Clip hot: Phương Nga khiến fan Việt "nức lòng" khi tự tin trình diễn bikini vô cùng gợi cảm tại Miss Grand International 2018

Màn trình diễn bikini của Bùi Phương Nga tại Miss Grand International 2018 nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ Việt.

Đầu giờ chiều hôm nay (20/10), Bùi Phương Nga và các thí sinh của cuộc thi Miss Grand International 2018 đã chính thức bước vào phần thi trình diễn trang phục áo tắm - Best Swimsuit. Phần thi này được diễn ra tại một khách sạn danh tiếng tại xứ sở chùa tháp. 

Clip hot: Phương Nga khiến fan Việt nức lòng khi tự tin trình diễn bikini vô cùng gợi cảm tại Miss Grand International 2018 - Ảnh 1.

Đại diện Việt Nam - Phương Nga đã có phần trình diễn vô cùng ấn tượng khoe trọn vẻ đẹp hình thể và sự tự tin. Mặc dù chưa sở hữu thân hình nổi bật nhất tại Miss Grand nhưng với sự tự tin của mình, Phương Nga khiến người hâm mộ Việt không khỏi tự hào.

Bùi Phương Nga khoe thể hình đẹp với bikini

Qua những đoạn quay của ban tổ chức, Phương Nga có nhiều cơ hội trình diễn và khoe dáng. Cô tận dụng tối đa khoảng thời gian xuất hiện để thực hiện những điểm nhấn trong bài trình diễn của mình. Không khó để nhận ra, dù phải đối đầu với các đối thủ mạnh nhưng người đẹp Việt vẫn vô cùng tự tin. 

Mặc dù không phải là thí sinh xuất sắc nhất trong phần thi Best Swimsuit nhưng sự tự tin của Phương Nga khiến rất nhiều người cảm thấy hài lòng.

Chia sẻ
Đọc thêm