Rộ tin đồn Miu Lê đang hẹn hò với soái ca "sáu múi" cực kỳ điển trai

Ngay lập tức, cư dân mạng đã tìm ra danh tính chàng trai đang được đồn đoán với Miu Lê.

Mới đây trên mạng xôn xao hình ảnh ca sĩ Miu Lê chụp cùng một chàng trai lạ vô cùng thân thiết. Cùng với đó, trên nhiều fanpage cộng đồng, cư dân mạng cũng đồn đoán về chuyện Miu Lê đang hẹn hò cùng soái ca bóng rổ.

Người này cho hay bạn trai mới của Miu Lê là dân tập gym kiêm chơi bóng rổ nghiệp dư. Người này cũng khẳng định, nửa kia của Miu Lê không phải là người nổi tiếng. 

Rộ tin đồn Miu Lê đang hẹn hò với soái ca sáu múi cực kỳ điển trai  - Ảnh 1.

Ngay sau khi có tin đồn hẹn hò, danh tính của chàng trai này ngay lập tức được hé lộ. Được biết, bạn trai tin đồn của Miu Lê khá nổi tiếng với ngoại hình điển trai và thân hình chuẩn. Được biết, người bạn này tên là Tiến Hưng, sở hữu chiều cao 1m80 với thân hình chuẩn "sáu múi".

Rộ tin đồn Miu Lê đang hẹn hò với soái ca sáu múi cực kỳ điển trai  - Ảnh 2.

Rộ tin đồn Miu Lê đang hẹn hò với soái ca sáu múi cực kỳ điển trai  - Ảnh 3.

Rộ tin đồn Miu Lê đang hẹn hò với soái ca sáu múi cực kỳ điển trai  - Ảnh 4.

Rộ tin đồn Miu Lê đang hẹn hò với soái ca sáu múi cực kỳ điển trai  - Ảnh 5.

Trước những nghi vấn từ cư dân mạng, Miu Lê vẫn lựa chọn im lặng. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin thân thiết tiết lộ thì đây chỉ là một người bạn của Miu Lê mà thôi chứ không hề có tin đồn tình cảm như nhiều người nghĩ. 

Rộ tin đồn Miu Lê đang hẹn hò với soái ca sáu múi cực kỳ điển trai  - Ảnh 6.

Vào năm 2017, Miu Lê từng gây xôn xao với những thông tin liên quan tới chuyện hẹn hò bạn trai thiếu gia. Được biết cô và người bạn trai này đã gắn bó hơn hai năm qua. Tuy nhiên, đến tháng 1/2018 đã rộ lên thông tin cô và bạn trai đường ai nấy đi. Mặc dù chưa từng phủ nhận hay khẳng định nhưng người ta không còn thấy Miu Lê xuất hiện bên cạnh bạn trai nữa.

Chia sẻ
Đọc thêm