Clip: Lại thêm một vụ trộm khó hiểu nhất mạng xã hội, ai xem xong cũng thắc mắc không hiểu tại sao

Chỉ vì một đôi dép có giá trị khoảng vài chục nghìn đồng, người phụ nữ trong clip đã khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán trước hành vi của chị ta.

Mới đây, trên mạng xã hội lại vừa lan truyền clip ghi lại vụ trộm hy hữu ngay trước cửa một ngôi nhà khiến ai xem xong cũng phải ngạc nhiên kèm theo lắc đầu khó hiểu.

Clip: Lại thêm một vụ trộm khó hiểu nhất mạng xã hội, ai xem xong cũng thắc mắc không hiểu tại sao

Vụ việc xảy ra vào khoảng 21h34 phút ngày 9/11. Một người phụ nữ đang đi bộ bỗng dừng lại một đoạn, tay xoa xoa bụng rồi ngó nghiêng vào cửa của ngôi nhà đã đóng kín.

Sau khi quan sát xung quanh, người này thò tay lấy đi đôi dép đang để trước cửa ngôi nhà này rồi đi mất. Điều này khiến nhiều người khó hiểu là bởi, đôi dép là vật có giá trị không hề lớn, nhưng người phụ nữ này cũng... rắp tâm trộm mất?

Clip: Lại thêm một vụ trộm khó hiểu nhất mạng xã hội, ai xem xong cũng thắc mắc không hiểu tại sao - Ảnh 2.

Chỉ một đôi dép vài chục nghìn để ngoài cửa cũng bị trộm mất khiến dân mạng vô cùng tò mò

Toàn bộ vụ trộm được camera an ninh của gia đình ghi lại rồi chia sẻ lên mạng. Clip nhanh chóng thu hút sự quân tâm và bình luận của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều cho rằng, chỉ vì đôi dép có giá vài chục nghìn vậy mà người phụ nữ này đã bán rẻ nhân cách và lòng tự trọng của mình.

Số khác thì tỏ ra hoang mang, suy đoán: ''Liệu đây có phải là người hàng xóm cạnh nhà, thấy cửa đóng nên chỉ tranh thủ mượn rồi mai sẽ trả hay không?''.

Clip: Lại thêm một vụ trộm khó hiểu nhất mạng xã hội, ai xem xong cũng thắc mắc không hiểu tại sao - Ảnh 3.

Rất nhiều bình luận của dân mạng để lại sau vụ việc. Ảnh chụp màn hình

Mặc dù chưa biết thực hư sự việc ra sao, nhưng hành động có phần ''mờ ám'' đến khó hiểu của người phụ nữ này vẫn đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Trước đó, trường hợp một người đàn ông từng ''tráo dép'' ngay giữa ban ngày cũng từng khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Vụ việc này xảy ra vào khoảng 6h20' sáng này 26/10, một người đàn ông đang đi xe máy trên đường bỗng dừng lại, dắt xe một đoạn rồi tiến đến một ngôi nhà đang đóng kín cửa.

Clip: Lại thêm một vụ trộm khó hiểu nhất mạng xã hội, ai xem xong cũng thắc mắc không hiểu tại sao - Ảnh 4.

Người đàn ông này cũng từng khiến dân mạng xôn xao vì hành vi ''khó hiểu'' của mình.

Ông này lấy thuốc ra hút rồi giả vờ mang điện thoại trong túi quần ra nghe. Sau đó ông ta đi đi lại lại trước cửa nhà. Nếu nhìn bình thường, mọi người sẽ tưởng người đàn ông quần hồng đang nghe điện thoại.

Thế nhưng, chỉ vài giây sau, ông ấy cúi xuống bỏ nhanh đôi dép tổ ong cũ mèm của mình để đổi lấy đôi dép mới tinh đặt trước cửa ngôi nhà, rồi tỉnh bơ lên xe đi thẳng.

Chia sẻ
Đọc thêm