Chuyện tình Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng: Ngôn tình được viết bởi đàn ông, đoạn kết bao giờ cũng là lời xin lỗi!

Đỗ Xuyên (ghi), Theo Helino
Chia sẻ

Ngày trước khi còn là duy nhất trong mắt nhau, Kiều Minh Tuấn đã nói ngôn tình với Cát Phượng làm mình phát khóc: "Bà già đi tôi sẽ là người chăm sóc cho bà!". Giờ đây khi có người mới Kiều Minh Tuấn lại bảo: "Nếu có người thứ 3, tình yêu đủ lớn tôi sẽ lựa chọn!"...

Thêm một lần nữa một câu chuyện tình đẹp Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng, được viết bằng những lời ngôn tình của Kiều Minh Tuấn: "Tôi yêu bà tới khi nào bà chết, tôi lo mồ yên mả đẹp, thằng Bom lập gia đình đàng hoàng thì tôi mới lấy vợ khác nếu thích", "Đến một ngày nào đó thật tự nhiên và đầy đủ nhất tôi sẽ buột miệng mà nói lời cầu hôn. Và đó sẽ là lời cầu hôn chân thật nhất", "Khi có chỗ đứng vững vàng thì chính tay tui sẽ dắt bà đi trên thảm đỏ"... 

Chuyện tình Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng: Ngôn tình được viết bởi đàn ông, đoạn kết bao giờ cũng là lời xin lỗi! - Ảnh 1.

Thế nhưng, gần đây sau nghi vấn tình ái với An Nguy thì Kiều Minh Tuấn khẳng định: 'Tình thương trong tôi với Cát Phượng giờ đây đang nhiều hơn tình yêu"... Kiều Minh Tuấn và An Nguy cũng khẳng định tình yêu của họ là thật...

Chuyện tình Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng: Ngôn tình được viết bởi đàn ông, đoạn kết bao giờ cũng là lời xin lỗi! - Ảnh 2.

Trước câu chuyện khiến người ta mất hết lòng tin vào tình yêu này thì Vũ Loan, cô gái với những phát ngôn thẳng thắn về tình yêu đã thể hiện sự bức xúc của mình qua một bài viết mà chị em đọc không khỏi phải gật gù. Bài viết nhanh chóng nhận được trên ngàn like sau khi đăng tải:

Vũ Loan viết:

"Thật ra mình nghe cái câu: "Anh xin lỗi vì không thực hiện được lời hứa" nhiều chả để đâu cho hết. 

Nhớ cái thời còn là cô gái sắt son, đã quá chai lì cảm xúc bởi yêu quá nhiều, tin quá nhiều rồi thất vọng quá quá nhiều. Đâm ra chỉ muốn một mình tập trung gây dựng sự nghiệp. Đó cũng là khoảng thời gian cô đơn nhưng bình yên nhất, không lo toan sầu não gì nhất, cũng như có giá trị nhất đối với mọi đàn ông xung quanh.

Tại sao mình nói có giá trị, bởi vốn dĩ lúc độc thân là được rất nhiều người theo đuổi, họ dùng mọi sự quan tâm rồi chiều chuộng đủ thứ để lấy lòng và mong muốn có được mình, mình càng lơ họ lại càng muốn tiến tới. Bởi thế người ta mới ví tình yêu như chó vậy - đuổi nó nó chạy - mình chạy nó đuổi.

Mà không hiểu sao hàng tỷ lần nhắc bản thân: "Đừng tin mấy lời ngôn tình của đàn ông". Vậy mà một ngày thức đêm nhắn tin với ai đó rồi lại động lòng bởi những câu như thế này: "Anh thương em, sau này dù có nắng mưa nhất định anh không để em một mình ...". Giờ nghĩ lại, trời sang thu mát mẻ người thì biệt tăm không dấu vết. Chứ mà 1 ngày mưa hay nắng nữa thì anh hẳn đã yên ổn trong một căn phòng yên ắng với một em gái mưa nào rồi cũng nên.

Chuyện tình Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng: Ngôn tình được viết bởi đàn ông, đoạn kết bao giờ cũng là lời xin lỗi! - Ảnh 3.

Vũ Loan - tác giả bài viết

Nhớ lại cái ngày đàn ông cưa mình, ngày nào cũng quan tâm rồi mua đồ cho ăn, đi cafe, xem phim tâm sự đủ thứ vuốt mái tóc mình và bảo: "Lẽ ra anh đến sớm hơn, có lẽ quãng thời gian trước đây sẽ không để em buồn nhiều tới thế!". Trong giây phút ánh mắt trao nhau rưng rưng ấy, lại tin vào dăm ba câu hứa hẹn rồi tự mình lừa mình rằng: "À, anh chàng này yêu mình thật đây!". Để rồi một ngày đẹp trời: "Anh xin lỗi em!"/ "Vì điều gì?"/ "Vì anh đã không thực hiện được lời hứa sẽ ở bên em, sẽ không bao giờ làm em buồn và thất vọng!"/ "Anh nói thì nghe cho có chứ ai tin. Nhưng anh xin lỗi thì em xin nhận, kể từ nay em không bận lòng gì nữa". Và rồi từ đó tình như chiếc lá bay...

Mặc dù lòng thì tức vì các anh đều nói mình là người đàn ông đặc biệt, khác 99 người đàn ông còn lại; xong thì lại xin lỗi: "Cho anh lẫn vào 100 anh đàn ông khác". Bõ công em tin thêm anh. Đàn ông nói được mà không làm được nhiều như thế! Đấy tin mình đi, ngoài bản thân mình ra thì chả có anh đàn ông nào yêu mình hơn mình được cả. Nên nếu họ có hư cấu họ lên thì cũng nghe để biết thế thôi. Nói mồm xuông ai chả nói được, có khi mình còn nói hay hơn cơ... Nhưng dầu sao, chỉ là ai tin người đó thiệt. 

Ngày trước khi còn là duy nhất, Kiều Minh Tuấn đã nói với Cát Phượng câu nói làm mình phát khóc: "Bà già đi tôi sẽ là người chăm sóc cho bà!". Giờ đây khi có người mới Kiều Minh Tuấn lại bảo: "Nếu có người thứ 3, tình yêu đủ lớn tôi sẽ lựa chọn!". Nói chung vẫn là giọng điệu đó, mình lại một lần nữa mất công tin vẫn có những người đàn ông chân tình đến thế...

Bởi thế giờ có yêu ai thì cũng thôi công khai, vì nhiều khi cứ hư cấu, ngôn tình quá, sau sống với nhau mà vẫn như hiện thực thì lại khó phân trần, giải thích. Thiên hạ trăm nghìn người lại bảo: "Chăm nói đạo lý mà sống chả ra sao"...

Mà tóm lại dầu có PR hay không PR phim gì gì đó thì cũng là giả dối hết. Yêu thì yêu, nghe thì nghe nhưng cứ yêu thân trước đã, không lại mắc công phải đi... tha lỗi cho mắc mệt". 

Dù cũng không nên quá cực đoan với đàn ông nhưng những câu chuyện ồn ào từ showbiz, những câu chuyện tình đình đám trên MXH có khá nhiều kết cục... không thể tin nổi. Vẫn biết tình yêu có thể nay còn, mai hết. Nhưng có lẽ xém xém lại mà yêu nhau trong im lặng thôi nếu không thể chắc ngày mai sẽ đi về đâu mà nói như đinh đóng cột những điều xa vời. Rồi một ngày bằng chứng còn đó, "cãi" thế nào cũng không xong.

Còn câu nói này quen rồi nhưng "phụ nữ à, hãy yêu bản thân trước đã" vì hạnh phúc chắc chắn không phải do ai mang tới đâu!

Chia sẻ
Đọc thêm