Có ai sướng như Thanh Thảo, vừa trở lại đã được chồng cho hẳn 5 tỷ làm liveshow

Thu Thảo. Ảnh: Leon , Theo Helino

"Chúng tôi không quá áp lực với chuyện bán vé có bù được chi phí đầu tư hay không. Bởi anh nói tiền có thể làm ra được còn 25 năm thì không mua được. Vậy nên cứ tự tin hát bằng tất cả tình yêu, còn chuyện doanh thu thế nào, chồng tôi lo cả" - Thanh Thảo kể.

Tại chương trình 1 tiếng kể hết, Thanh Thảo đã hé lộ kế hoạch làm liveshow kỷ niệm 25 năm ca hát của mình. Theo đó, Thanh Thảo chia sẻ rằng trong 25 năm hoạt động trong showbiz, cô đã tham gia hàng ngàn đêm diễn tại Việt Nam. Thế nên lần này Thanh Thảo quyết tâm sang Mỹ làm show rồi mời cả Lam Trường, Quang Dũng sang hát cùng mình.

"1 tiếng kể hết": Thanh Thảo tự hào kể chuyện chồng đầu tư hẳn 5 tỷ làm liveshow.

"Tôi đã có mấy chục cái show ở Việt Nam rồi, bây giờ kỷ niệm 25 năm, chồng bảo làm ở Mỹ luôn cho mới lạ. Về phần chi phí, đến thời điểm này là đã ngót nghét 200.000 USD, đó là chưa kể tiền vé máy bay đi lại giữa Việt Nam với Mỹ".

Có ai sướng như Thanh Thảo, vừa trở lại đã được chồng cho hẳn 5 tỷ làm liveshow  - Ảnh 2.

Khi được hỏi con số này đã ở mức 5 tỷ đồng chưa, Thanh Thảo gật đầu xác nhận. Với chuyện ai là người đầu tư tiền tỷ cho Thanh Thảo làm liveshow, nữ ca sĩ lập tức chia sẻ: "Nếu như không có chồng thì tôi khó lòng thực hiện được chương trình này. Anh là nhà đầu tư chính, còn lại tôi cũng có nhận thêm sự hỗ trợ từ 1 số đơn vị khác. Anh lo phát hành vé, mời ca sĩ, tổ chức mọi thứ. Còn tôi chỉ làm kịch bản và hát hò".

"Chúng tôi không quá áp lực với chuyện bán vé có bù được chi phí đầu tư hay không. Bởi vì anh nói rằng tiền có thể làm ra được còn 25 năm thì không mua được. Vậy nên cứ tự tin đứng trên sân khấu, hát bằng tất cả tình yêu, còn chuyện thắng thua, doanh thu thế nào, chồng tôi lo cả".

Có ai sướng như Thanh Thảo, vừa trở lại đã được chồng cho hẳn 5 tỷ làm liveshow  - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Thanh Thảo cũng nói thêm, nhiều khán giả mua vé xem show diễn của cô là bạn bè trong giới làm ăn của chồng. Một số người không biết nói tiếng Việt, cũng chẳng biết ca sĩ Thanh Thảo là ai, họ mua vé đơn giản vì chồng Thanh Thảo giới thiệu.

Nên mới có chuyện là chồng Thanh Thảo phải tự lái xe đi giao vé cho những khán giả đặc biệt này. Dẫu đoạn đường giao vé có xa cách mấy, chồng Thanh Thảo cũng muốn đích thân giao vé, bởi đó là sự trân trọng của anh dành cho bạn mình - những người vì anh mà ủng hộ cho chương trình đứng tên Thanh Thảo.

Ông xã của Thanh Thảo vốn sống từ nhỏ ở Mỹ và cả gia đình người Hoa không nói tiếng Việt nên anh không theo dõi tin tức của làng giải trí Việt. Vậy nên, lúc mới bắt đầu quen Thanh Thảo, Tom cũng chẳng hề biết chuyện chị là nữ ca sĩ nổi tiếng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm