Trung Quốc: Sởn da gà với cảnh tượng 2 người phụ nữ bị 2 con hổ vồ ngay trong công viên

Cảnh tượng kinh hoàng khiến người xem sởn da gà tại công viên Badaling Wildlife World, Bắc Kinh, Trung Quốc.

Vào ngày 23/7 tại công viên Badaling Wildlife World, Bắc Kinh, Trung Quốc đã xảy ra một tai nạn bi kịch khiến 1 người chết và 1 người bị thương nặng.

Theo giới truyền thông địa phương cho biết, những người gặp tai nạn đều ở trong cùng một gia đình có 4 người đang đi tham quan bằng xe ô tô trong khuôn viên công viên, bao gồm cặp vợ chồng trẻ, 1 người phụ nữ trung niên và 1 trẻ em.

Được biết khi đang đi tham quan thì họ xảy ra cãi vã khiến người phụ nữ trẻ tức giận bước ra khỏi xe, và ngay lập tức một chú hổ lao tới tấn công và lôi cô đi. Trước cảnh tượng kinh hoàng, người phụ nữ trung niên đã nhanh chóng lao ra khỏi xe để cứu con gái nhưng không may một con hổ khác lại lao đến và tiếp tục lôi người phụ nữ này đi.


 Người phụ nữ tức giận bước ra khỏi xe và lập tức bị con hổ chạy tới vồ.

Chỉ trong nháy mắt, con hổ đã tấn công và lôi cô gái đi .

Người đàn ông đã cố gắng tìm cách giải cứu nhưng dường như mọi nỗ lực đều tuyệt vọng. Ngay sau đó nhân viên sở thú đã đến hỗ trợ nhưng không kịp. Hậu quả là người phụ nữ trung niên đã thiệt mạng và người phụ nữ trẻ bị thương rất nặng phải đưa vào bệnh viện cấp cứu.

 
Công viên Badaling Wildlife cho phép người tham quan có thể lái xe vào chuồng thú dữ.

Công viên Badaling Wildlife rộng khoảng 2.400 héc ta, tại đây du khách có thể lái xe khi tham quan những động vật hoang dã nhưng phải tuyệt đối tuân thủ những quy tắc về an toàn. Tuy nhiên, có thể thấy chỉ vì một phút nóng giận tức thời mà cả 2 người phụ nữ đều rời khỏi xe và không tuân thủ quy tắc đề ra khiến cả 2 đều phải trả giá quá đắt.

Những chú hổ hung dữ luôn là nỗi sợ hãi đối với con người.

Đây không phải lần đầu tiên những con hổ trong công viên tấn công người. Vào năm 2014, một nhân viên bảo vệ của công viên cũng đã thiệt mạng. Sự việc này một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về thực hiện và tuân thủ quy tắc an toàn khi tham quan công viên, đặc biệt là những nơi có động vật hoang dã.
 
 
Chia sẻ
Đọc thêm