Vợ giết chồng bằng búa tạ vì bị ép buộc chơi trò tình dục quái đản

Một bác sĩ trẻ đã dùng búa tạ sát hại chồng mình sau khi bị ép buộc phải chơi trò chơi tình dục quái đản với một thiếu nữ 17 tuổi.

Mới đây, tại tòa án Tối cao Tây Úc, cô Chamari Liyanage cho biết chính cô đã giết chồng mình. Nạn nhân là anh Dinendra Athukorala, vì cô bị ám ảnh bởi hành vi vô nhân tính mà chồng cô bắt cô phải tham gia, cô lo sợ rằng hành vi này sẽ ảnh hưởng xấu đến nghề nghiệp hiện tại của mình.

Cô  Liyanage, 35 tuổi đã quá chán ngán và cảm thấy sợ hãi khi phải tham gia vào mối quan hệ 3 người với chồng và một cô gái trẻ chỉ mới 17 tuổi, từng là bệnh nhân đến khám bệnh tại phòng khám của 2 vợ chồng.

Công tố viên điều tra vụ án Nick Cogan cho biết, vụ án đầy thương tâm này sớm muộn gì cũng sẽ xảy ra vì người phụ nữ này không thể chịu đựng nổi hành vi thú tính của chồng mình thêm nữa. Nữ bác sĩ cho biết, chồng cô ấy là người nắm giữ tài chính trong gia đình và giám sát cô ấy suốt 24/7.

Liyanage nói rằng chồng cô vào buổi sáng thường xem các trang web khiêu dâm trên 3 máy tính xách tay, người chồng có một loạt các hình ảnh khiêu dâm, trong đó bao gồm cả trẻ em. Cô nói: "Anh ta thường đánh đập tôi, bắt tôi ngồi trên giường hay ngồi trước máy thu hình để biểu diễn mọi hành vi tình dục cho những người trên mạng xem".

búa
Người vợ quyết định giết người vì không thể chịu nổi hành vi thú tính của chồng.

Cô nói với toà án rằng, chồng cô thậm chí còn trực tiếp thực hiện hành vi quan hệ tình dục trong khi quay video trực tuyến lên mạng xã hội. Athukorala không ngừng trò chuyện trên các trang web để tìm phụ nữ và trẻ em. Liyanage thường xuyên bị mất ngủ bởi những trò chơi tình dục quái đản của chồng.

Ban bồi thẩm đoàn đã được nghe lại cuộc gọi thu âm ngày cô Chamari Liyanage gọi cho cảnh sát để báo rằng cô đã giết chồng mình

Sau khi nghe được cuộc gọi tự thú của nữ bác sĩ, cảnh sát đã nhanh chóng có mặt tại nhà riêng của 2 vợ chồng tại Geraldton, Tây Úc, lúc 6h sáng. Cô đã lâm vào tình trạng hoảng loạn và ngồi ở một góc giường để nói chuyện với cảnh sát.

Thi thể của người chồng thú tính nằm trên một tấm nệm đầy máu. Cảnh sát tìm thấy một chiếc gối trên đầu nạn nhân và họ cho rằng cô Chamari đã dùng nó để khiến nạn nhân chết ngạt. Tại hiện trường vụ án, người ta còn phát hiện một chiếc búa rất lớn được cho là hung khí giết chết nạn nhân Liyanage.

hình 3
Hai vợ chồng nạn nhân khi còn mặn nồng.

Luật sư biện hộ George Giudice cho biết, thân chủ của ông bị rối loạn tâm thần, mất ngủ trầm trọng, cô ấy đã bị nạn nhân đánh đập dã man và bị nhốt nhiều ngày trong phòng khiến tâm trạng cô ấy không được ổn định. Người chồng đồi bại thậm chí còn bắt cô ta phải ngồi quay lại cảnh quan hệ của anh ta và cô gái kia.

Hiện tại, tòa án đã tuyên bố cô Chamari đã thoát khỏi tội danh ám sát chồng do những khổ nhục mà cô đã phải trải qua trong suốt những ngày tháng qua. Tuy nhiên, phiên tòa tái xét xử sẽ vẫn được diễn ra sau 3 tuần nữa để đưa ra quyết định cuối cùng.

Nguồn: AsiaOne
Chia sẻ
Đọc thêm