Clip: Pha giật điện thoại chớp nhoáng ngay giữa phố, nhưng nhìn kẻ cướp mới khiến nhiều người bất ngờ

Cô gái trẻ đang sang đường, một tay cầm điện thoại đã không may bị một người đàn ông đi xe máy phóng qua giật mất chỉ trong phút chốc.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước một đoạn clip ghi lại cảnh cô gái trẻ bị giật điện thoại ngay giữa đường phố. Theo người đăng tải, sự việc xảy ra ở gần khu vực chợ Bến Thành, Quận 1.

Clip: Pha giật điện thoại chớp nhoáng ngay giữa phố, nhưng nhìn kẻ cướp mới khiến nhiều người bất ngờ

Theo đó, một cô gái người nước ngoài đang đi bộ sang đường, tay cầm theo một chiếc điện thoại. Bước được một đoạn, cô dừng lại để né chiếc xe máy lao đến. Tuy nhiên, chỉ trong vài giây chớp nhoáng đó, một người đàn ông phóng xe máy ngang qua đã giật luôn chiếc điện thoại trên tay cô gái.

Đáng nói, người đàn ông cướp điện thoại của cô gái lại có bộ dạng rất lịch sự: Đi xe tay ga, mặc áo sơ mi cùng quần âu sơ vin khá đàng hoàng. Vậy mà anh ta lại có hành động vô cùng xấu xí khiến nạn nhân sợ hãi, còn những người chứng kiến thì vô cùng phẫn nộ.

Clip: Pha giật điện thoại chớp nhoáng ngay giữa phố, nhưng nhìn kẻ cướp mới khiến nhiều người bất ngờ - Ảnh 2.

Người đàn ông cướp điện thoại trên tay cô gái có vẻ ngoài khá lịch sự. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi đoạn clip ngắn được đăng tải, rất nhiều người đã bày tỏ sự bức xúc trước hành vi cướp giật trắng trợn và liều lĩnh của người đàn ông nói trên. Một số người thì chia sẻ để bạn bè và người thân chú ý, khi đi du lịch không nên đeo trang sức đắt tiền hay để tài sản hớ hênh, sẽ dễ là ''con mồi'' cho kẻ cướp.

Hiện vụ việc vẫn đang được dân mạng xôn xao bàn tán kèm theo loạt chỉ trích gay gắt hướng về phía người đàn ông nói trên.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm