Clip sốc: Người lớn bất cẩn, hổ dữ bất ngờ tấn công, quật ngã bé gái 6 tuổi

Bé gái 6 tuổi bất ngờ bị con hổ quật ngã trước sự bất ngờ và kinh hãi của mọi người xung quanh.

Sự việc xảy ra ở một khu chợ lớn, phía tây bắc của Ả-rập Xê-út. Một clip ghi lại khoảnh khắc kinh hoàng này đã dược chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo đó, tại một khu chợ nhộn nhịp, con hổ đi cùng huấn luyện viên của mình bất ngờ trở nên hung dữ, mất kiểm soát. Nó đã quật ngã một bé gái 6 tuổi đứng gần đó.

Bị tấn côn bất ngờ, bé gái nằm gọn trong nanh vuốt của con hổ trước sự kinh hãi của nhiều người. Những người chứng kiến cuộc tấn công này cho biết cô bé đã được cứu thoát trước khi con hổ có thể ăn thịt cô bé.

Clip ghi lại sự việc.

hồ vồ
Khoảnh khắc con hồ chộp lấy bé gái.

Đoạn clip gây sốc đã khiến cư dân mạng vô cùng tức giận vì sự bất cẩn của người lớn và mức độ an toàn của khu chợ này.

Một cư dân mạng bức xúc nói: "Ngay cả khi con hổ được thuần hóa, đây cũng là một tình huống có thể gây tử vong cao cho bé gái và những người khác".

"Đây là một loài động vật hoang dã và bản năng của chúng là tấn công kẻ khác. Dù nó đã được thuần hóa, bản chất của nó sẽ không bao giờ thay đổi và nó sẵn sàng giết chết ai đó khi nó muốn", một người khác cho biết.

Vào tháng 11/2013, một cậu bé ở Qatar, 5 tuổi đã bị tấn công bởi một con báo con khiến cậu bé bị thương nặng. Được biết thời điểm đó cậu bé đang xem xiếc cùng mẹ tại Doha và bất ngờ bị con báo tấn công sau khi chương trình kết thúc. Cậu bé đã được cứu thoát nhờ sự can thiệp nhanh chóng của một số khán giả và các huấn luyện viên.

Nguồn: Metro
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm