Chuyện tình nhớ nhung đằng đẵng của cặp đôi có bộ ảnh cưới thu vàng tuyệt đẹp tại Nhật

Bộ ảnh cưới chụp tại Nhật Bản đúng vào những ngày mùa thu tươi đẹp cũng chính là một kỷ niệm không thể nào quên trong hành trình 6 năm bên nhau của cặp đôi Tiến Hải – Sinh Nhã.

Tên chàng: Nguyễn Tiến Hải
Tuổi: 26

Tên nàng: Nguyễn Sinh Nhã
Tuổi: 25

Có người nói: trong các cung bậc thương nhớ, khổ sở nhất có lẽ là yêu xa, xét cho cùng đây là sự lựa chọn không hề an toàn bởi hai người phải bước đi cùng nhau trên một sợi dây khoảng cách có thể đứt bất cứ lúc nào. Ấy vậy mà, đôi bạn trẻ Tiến Hải – Sinh Nhã đã từng phải vượt qua 3 năm dài đằng đẵng trong tổng số 6 năm yêu, để chờ được đến ngày về chung một nhà. 

Trước khi chính thức làm đám cưới, Tiến Hải và Sinh Nhã đã có 6 năm quen và tìm hiểu. Còn nhớ, lần gặp đầu tiên của hai người là buổi khai giảng của trường Cao Đẳng. Những tình cảm nảy nở đầu đời khi còn ngồi trên giảng đường Đại học cũng là những kỷ niệm đẹp nhất trong ký ức của đôi bạn trẻ.

“Trong lớp có rất nhiều bạn dễ thương lắm, mà thời đấy học sinh vẫn còn làm quen kiểu viết mẩu giấy chuyển tay nhau ấy. Hồi đầu, mình thì mình ưng cô bé ngồi bên dưới vợ mình nên nhờ cô ấy mình chuyển giấy hộ. Chuyển được vài lần thì mình để ý thấy vợ mình cũng dễ thương, xong quay qua bắt chuyện làm quen. Trùng hợp thế nào mà sau đó xếp lớp thì bọn mình lại học chung với nhau, tình cảm cứ thế nảy nở rồi thành yêu lúc nào không hay. Ngày xưa, mình tán vợ cũng vất vả, gian nan lắm”, Tiến Hải vui vẻ kể về những ngày yêu đầu.

ảnh cưới nhật bản
Tiến Hải và Sinh Nhã đã có 6 năm yêu trước khi tiến tới đám cưới.

Hết 2 năm học Cao đẳng tại Việt Nam, Hải sang Nhật du học còn Nhã tiếp tục ở lại trường hoàn thành xong chương trình học. Đó cũng chính là lúc hai người bắt đầu giai đoạn yêu xa. Suốt 3 năm trời ròng rã, Hải và Nhã, mỗi người ở một đầu nhớ thương, luôn phải tự nỗ lực vượt qua sự cô đơn để mơ về một tương lai đủ đầy, hạnh phúc.

Hải chia sẻ, trong hơn 1.000 ngày khó khăn đó, hai người đã từng xảy ra không ít chuyện không vui rồi hiểu lầm, chia tay rồi nối lại không biết bao lần. Có những lúc, tình yêu tưởng chừng như không thể tiếp tục nhưng có lẽ tình cảm đã trở thành động lực để có thêm niềm tin về nhau.

Một năm trước, Nhã và Hải chính thức làm đám cưới, Nhã cũng theo chồng sang Nhật tiếp tục học tập và làm việc. Để kỷ niệm hành trình tình yêu nhiều sóng gió, đôi bạn đã quyết định thực hiện một bộ ảnh cưới trên đất Nhật. Tình cờ vào đúng dịp mùa thu, ảnh cưới của Tiến Hải – Sinh Nhã nhờ thế mà cũng trở nên lãng mạn và nhiều kỷ niệm hơn rất nhiều với cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới mùa thu tuyệt đẹp trên đất Nhật Bản của cặp đôi Tiến Hải – Sinh Nhã:

ảnh cưới nhật bản

ảnh cưới nhật bản

ảnh cưới nhật bản

ảnh cưới nhật bản

ảnh cưới nhật bản

ảnh cưới nhật bản

ảnh cưới nhật bản

ảnh cưới nhật bản

ảnh cưới nhật bản

ảnh cưới nhật bản
ảnh: Saru Kachim
Chia sẻ
Đọc thêm