vũ Cát Tường từng gây chấn động vì màn đấu rap thần sầu ngay trên sân khấu. Trong khi Vũ Cát Tường thể hiện bài rap của mình bằng tiếng Anh thì Soobin Hoàng Sơn lại ứng biến bằng một đoạn rap tiếng Việt.

Vũ Cát Tường và Soobin Hoàng Sơn bắn rap giành thí sinh.

Dàn HLV Giọng hát Việt nhí 2017 dốc sức đọc rap, hát chèo để lôi kéo thí sinh - Ảnh 4.

Không chỉ đọc rap không thôi mà các HLV còn phải hát "theo yêu cầu" của các thí sinh nhí. Trong tập 3 Vòng giấu mặt, các HLV đã phải thử sức với các thể loại như hát chèo, hát bolero và dân ca để thuyết phục cậu bé hát chầu văn Đặng Đình Tâm.

Soobin Hoàng Sơn hát chèo, Hương Tràm hát bolero còn Vũ Cát Tường lại phải hát dân ca để thuyết phục Đình Tâm.

Dàn HLV Giọng hát Việt nhí 2017 dốc sức đọc rap, hát chèo để lôi kéo thí sinh - Ảnh 6.

Trước đó, trong tập 1 "Giọng hát Việt nhí 2017", HLV Hương Tràm từng thể hiện giọng hát nội lực của mình ngay trên sân khấu bằng ca khúc "Hurt" của nữ diva Christina Anguilera. Và màn trình diễn này của cô đã thành công mang về một thí sinh khá mạnh chính là cô bé sở hữu giọng hát diva Lê Châu Như Ngọc.

Cô bé Lê Châu Như Ngọc bị Hương Tràm thuyết phục bởi màn trình diễn "Hurt" đầy ấn tượng.

Trải qua 3 tập Vòng giấu mặt, Giọng hát Việt nhí 2017 đã có những màn tranh giành thí sinh vô cùng đáng yêu những cũng không kém phần kịch tính giữa các HLV trẻ. Rút kinh nghiệm từ năm trước, Vũ Cát Tường dường như đã trau dồi thêm cho mình những "chiêu trò" để lôi kéo thí sinh điêu luyện hơn. Tuy nhiên 2 đội còn lại cũng không hề lép vế khi Soobin Hoàng Sơn sở hữu lượng fan hùng hậu và phong thái ngầu lòi vô cùng "chất". Đội Hương Tràm - Tiên Cookie cũng thể hiện được bản lĩnh khi liên tục kéo được những thí sinh mạnh về đội mình.

Cùng chờ xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của Giọng hát Việt nhí 2017 để được thưởng thức những màn đấu tranh giành thí sinh đầy kịch tính của các HLV. Chương trình lên sóng vào lúc 21g00 tối thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm