Clip "vừa ôn bài vừa tập thể dục" của nam sinh đúng chất "nhà bao việc" khiến dân mạng thích thú

"Đang muốn học bài mà phải tập thể dục" thì phải làm sao? Màn tranh thủ vừa tập thể dục vừa ôn bài của học sinh nam dưới đây khiến mọi người phải bật cười.

Clip một nam sinh vừa ôn bài trong giờ tập thể dục toàn trường được đăng trên fanpage Trường Người Ta là minh chứng cho việc tranh thủ ôn bài trước giờ vào lớp của học sinh. 

Trong khi các bạn xung quanh đang nghiêm túc tập thể dục thì nam sinh này dù vẫn giơ tay, cúi xuống, quay trái, quay phải nhưng mắt luôn nhìn vào cuốn sách và tranh thủ nhẩm ôn bài trước khi vào tiết học mới.

Hài hước cảnh nam sinh vừa tập thể dục vừa ôn bài (Nguồn: Nguyễn Hoàng Tự Liêm/Trường Người Ta)

Không những thế, cư dân mạng còn soi ra chi tiết, trong hàng tập thể dục của nam sinh đó, cũng có thêm 1 nam sinh nữa cũng vừa "luyện võ ôn văn". Đúng là làm gì mà có bạn đồng hành cũng đỡ đơn độc.

Không chỉ một mà tận hai nam sinh có cách học bài bá đạo như thế này!

Hành động văn ôn võ luyện đúng chuẩn hot trend "nhà bao việc" của nam sinh trên đã thu hút được hàng ngàn lượt thích với rất nhiều bình luận và chia sẻ. 

Capture

Một bình luận nhận xét: "Khi bạn định đến giờ giải lao sẽ học bài nhưng nhà trường lại bắt tập thể dục". Hài hước hơn, một bình luận khác nói: "Sắp có tiết kiểm tra mà cô lại cứ bắt tập thể dục là sao?". Nhưng cũng nhiều ý kiến cho rằng đó là do nam sinh này tối hôm trước đã không học kỹ bài nên mới xảy ra "cơ sự" này.

Sự "đồng cảm" của cư dân mạng với nam sinh cũng là điều dễ hiểu. Bởi đơn giản là nó khiến nhiều người nhớ về những giây phút kiểm tra miệng hồi hộp muốn rớt tim. Thôi thì tranh thủ thêm tí thời gian, vừa có sức khỏe vừa thuộc bài kỹ để lỡ cô có kiểm tra gọi lên bảng còn có cái trả lời. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm