Có ai sướng như bà xã Đăng Khôi, lấy chồng điển trai lại ở trong biệt thự trắng tinh có phòng riêng để đồ hàng hiệu

Hot mom Thủy Anh đúng là người phụ nữ được các chị em vô cùng ngưỡng mộ.

Vợ chồng Đăng Khôi – Thủy Anh luôn được xem là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt. Hai người không chỉ được ngưỡng mộ khi cùng nhau đi du lịch khắp muôn nơi, shopping đồ hiệu sang chảnh mà còn chung tay tậu khối tài sản khổng lồ. Trong số đó có căn biệt thự trắng siêu to khổng lồ vừa mới được mua vài tháng trước.

Có ai sướng như bà xã Đăng Khôi, lấy chồng điển trai lại ở trong biệt thự trắng tinh có phòng riêng để đồ hàng hiệu - Ảnh 1.

Hot mom Thủy Anh trước cửa căn biệt thự hoành tráng.

Có ai sướng như bà xã Đăng Khôi, lấy chồng điển trai lại ở trong biệt thự trắng tinh có phòng riêng để đồ hàng hiệu - Ảnh 2.

Cả gia đình ở bên trong biệt thự.

Cặp đôi đã nhiều lần chụp ảnh bên trong và bên ngoài biệt thự để khoe với dân tình độ hoành tráng. Có thể thấy, tông màu chủ đạo của căn nhà này là màu trắng và dường như nó rất rộng. Theo chia sẻ của nhạc sĩ Dương Khắc Linh thì bên trong biệt thự có sức chứa tới hàng chục người nếu có những bữa tiệc quan trọng.

Biệt thự rộng rãi, có sức chứa cực lớn.

Thuỷ Anh - bà xã Đăng Khôi cho biết cô rất tự hào khi hai vợ chồng đã tự tay trang trí ngôi nhà của mình. Nhờ có khiếu thẩm mỹ tốt mà căn biệt thự lúc nào cũng rất sạch sẽ, hào nhoáng giống hệt như nhà của giới thượng lưu châu Âu vậy.

Căn nhà rất sạch đẹp và sang trọng.

Mỗi người trong gia đình Đăng Khôi đều có một góc của riêng mình. Trong đó, bà xã Thủy Anh có luôn một căn phòng đựng toàn đồ dùng hàng hiệu từ túi xách, giày dép cho tới áo quần.

Hot mom Thủy Anh đúng là sướng hết phần người khác mất rồi!

Chia sẻ
Đọc thêm