Sau ồn ào bị tố "hack vote", đây là kết quả mà Bùi Phương Nga nhận được tại phần thi trang phục dân tộc

BTC Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 chính thức công bố top 5 Trang phục dân tộc trong đó có tên Bùi Phương Nga.

Sáng 20/10, BTC Miss Grand International đã chính thức công bố danh sách 12 đại diện các quốc gia lọt vào vòng cuối cùng của phần thi trang phục. Được biết, do có 2 thí sinh bằng điểm nên vẫn được lọt vào vòng trong bù theo quy định ban đầu là chỉ có 10 thí sinh.

7 thí sinh được vào vòng trong theo bình chọn của ban giám khảo là đại diện của Costa Rica, Ấn Độ, Nhật Bản, Lào, Myanmar, Peru, Thái Lan.

Sau ồn ào bị tố hack vote, đây là kết quả mà Bùi Phương Nga nhận được tại phần thi trang phục dân tộc  - Ảnh 1.

Với danh sách 5 thí sinh được khán giả bình chọn, dẫn đầu là đại diện Campuchia, theo sát sau đó chính là đại diện Việt Nam - Bùi Phương Nga, đại diện Indonesia, Mexico và Paraguay lần lượt ở các vị trí 3,4 và 5. 

Người giành được giải thưởng Trang phục dân tộc đẹp nhất sẽ lộ diện vào đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018 diễn ra tối 25/10. 

Sau ồn ào bị tố hack vote, đây là kết quả mà Bùi Phương Nga nhận được tại phần thi trang phục dân tộc  - Ảnh 2.

Như vậy, với việc lọt vào top 5 thí sinh được yêu thích ở phần thi trang phục dân tộc, Bùi Phương Nga hoàn toàn có hi vọng đạt thành tích cao ở phần thi này.

Trước đó, Bùi Phương Nga dính lùm xùm về vấn đề vote. Nhiều cư dân mạng quốc tế cho rằng lượt vote của Bùi Phương Nga là do "auto like share". Trước ồn ào từ phía dư luận, Phương Nga tỏ ra không quan tâm, cô tập trung mọi sức lực cho đêm thi chung kết sắp tới.Chia sẻ
Đọc thêm