"Người phán xử tiền truyện" gây choáng khi mở màn với ngập ngụa cảnh nóng, bạo lực

Ngay khi mới phát sóng tập đầu tiên, "Người phán xử tiền truyện" đã gây sốc bởi loạt cảnh quay bạo lực, tình dục táo bạo.

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng khán giả cũng có thể theo dõi những diễn biến đầu tiên của bộ phim Người phán xử tiền truyện. Trong tập 1 phát sóng vào tối 21/5, các tình tiết tập trung vào những mối quan hệ xung quanh nhân vật Phan Hải (Việt Anh). Hết đánh nhau, phóng dao gây chết người, Phan Hải lại rơi vào vòng tay ngọt ngào của cô bồ nhí Vân Điệp (Thanh Bi).

Người phán xử tiền truyện gây choáng khi mở màn với ngập ngụa cảnh nóng, bạo lực - Ảnh 1.
Người phán xử tiền truyện gây choáng khi mở màn với ngập ngụa cảnh nóng, bạo lực - Ảnh 2.

Những cảnh bạo lực xuất hiện với mật độ cao trong "Người phán xử tiền truyện".

Nếu như ở phim truyền hình Người phán xử, những cảnh quay bạo lực, tình ái được tiết chế cho phù hợp với giới hạn của màn ảnh nhỏ thì qua đến Người phán xử tiền truyện, cảnh nóng, cảnh bạo lực xuất hiện dày đặc và táo bạo hơn.

Ngay từ đầu phim, khán giả đã được chứng kiến màn giao đấu căng thẳng giữa các băng đảng giang hồ. Chưa dừng lại ở đó, đích thân Phan Hải còn làm người xem choáng ngợp bởi màn tra tấn, hành hạ một tay giang hồ hết sức dã man. Trên màn hình, cảnh máu me xuất hiện liên tục. Khi không còn bị gói gọn trong khuôn khổ truyền hình, phía sản xuất Người phán xử tiền truyện đã mạnh tay gây thót tim cho người xem hơn.

Người phán xử tiền truyện gây choáng khi mở màn với ngập ngụa cảnh nóng, bạo lực - Ảnh 3.
Người phán xử tiền truyện gây choáng khi mở màn với ngập ngụa cảnh nóng, bạo lực - Ảnh 4.
Người phán xử tiền truyện gây choáng khi mở màn với ngập ngụa cảnh nóng, bạo lực - Ảnh 5.

Thanh Bi nóng bỏng bên hồ bơi.

Chẳng những thế, ở những cảnh quay tình cảm giữa Phan Hải với Vân Điệp, khán giả cũng vuốt mặt không kịp vì đoạn đối thoại quá mức "trần trụi" giữa 2 nhân vật này. Lúc thì ôm ấp, vuốt ve tại hồ bơi, khi thì hôn nhau ngấu nghiến trong khách sạn. Khi Phan Hải cởi áo định lao vào Vân Điệp thì cô nàng từ chối ngay với lý do đang trong chu kỳ sinh lý. Tiếp đến, Phan Hải quay lưng đi, Vân Điệp lao vào dỗ ngọt thì 2 nhân vật lại tiếp tục tung hứng bằng lời lẽ chỉ-có-thể-có-ở-những-cặp-đôi-đang-mê-đắm-nhau.

Người phán xử tiền truyện gây choáng khi mở màn với ngập ngụa cảnh nóng, bạo lực - Ảnh 6.
Người phán xử tiền truyện gây choáng khi mở màn với ngập ngụa cảnh nóng, bạo lực - Ảnh 7.

Cảnh quay của Phan Hải và Vân Điệp trong khách sạn.

Trên fanpgae chính thức của bộ phim, một số khán giả nhận xét: "Cảnh nóng và cảnh bạo lực đã gia tăng mức độ. Nhưng không phát trên TV nên cũng chẳng lo lắng mấy", "Tôi thấy bộ phim hấp dẫn mà, chân thực và sống động. Không cần phải xấu hổ đâu, ở ngoài các cặp đôi yêu nhau còn bạo dạn hơn", "Lâu rồi mới có một phim Việt Nam làm người xem đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác như thế", "Chỉ nên để người lớn xem thôi nhé, cho trẻ con xem cảnh đâm chém thì quá là kinh hãi", "Việt Anh và Thanh Bi quả là hết mình với bộ phim này".

Chia sẻ
Đọc thêm